Beauty Awards ด้วยรางวัลอันทรงเกียรติ การันตีด้านความงาม

Beauty Awards The phu ด้วยรางวัลอันทรงเกียรติ การันตีด้านความงาม

Beauty Awards ด้วยรางวัลอันทรงเกียรติ ThePhu Bangkok Clinic (เดอะภู แบงค็อก คลินิก) ภูมิใจนำเสนอรางวัลอันทรงเกียรตินี้ เพื่อตอกย้ำความสำเร็จในแวดวงความงาม การันตีได้ถึงความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่าน ที่เลือกมาใช้บริการกับ เดอะภู แบงค็อก คลินิก เพราะเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และได้รับมาตรฐานระดับสากล

ที่มาของรางวัล Beauty Awards

         ทุกบริการและผลิตภัณฑ์ของ เดอะภู แบงค็อก คลินิก ล้วนนำเข้ามาจากต่างประเทศผ่านบริษัทตัวแทนประเทศไทยอย่างถูกต้อง ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย และต่างประเทศ จึงทำให้มีลูกค้ามากมายไว้วางใจเลือกใช้บริการมากมาย ความเชื่อมั่นของลูกค้าทุกท่านจึงงอกเงยออกมาเป็นรางวัลอันทรงเกียรติของ เดอะภู แบงค็อก คลินิก ถ้าหากไม่มีทุกท่าน รางวัลเหล่านี้คงไม่มาถึงมือเราอย่างแน่นอน

รายชื่อรางวัลที่ได้รับ Beauty Awards

(อัพเดทล่าสุด 2023)

Beauty Awards ด้วยรางวัลอันทรงเกียรติ ThePhu Bangkok Clinic

รางวัล Diamond Award 2022

ทาง Allergan Aesthetic ตัวแทนจัดจำหน่าย สารเติมเต็มไฮยาลูรอนิก แอซิด ยี่ห้อ Juvederm และ โบทูลินั่ม ท็อกซิน ยี่ห้อ Allergan ได้ให้เกียรติรับเชิญ เดอะภู แบงค็อก คลินิก เข้าร่วมงาน The Future of Aesthetics พร้อมทั้งมอบรางวัล Diamond Award 2022 โดยจะมอบให้กับคลินิกที่มียอดใช้โบท็อกซ์ Allergan และ ฟิลเลอร์ Juvederm สูงสุดในประเทศไทย

รางวัล Aestox Top Spender 2022

บริษัท Aestec Pharma ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาและเครื่องมือแพทย์ทางด้านความงามและเป็นผู้เดียวที่จัดจำหน่ายโบทูลินั่ม ท็อกซิน ยี่ห้อ Aestox ได้จัดงาน Aestox Top Spender Awards 2022 พร้อมทั้งรับเชิญ เดอะภู แบงค็อก คลินิก เข้าร่วม และยังได้มอบรางวัล Top Spender 2022 โดยจะมอบให้กับคลินิกที่มียอดสั่งซื้อโบท็อกซ์ Aestox ติด Top 5 ในระดับประเทศ

รางวัล Exclusive Customer Awards 2022

ทาง เดอะภู แบงค็อก คลินิก ได้รับเกียรติเชิญไปงาน The Medyceles Enchanted Night The Next To The Top of The Universe ที่จัดขึ้นโดยบริษัท Medyceles ตัวแทนจัดจำหน่ายสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิก แอซิดยี่ห้อ Neuramis พร้อมทั้งมอบรางวัล Exclusive Customer Awards 2022 โดยจะมอบให้กับคลินิกที่มียอดสั่งซื้อฟิลเลอร์ Neuramis สูงในระดับประเทศ

รางวัล Top 10 Premium Clinic 2023

ทาง Galderma ตัวแทนจัดจำหน่ายสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิก แอซิด ยี่ห้อ Restylane และ โบทูลินั่ม ท็อกซิน ยี่ห้อ Dyspot ได้ให้เกียรติรับเชิญ เดอะภู แบงค็อก คลินิก เข้าร่วมงาน THIS IS MY LOOK AWARDS NIGHT CELEBRATION BY GALDERMA พร้อมทั้งมอบรางวัล Top 10 Premium Clinic 2023 โดยจะมอบให้กับคลินิกที่มียอดสั่งซื้อฟิลเลอร์ Restylane และ โบท็อกซ์ Dysport สูงสุดระดับประเทศ

รางวัล New Shining Star Award 2022

Quantum Healthcare ตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ชั้นนำระดับโลก ได้ให้เกียรติรับเชิญ เดอะภู แบงค็อก คลินิก เข้าร่วมงาน Magical Golden Night on The Cloud Nine พร้อมทั้งมอบรางวัล New Shining Star Award 2022 โดยจะมอบให้กับคลินิกที่มียอดสั่งซื้อหัว Cartridge Ultraformer III สูงสุดติดระดับประเทศ

รางวัล Diamond Award 2023

บริษัท BJC ได้จัดงาน BJC Golden night 2023 พร้อมให้เกียรติรับเชิญ เดอะภู แบงค็อก คลินิก ร่วมงานด้วย พร้อมทั้งมอบรางวัล Diamond Award 2023 สำหรับคลินิกที่มียอดการใช้โบท็อกซ์ Nabota ติดท็อประดับประเทศ

รางวัลเหล่านี้สำคัญอย่างไร

รางวัลเหล่านี้เป็นตัวการันตีได้ว่า เดอะภู แบงค็อก คลินิก เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากตัวแทนจัดจำหน่ายในประเทศไทยอย่างถูกต้อง รับประกันได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพ ร่วมกับเทคนิค ความรู้ และประสบการณ์ของแพทย์แล้ว จะในการเนรมิต แปลงโฉมให้คุณเป็นตัวเองที่ดีกว่าเดิม รับประกันความปลอดภัยในการทำหัตถการความงามทุกรูปแบบอย่างแน่นอน

แนวทางการเติบโตของ เดอะภู แบงค็อก คลินิก

เดอะภู แบงค็อก คลินิก ยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นคลินิกเสริมความงามอันดับหนึ่งที่ทุกท่านให้การยอมรับและการไว้วางใจในวงกว้าง พร้อมทั้งขยายสาขามากขึ้นในอนาคต เราจึงตั้งใจพัฒนาคุณภาพและบริการให้ดีมากยิ่งขึ้น อัพเดทความรู้และเทรนด์ด้านความงามอยู่สม่ำเสมอเพื่อนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาต่อยอดเป็นบริการให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าทุกท่านได้มีความสวยในแบบที่เป็นตัวเอง

สรุป

รางวัลทั้งหมดที่ได้กล่าวมาเป็นเพียงส่วนหนึ่งของรางวัลอีกมากมายที่เราได้รับ โดยเดอะภู แบงค็อก คลินิก ต้องขอขอบคุณ องค์กรตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องมือทางการแพทย์และเวชภัณฑ์ด้านความงามที่ให้เกียรติเชิญเข้าร่วมงานและมอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้เพื่อเป็นหลักฐานประจักษ์ถึงความน่าเชื่อถือ และต้องขอขอบคุณไว้วางใจจากลูกค้าที่ให้เราได้ดูแลมาตลอด ทางเราขอยึดมั่นสัญญาว่าจะพัฒนาศักยภาพของตัวเองอยู่สม่ำเสมอเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างรอบด้าน