ปัญหาต้นแขนใหญ่ ต้นแขนใหญ่เลือกเสื้อผ้าแบบไหน ช่วยพรางให้แขนเล็ก

ปัญหาต้นแขนใหญ่ ต้นแขนใหญ่เลือกเสื้อผ้าแบบไหน

ปัญหาต้นแขนใหญ่ เป็นต้นตอของความไม่มั่นใจของสาวๆ ทำให้ไม่กล้าใส่เสื้อผ้าสวย หรือเสื้อกล้าม เกาะอก สายเดี่ยว เพราะกลัวว่าจะเห็นต้นแขนของตัวเอง แต่ไม่ต้องกังวลวันนี้เราจะมาแบ่งปันทริคเด็ดการเลือกเสื้อผ้าว่าควรเลือกแต่งตัวแบบไหนถึงจะสามารถพรางต้นแขน หลอกสายตาให้แขนดูเล็กลงได้

เสื้อแขนพอง / แขนบอลลูน

ไอเทมที่สาวต้นแขนใหญ่ควรมีติดตู้ไว้เลยก็คือ เสื้อแขนพอง เพราะความพองของตัวแขนก็จะสามารถพรางต้นแขนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าแขนจะใหญ่แค่ไหนก็จะดูเล็กลง อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่สวยงาม ขับลุคให้ตัวเราดูเป็นสาวหวานมากยิ่งขึ้น มีหลากหลายดีไซน์ ทั้งแบบเต็มตัวหรือเป็นเสื้อครอป ให้เราเลือกลุคการแต่งตัวได้อย่างหลากหลาย แต่แนะนำว่าให้เลือกใส่เป็นเสื้อบอลลูนแขนยาวจะดีกว่าเสื้อบอลลูนแขนสั้นที่พองแค่ช่วงไหล่ เพราะอาจทำให้พรางต้นแขนได้ไม่หมด

เสื้อเปิดไหล่

เสื้อเปิดไหล่ก็เป็นอีกไอเทมที่ควรมีไว้เช่นเดียวกัน แทนที่จะหาซื้อเสื้อที่ปิดสัดส่วนหมดจนทำให้ขาดเสน่ห์ไป สู้เลือกใส่เสื้อเปิดไหล่โชว์เบาๆ ให้น่ามองน่าค้นหาจะดีกว่า ไม่ต้องกังวลเรื่องต้นแขนด้วยเพราะเสื้อเปิดไหล่นี้จะปิดช่วยต้นแขนพอดี และเผยช่วงโค้งมนของหัวไหล่ของเราพอดี ทำให้สายตาคนที่มองมาโฟกัสไปที่ไหล่สวยๆ ของเราเท่านั้น ยิ่งถ้าเป็นเสื้อเปิดไหล่แขนบอลลูน ก็จะยิ่งสวยน่ารักปนเซ็กซี่มากขึ้น

เสื้อ Oversize

เสื้อโอเวอร์ไซซ์เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสาวอวบ รวมถึงสาวต้นแขนใหญ่ก็เช่นเดียวกัน เพราะเสื้อโอเวอร์ไซซ์นั้นมีขนาดใหญ่กว่าตัวเราเท่าตัวนึง ซึ่งตัวแขนก็จะใหญ่เป็นพิเศษ ช่วยพรางต้นแขนได้เป็นอย่างดี โดยปกติมันจะยาวเลยข้อศอกลงไปอีก เราก็สามารถเพิ่มลูกเล่นให้ดูไม่น่าเบื่อด้วยการพับแขนเสื้อให้พอเห็นข้อศอกเล็กน้อย

เสื้อคลุม

เสื้อคลุมถือว่าเป็นไอเทมกันตายของสาวต้นแขนใหญ่เลยก็ว่าได้ ในเวลาที่เราต้องการเผยความเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยการใส่เสื้อสายเดี่ยวหรือเกาะอกแต่ก็ไม่มั่นใจพอหรือกลัวโป๊เกินไป ก็สามารถนำเสื้อคลุมสวมปิดต้นแขน ส่วนที่ไม่มั่นใจได้ ซึ่งเสื้อคลุมนี้จะเป็นเสื้อคาดิแกนสวยๆ เพิ่มความอ่อนหวาน หรือแจ็คแก็ตยีนส์เท่ๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน ถ้าหากต้องการให้ดูเป็นทางการขึ้นเล็กน้อยก็จะเป็นเบลเซอร์ สามารถใส่ไปทำงานได้โดยไม่สะดุดตา ที่สำคัญในการเลือกคือต้องเลือกไซซ์ที่ใหญ่กว่า 1 – 2 ไซส์จะช่วยพรางต้นแขนได้ดีขึ้น

เสื้อแขนยาว

กลับมา Back To Basic ที่เสื้อแขนยาวทั่วๆ ไป ก็ควรมีติดตู้ไว้เช่นเดียวกัน เผื่อใครที่รู้สึกว่าการใส่เสื้อแขนยาวเปล่าๆ อย่างเดียวแล้วดูจืดชืดเกินไป ก็สามารถนำมาแมตช์กับเสื้อผ้าแบบอื่นได้อย่างหลากหลาย เช่น เสื้อแขนยาว+เอี๊ยม, เสื้อแขนยาว+กางเกงทรงกระบอก+เบลเซอร์ ไม่ว่าจะเป็นสายเท่ หรือสายน่ารัก ก็สามารถหยิบมาใส่ได้ตลอดไม่ตายไมค์ ไม่หลุดเทรนด์ แต่พยายามอย่าเลือกไซซ์ที่พอดีตัวจนเกินไป เพราะแทนที่จะได้พรางต้นแขน กลับกลายเป็นรัดต้นแขนจนเห็นเน้นมากกว่าเดิม

เลือกเสื้อผ้าสีเข้มไว้

เสื้อผ้าสีเข้ม เป็นทริคตลอดกาลสำหรับการพรางหุ่น ไม่ว่าจะเลือกใส่เสื้อผ้ารูปทรงแบบไหนถ้าเลือกสีเข้มก็จะช่วยพรางต้นแขนที่ใหญ่ให้เล็กลงได้ แต่ถ้าไม่อยากดูมืดทึบไปทั้งลุค ก็เลือกแต่งกับส่วนล่างหรือรองเท้าสีอ่อน และแต่งหน้าด้วยสีโทนสว่างก็จะช่วยปรับให้ลุคดูสดใสขึ้น

สรุป

เป็นยังไงบ้างกับคำแนะนำที่เราได้บอกไป สาวๆที่มี ปัญหาต้นแขนใหญ่ สามารถนำไปเลือกแมตช์กับกางเกง หรือเลือกเดรสสวยๆ ตามแบบด้านบนได้เลยนะ สิ่งสำคัญในการเลือกปกปิดพรางต้นแขน นั่นคือ การเลือกปิดในส่วนที่ไม่มั่นใจและเผยเสน่ห์ส่วนอื่นเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง หรือถ้าใครอยากมีความมั่นใจแบบเต็มร้อย ต้องนี่เลย Lipo-V สลายไขมันต้นแขน เหมาะกับผู้ที่ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินที่ลดยากอย่างบริเวณต้นแขน ช่วยทำให้แขนดูกระชับและเรียวเล็กลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ สาวๆ ก็จะสามารถเลือกแต่งตัวโชว์ต้นแขนได้อย่างมั่นใจ ไม่กลัว เฟียเลส !