สาวอวบกับชุดว่ายน้ำ เลือกให้เหมาะ รับรองแซ่บ ทะเลเดือด!

สาวอวบกับชุดว่ายน้ำ เลือกให้เหมาะ รับรองแซ่บ ทะเลเดือด!

สาวอวบกับชุดว่ายน้ำ หลายคนรู้สึกไม่มั่นใจเวลาใส่ชุดว่ายน้ำ เพราะชุดว่ายน้ำเป็นชุดเนื้อผ้ารัดรูป โชว์เนื้อหนังในหลายจุด และกลัวสายตาที่มองมา ซึ่งอยากจะบอกว่า ชุดว่ายน้ำวันพีช ทูพีช มีหลายรูปแบบหลายสไตล์มาก เราสามารถเลือกชุดว่ายน้ำที่เหมาะสมกับรูปร่าง และช่วยพรางหุ่นให้ดูผอมเพรียวได้

สาวอวบกับชุดว่ายน้ำ เลือกให้เหมาะ

สาวอวบกับชุดว่ายน้ำ เลือกให้เหมาะ ทริคในการเลือกชุดว่ายน้ำ

การเลือกชุดว่ายน้ำ ก็ใช้ทริคคล้ายๆ กับการเลือกเสื้อผ้าในการแต่งตัวให้เหมาะสมกับหุ่น โดยต้องเลือกให้พรางหุ่น สวมใส่สบาย พร้อมทั้งเสริมความมั่นใจไปในตัวด้วย

เลือกชุดว่ายน้ำที่มีเสริมฟองน้ำ

สาวๆ คงสงสัยว่าสาวอวบอย่างเราก็มีหน้าอกใหญ่แล้ว ทำไมต้องเลือกชุดว่ายน้ำแบบเสริมฟองน้ำอีก ซึ่งฟองน้ำในชุดว่ายน้ำนั่นแหละจะช่วยพรางหน้าอกของเราให้เล็กลง และช่วยประคองเต้าไม่ให้มีความหย่อนคล้อย และช่วยป้องกันส่วนหน้าอกเวลาที่เปียกน้ำด้วย

เลือกชุดว่ายน้ำสีเข้ม

หลักการพรางหุ่นขั้นเบสิคที่ทุกคนก็รู้กัน คือ การเลือกสีชุดที่มีความเข้มเข้าไว้ เพื่อพรางตาให้เราดูผอมลง ปกปิดสัดส่วนในส่วนที่เราไม่พอใจ ส่วนถ้าใครรู้สึกว่าสีเข้ม เป็นสีที่ไม่สดใส ก็อาจจะเลือกชุดสีเข้มที่มีลวดลายสดใส หรือเป็นสีเข้มสลับตัดกับสีอ่อนก็ได้เช่นเดียวกัน (แต่ต้องเป็นลายทางตรงนะ ทางขวางจะทำให้ดูอ้วน)

เลือกชุดว่ายน้ำแบบกระโปรง

การเลือกใส่ชุดว่ายน้ำแบบกระโปรงจะช่วยพรางช่วงสะโพกและต้นขาได้เป็นอย่างดี ถ้าหากสมมติสาวอวบเลือกใส่ชุดว่ายน้ำแบบกางเกง มันก็จะรัดรูปจนเห็นสัดส่วนเกินไป ให้ตัวชายกระโปรงปิดสัดส่วนจะทำให้ดูสวยมากกว่า และดูมีความอ่อนหวานมากขึ้นด้วย

เลือกชุดว่ายน้ำแบบแยกชิ้น

ชุดว่ายน้ำแยกชิ้น ไม่เชิงว่าเป็นชุดว่ายน้ำบิกินี่ หรือเป็นทูพีชแบบโป๊ๆ อย่างที่เข้าใจ แต่เปรียบเสมือนชุดว่ายน้ำแบบวันพีชแล้วแยกออกมาเป็นสองชิ้น เมื่อเราสวมใส่ ก็จะพรางร่างกายแบบปกติทั่วไป ซึ่งประโยชน์ของชุดว่ายน้ำแยกชิ้นแบบนี้ จะช่วยให้ตัวเราดูบางลง และช่วยพรางหน้าท้องได้

สไตล์ชุดว่ายน้ำแบบนี้ สาวอวบยิ่งใส่ยิ่งเซ็กซี่ ฮอตปรอทแตก!

หากใครอ่านมาถึงจุดนี้แล้วยังเลือกไม่ถูกว่าแล้วควรใส่แบบไหนดี หรือใส่สไตล์ไหนที่เหมาะกับตัวเอง เราจะมาแนะนำสไตล์ของชุดว่ายน้ำให้เอง

ชุดทูพีช กางเกงเอวสูง

กางเกงเอวสูง เป็นกางเกงที่สามารถพรางหุ่นได้เป็นอย่างดี เพราะจะช่วยเก็บช่วงสะโพกให้ดูเล็กลง กระชับขึ้น ขับให้บั้นท้ายดูเป็นทรงสวย มีเสน่ห์ และยังสามารถแมทช์กับเสื้อด้านบนได้อย่างหลากหลายด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อครอป เสื้อสายเดี่ยว เสื้อกล้าม เกาะอก

ชุดแบบมีเว้าหลัง

อย่าทำให้ลุคตัวเองดูน่าเบื่อ ได้ใส่ชุดว่ายน้ำทั้งที่ก็ต้องได้โชว์บ้าง ใครที่ไม่มั่นใจในช่วงหน้าของตัวเอง ก็เปิดหลังไปเลยสิ ช่วยทำให้สัดส่วนช่วงบนดูเพรียว อวดเสน่ห์ช่วงคอที่ยาวระหงจนหนุ่มๆ ต้องเหลียวหลังมอง

วันพีช เว้าเอว

ใครว่าสาวอวบจะโชว์อกเอวไม่ได้ จัดมาเลยค่ะชุดเว้าเอว มันจะเผยส่วนเว้าโค้งออกมาได้เป็นอย่างดี ทำให้ดูเอวคอดมากยิ่งขึ้นด้วย ใส่แล้วสวยเซ็กซี่สะดุดตา เดินสับกลางชายหาดไปเลย

 

สรุป

ในการเลือกใส่ชุดว่ายน้ำ นอกเหนือจากทริคที่เราได้บอกไป สิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะเรียกเสน่ห์ออกมาได้มากที่สุดคือ “ความมั่นใจ” เพราะถ้าเราใส่ชุดว่ายน้ำแล้วขาดความมั่นใจ ก็จะทำให้ตัวเราดูดรอปลง เพราฉะนั้น เราต้องมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องกลัวสายตาคนรอบข้าง หรือถ้าอยากให้เราดูเป๊ะในชุดว่ายน้ำมากยิ่งขึ้น ต้องสลายจุดที่ทำลายความมั่นใจของเราไปก่อนด้วย Lipo-V ระเบิดไขมันเฉพาะจุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยยกกระชับให้เต่งตึงไม่หย่อนคล้อยเสียรูปและช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวอีกด้วย ดังนั้นแล้ว ใครมีทริปไปทะเล อยากลดสัดส่วนทันใจจะได้ใส่ชุดว่ายน้ำได้สวยๆ ก็มาแวะฉีด Lipo-V สลายไขมันกันได้นะ