Face Lifting Equipment อุปกรณ์ยกกระชับ ปรับหน้าวี ซื้อมาทำเองดีไหม?

face lifting equipment อุปกรณ์ยกกระชับ

Face Lifting Equipment (อุปกรณ์ยกกระชับ) ใบหน้า คือ สิ่งแรกๆ ที่ผู้คนจะมองเห็นได้ก่อนส่วนอื่น ทั้งยังสามารถช่วยสร้างความประทับใจ เพิ่มความโดดเด่น ดึงดูดความสนใจ ให้กับคนที่พบเห็นและคู่สนทนาได้เป็นอย่างดี หลายคนจึงอยากที่จะได้ผิวกระชับ หน้าเรียวสวย เกิดเป็นการสรรหาวิธีต่างๆ เพื่อเข้ามาช่วยดูแลในปัญหาส่วนนี้ จึงทำให้เกิดการพัฒนาอุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆ ออกมาขายกันมากมายให้เลือกใช้ตามความสะดวก เพื่อช่วยในการจัดการดูแลเรื่องของรูปหน้าให้ได้ดั่งใจต้องการ เนื่องจากมีด้วยกันหลายรูปแบบจึงทำให้เกิดความสงสัยว่า แบบไหนดี? จะช่วยได้จริงไหม? ทำแล้วจะอันตรายหรือไม่? ถ้าอย่างนั้นเราไปทำความรู้จักกับอุปกรณ์ปรับหน้าเรียวกันเลยค่ะ 

Face Lifting Equipment อุปกรณ์ปรับหน้าเรียว คืออะไร?

Face Lifting Equipment เป็นเครื่องมือ อุปกรณ์ยกกระชับ ที่ช่วยในการ ปรับรูปหน้า โดยจะเข้าไปช่วยกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการสลายไขมันได้ดีขึ้นกว่าปกติ ซึ่งสามารถทำได้ด้วยตัวเอง มีด้วยกันหลายประเภทและมีวิธีการใช้ที่แตกต่างกัน ผลลัพธ์ที่ได้ก็แตกต่างกัน มีทั้งแบบที่เป็นผ้ายืดเพื่อรัดรูปหน้าใช้ความร้อนจากร่างกายช่วยกระตุนการสลายไขมัน รวมถึงเครื่องที่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตใต้ชั้นผิวซึ่งมีทั้งแบบใช้การสั่นกับแบบที่ใช้เทคโนโลยีการปล่อยคลื่นพลังงาน เป็นต้น ไปดูพร้อมกันเลยค่ะว่ามีอุปกรณ์แบบไหนบ้าง?

สายรัดหน้าเรียว ไอเทมยอดฮิตที่หลายคนเลือกใช้ ซึ่งตัวผ้ารัดหน้าเรียวถูกผลิตขึ้นด้วยวัสดุที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่บริษัทผู้ผลิต แต่จะเน้นไปที่ความยืดหยุ่นเพื่อให้เข้ากับใบหน้าได้อย่างกระชับ เป็นการอาศัยความร้อนจากร่างกายช่วยให้ไขมันค่อยๆ สลายไป นอกจากนั้นบางรุ่นอาจจะมีการเพิ่มเติมคุณสมบัติพิเศษเข้าไปกับตัวผ้ารัดได้เช่นกัน 

เครื่องรัดหน้าเรียว เป็นอุปกรณ์ที่พัฒนาต่อยอดมาจากการใช้ผ้ารัดหน้าเรียว โดยมีทั้งแบบรัดทั้งหน้า รัดแค่บริเวณคาง หรือรัดแค่บริเวณแก้ม ซึ่งเป็นการใช้ระบบสั่นที่ทำให้เครื่องสามารถเข้าไปช่วยกระตุ้นความร้อนใต้ชั้นผิวเพื่อช่วยสลายไขมันที่สะสมอยู่ให้ลดลง รูปหน้าจึงดูเล็กลง

เครื่องยกกระชับแบบแท่ง เป็นแท่งยาวที่ตรงปลายมีหัวทิปลักษณะคล้ายฉลามหัวค้อน นำมาถูตรงบริเวณที่ต้องการ โดยมีการใช้เทคโนโลยีการปล่อยประจุไอออนลบลงสู่ผิวเพื่อช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันใต้ชั้นผิวให้มากขึ้น ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ผิวเรียบเนียนกระชับขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ นอกจากนั้นยังสามารถใช้กับผิวบริเวณลำคอได้อีกด้วย บางรุ่นมีคุณสมบัติช่วยผลักผลิตภัณฑ์บำรุงเข้าสู่ชั้นผิว

เครื่องนวดหน้า เป็นเครื่องที่ใช้มือจับแล้วขยับไปตามบริเวณต่างๆ บนใบหน้า ตามตำแหน่งที่ต้องการ โดยใช้คลื่นพลังงานปล่อยลงสู่ผิวเพื่อเข้าไปกระตุ้นการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น กระชับขึ้น โดยสามารถใช้ได้กับทั้งใบหน้าและบริเวณลำคอ จึงสามารถช่วยให้ผิวองค์รวมเรียบเนียน เต่งตึง ดูดีขึ้น หลายยี่ห้อสามารถช่วยผลักครีมบำรุงเข้าสู่ผิวและกระตุ้นการทำงานของสารบำรุงให้ทำงานได้อย่างเต็มที่ได้อีกด้วย

สำหรับการซื้ออุปกรณ์ปรับหน้าวีมาใช้เองที่บ้าน ต้องขอเตือนสาวๆ ไว้ก่อนเลยนะคะ ว่าอุปกรณ์เหล่านี้มีหลายตัวที่ไม่ได้มีการรับรองมาตรฐาน คุณภาพ และความปลอดภัย จึงทำให้ไม่สามารถบอกได้ว่าเมื่อใช้แล้วจะได้ผลลัพธ์ตามต้องการหรือไม่ ทั้งยังอาจจะส่งผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ต่อผิวหน้า เช่น ผิวเบิร์น ผิวไหม้ ได้อีกด้วย เพราะคลื่นพลังงานที่ใช้กับผิวหน้าต้องถูกคำนวนมาอย่างเหมาะสม โดยมีแพทย์เป็นผู้ดูแลเลือกใช้ให้เหมาะสมกับผิวแต่ละคน ดังนั้นหากต้องการยกกระชับ ปรับรูปหน้า แบบที่มั่นใจว่าทำแล้วเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นจริง ไม่ต้องลุ้นว่าทำแล้วจะเห็นผลไหม ขอแนะนำ ร้อยไหมหน้าเรียว เป็นการดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด หลังทำสามารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นทันทีประมาณ 20 – 30 เปอร์เซ็นต์ ทำแล้วไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ ที่ The Phu Bangkok Clinic ใช้ไหมที่เป็นของแท้ มีการรับรองมาตรฐานและคุณภาพ พร้อมทั้งดูแลโดยทีมแพทย์มากประสบการณ์ จึงมั่นใจในผลลัพธ์ที่ได้ว่าต้องออกมาดีและปลอดภัย