Lipo-S Meso fat แฟตสลายไขมัน ลดพุง ต้นแขนเล็ก ต้นขาเรียว

LIPO-S meso fat แฟตสลายไขมัน

Lipo-S meso fat แฟตสลายไขมัน เมื่อไขมันเกิดการสะสมก่อตัวขึ้นใต้ชั้นผิวตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ส่งผลให้หน้าท้องหนา ต้นแขนใหญ่ ต้นขาใหญ่ เป็นต้น การจะกำจัดไขมันก็ทำได้ยาก อีกหนึ่งปัญหาที่สร้างความกังวลใจ บั่นทอนความมั่นใจเอามากๆ การฉีด LIPO-S สลายไขมัน ที่ The Phu Bangkok Clinic จึงเป็นอีกหนึ่งหัตถการที่ตอบโจทย์ความต้องการแก้ไขปัญหาการกำจัดไขมันตามร่างกายได้ดี ซึ่งได้รับความนิยมเลือกทำเป็นอย่างมาก ทำแล้วเห็นผลไว ใช้เวลาไม่นาน ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช่การดูดไขมัน ไม่เจ็บ ผิวไม่ช้ำ ไม่บวม ไม่ต้องพักฟื้น และปลอดภัย

ฉีด Lipo-S Meso Fat แฟตสลายไขมัน ดีไหม?

Lipo S หรือ MESO FAT ลดไขมัน โปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับกำจัดไขมันส่วนต่างๆ ของร่างกายโดยเฉพาะ เช่น หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา เป็นต้น โดยแพทย์จะฉีดตัวยาเข้าไปที่ใต้ชั้นผิวในบริเวณชั้นไขมัน เร่งการเผาผลาญ สลายไขมันได้เร็วมากขึ้น ช่วยให้ไขมันในส่วนที่อัดแน่นเป็นกลุ่มเกิดการแตกตัวออกจากกันมีขนาดที่เล็กลงทำให้ร่างกายขับออกมาตามกระบวนการกำจัดของเสียได้ง่ายมากขึ้น 

Lipo-S แตกต่างจากวิธีสลายไขมันแบบอื่นอย่างไร?

การสลายไขมันแต่ละวิธีถึงแม้ผลลัพธ์คือการสลายไขมันเหมือนกัน แต่มีความแตกต่างกันในหลายด้าน นอกจากนั้นยังตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันออกไป

  • หลังฉีดLIPO-S ผิวไม่ช้ำ ไม่บวม (บางรายอาจจะมีอาการบวมได้บ้างเล็กน้อย) กลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้โดยไม่ต้องพักฟื้น
  • ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ผิวยกกระชับได้มากกว่า
  • เจ็บน้อยกว่า แต่เห็นผลได้มากกว่า (บางคนอาจจะไม่รู้สึกเจ็บเลย)

การฉีด Lipo S เหมาะกับใคร?

ใครที่ต้องการลดไขมัน ลดพุง แบบสะดวก รวดเร็ว เห็นผลไว ทั้งยังไม่อยากผ่าตัด กลัวการดูดไขมัน ไม่อยากเจ็บตัว ไม่ต้องการพักฟื้นนานๆ และกลัวว่าจะเกิดอาการบวมหรือเกิดรอยแผลเป็นหลังทำ ดังนั้นการฉีด Lipo S จึงตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นการใช้เข็มฉีดตัวยาสลายไขมันเข้าไปที่ไขมันส่วนเกินโดยตรง จึงมีเพียงรอยเข็มเล็กๆ เท่านั้น ไม่ทำให้ช้ำ ไม่บวม ไม่แสบผิว

ฉีด Lipo S เจ็บไหม? ใช้เวลาทำนานไหม?

ในเรื่องของความรู้สึกเจ็บนั้นขึ้นอยู่กับแต่ละรายบบุคล บางคนผิวบาง ไวต่อความรู้สึก อาจจะรู้สึกเจ็บจี๊ดเพียงเล็กน้อย ในรายที่ผิวไม่ไวต่อความรู้สึก ก็อาจจะไม่เจ็บหรือแทบไม่รู้สึกอะไรเลย โดยก่อนทำจะมีการทายาชาให้คนไข้ก่อนทำการฉีดประมาณ 30 – 45 นาที จึงช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้คลายกังวลเรื่องของความเจ็บลงไปได้มาก ซึ่งระยะเวลาในการฉีด Lipo S ใช้เวลาเพียง 15 – 30 นาที ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนยาที่ใช้และตำแหน่งที่ฉีด โดยแพทย์จะเป็นผู้วินิจฉัยให้เฉพาะรายบุคคล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เหมาะกับแต่ละคน 

ฉีด Lipo S ลดไขมัน กี่วันเห็นผล? ผลลัพธ์อยู่ได้นานไหม?

การฉีดสลายไขมันด้วยโปรแกรม Lipo S สามารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นภายใน 5 – 10 วัน โดยฉีดได้ทุก 2 – 3 สัปดาห์ต่อครั้ง ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ฉีด และความหนาแน่นของไขมันบริเวณนั้นๆ โดยแพทย์จะเป็นผู้ออกแบบโปรแกรมการฉีดสลายไขมันให้เฉพาะรายบุคคล ซึ่งผลลัพธ์หลังทำ Lipo S ลดไขมัน สามารถคงอยู่ได้นาน 3 – 4 เดือน ขึ้นอยู่กับร่างกาย รวมถึงการดูแลตัวเองของแต่ละรายบุคคล หากสามารถจัดระเบียบควบคุมการกินได้ดี เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ไม่เพิ่มไขมันใหม่เข้าไป ไขมันกลับมาสะสมได้ช้าลง ผลลัพธ์ก็จะคงอยู่นานมากขึ้น

ไขมันตัวร้าย ทำลายความมั่นใจ ที่สะสมตามส่วนต่างๆ ทั้งหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา เป็นต้น สามารถจัดการได้ง่ายๆ ด้วยการฉีด โปรแกรม Lipo S สลายไขมัน ตัวเด็ด ตัวดัง ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการแก้ไขปัญหารูปร่างให้เข้าที่มากขึ้น พร้อมอวดหุ่นสวยมั่นใจได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น หากต้องการรายละเอียดหรือปรึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องการดูแลรูปร่าง สลายไขมัน สามารถทักเข้ามาได้ที่ The Phu Bangkok Clinic ได้เลยนะคะ เพราะที่นี่ดูแลโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ และใช้ตัวยาของแท้ จึงมั่นใจถึงผลลัพธ์ที่ดี และมีความปลอดภัยสูง