LIPO-V MESO FAT ดีไหม? สลายไขมัน ลดเหนียง ทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล?

LIPO-V MESO FAT ดีไหม?

LIPO-V MESO FAT ฉีดสลายไขมัน ดีไหม? เทรนด์สุดฮิตของคนที่อยากกำจัดไขมันส่วนเกินที่สะสมบริเวณใบหน้า เพื่อใบหน้าที่เข้ารูป หน้าเรียวสวย กรอบหน้าชัดขึ้น เพราะมีหลายคนที่แม้จะออกกำลังกายหนักขนาดไหนบางจุดก็ยังลดยาก ลดได้น้อย หรือแทบไม่ลดเลย ในบางรายออกกำลังกายหนักๆ ไขมันลดจริง แต่หน้าดูซูบ แก้มตอบ หน้าไม่สดใส การฉีดสลายไขมันจึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะทำแล้วไม่เกิดผลข้างเคียง ไม่ใช่การผ่าตัดจึงไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ เห็นผลไวและปลอดภัย

LIPO-V MESO FAT ดีไหม? ฉีด สลายไขมัน ช่วยให้หน้าเรียวจริงไหม?

LipoV หรือ Meso fat สลายไขมัน คือ นวัตกรรมที่เข้ามาช่วยกำจัดไขมันและดูแลรูปหน้า ที่สามารถเข้ามาช่วยจัดการปัญหาของไขมันบนใบหน้าได้อย่างเห็นผล เมื่อฉีดเข้าไปในบริเวณที่ต้องการแก้ไขปัญหาตัวยาจะตรงเข้าไปสลายไขมันที่อัดแน่น ให้เกิดการแตกตัวและร่างกายจะขับออกไปเอง ทั้งยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้อีกด้วย ผิวจึงกระชับขึ้น ไม่ย้วยหลังไขมันสลายไป จึงสามารถช่วยให้หน้าเข้ารูป ใบหน้าเรียวสวย และผิวสุขภาพดี

ข้อดีของ LIPO-V MESO FAT

  • สลายไขมันได้ดี เห็นผลไวตั้งแต่ 5 – 10 วันแรกหลังฉีด
  • ใช้เวลาทำไม่นาน ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีแผลเหมือนการผ่าตัด มีเพียงรอยเข็มเล็กๆ และจะหายไปได้เองใน 2 – 3 วัน
  • ฉีดแล้วไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่เจ็บ
  • กระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้เพิ่มมากขึ้น
  • ช่วยให้ผิวสุขภาพดี ไม่ดูแก่กว่าวัย
  • ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อตับ

สาเหตุหน้ากลม ไขมันสะสมเยอะ เกิดจากอะไรได้บ้าง?

ตามธรรมชาติร่างกายของเราจะมีกระบวนการสะสมไขมันตามส่วนต่างๆ ของร่างกายเอาไว้อยู่แล้วเป็นปกติ ซึ่งเมื่อไขมันสะสมมากเกินไป ส่วนที่จะเริ่มเห็นได้ชัดเจนคือบริเวณใบหน้าจะเริ่มกลมมากขึ้น กรอบหน้าเริ่มไม่ชัด บั่นทอนความมั่นใจลงไปเยอะมาก ซึ่งในแต่ละคนก็จะมีปัจจัยที่ทำให้เกิดไขมันสะสมไม่เหมือนกัน ดังนี้

  • กินเยอะและใช้พลังงานน้อย ทำให้น้ำหนักตัวมากเกินมาตรฐาน โดยน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดการสะสมไขมันไว้ตามจุดต่างๆ ของร่างกาย หน้าจึงเริ่มกลม ไม่มีกรอบหน้า
  • กรรมพันธุ์ในครอบครัว หากพ่อ แม่ หรือญาติ มีลักษณะอ้วน เป็นคนตัวใหญ่ มีไขมันเยอะ จะสามารถส่งต่อกรรมพันธุ์อ้วนง่ายมาสู่ลูกหลานได้เช่นกัน
  • อายุที่เพิ่มขึ้น ส่งผลให้ระบบเผาผลาญ ฮอร์โมน รวมถึงปริมาณกล้ามเนื้อที่ลดลง ก็สามารถส่งผลให้ไขมันสะสมมากขึ้นได้ตามไปด้วย

Lipo-V ฉีดแล้วอยู่ได้นานไหม? 

การฉีด Lipo V บริเวณใบหน้านั้น ผลลัพธ์หลังฉีดจะยังคงอยู่ได้นานหรือไม่นั้น การควบคุมอาหาร เลือกกินแต่อาหารที่มีประโยชน์ รวมถึงการออกกำลังกายก็จะช่วยยืดระยะเวลาของผลลัพธ์ให้คงอยู่นานขึ้น โดยไขมันที่สลายไปแล้วจะถูกขับไปกับของเสียในร่างกาย ดังนั้นไขมันที่กลับมาคือของใหม่ที่เราเติมเข้าไปเองจากการกิน หากต้องการให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานมากขึ้น การดูแลตัวเองหลังทำจงเป็นสิ่งที่สำคัญ เพื่อไม่ให้ไขมันกลับมาสะสมอีกครั้ง หรือกลับมาน้อยลง โดยสามารถกลับมาฉีดซ้ำได้อีกใน 2 – 3 สัปดาห์ หรือตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ดูแล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ฉีด Lipo-V เหมาะกับใคร?

การฉีดสลายไขมันด้วย Lipo V สามารถทำได้ทุกคน หรือใครที่ต้องการกำจัดไขมันสะสมบริเวณใบหน้า ต้องการปรับรูปหน้าเรียวขึ้น สลายเหนียง เก็บกรอบหน้า รวมถึงคนที่อยากสลายไขมันแต่ไม่อยากผ่าตัดหรือดูดไขมัน เพียงแค่ฉีดตัวยาเข้าสู่ชั้นไขมัน ก็สามารถกำจัดไขมันได้โดยไม่มีแผลจากการผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีผลข้างเคียงเหมือนกับการทำศัลยกรรม ผิวไม่บวมช้ำ เห็นผลเร็ว และปลอดภัย

หากใครอยากกำจัดไขมันบริเวณใบหน้า แต่กลัวการดูดไขมัน หรือไม่อยากผ่าตัด Lipo V ถือว่าตอบโจทย์ ไม่ต้องเสียเวลาเคลียร์งานหาวันว่างให้วุ่นวาย เพราะใช้เวลาทำไม่นาน เห็นผลไว ทั้งยังไม่ต้องพักฟื้น ไม่เกิดแผล ไม่บวม ไม่ช้ำ สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ หากใครต้องการข้อมูลรายละเอียดหรืออยากปรึกษาเพิ่มเติม สามารถทักเข้ามาได้เลยนะคะ ที่ The Phu Bangkok Clinic คุณหมอมีประสบการณ์สูง มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นของแท้ จึงมั่นใจในผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัย