LIPO-V สลายไขมัน โปรแกรมสุดฮิต เห็นผลดี โดยไม่ต้องผ่าตัด

LIPO-V โปรแกรม สุดฮิต

หน้าไม่เรียว เอวไม่สับ จะถ่ายรูปมุมไหนหน้าก็กลม ไม่มีมิติ แถมไม่มั่นใจในรูปร่าง ไม่พร้อมสู้กล้องเลย ซึ่งหลายคนก็พยายามลดน้ำหนัก สลายไขมันด้วยหลายวิธีแล้ว ไม่ว่าจะออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร แต่ก็ยังมีหลายส่วนที่ไม่ว่าจะทำอย่างไรไขมันเจ้ากรรมก็ไม่หายไปซักที ครั้นจะเลือกวิธีผ่าตัดหรือดูดไขมันก็กลัวความเสี่ยง ไม่ปลอดภัย การฉีด LIPO-V สลายไขมัน จึงกลายเป็นทางเลือกที่กำลังได้รับความนิยมมากๆ เพราะสามารถทำได้ทั้งตัว ไม่ว่าจะบริเวณใบหน้า ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เป็นต้น ใช้เวลาไม่นาน ไม่เจ็บ แถมไม่ต้องพักฟื้นด้วย เพราะไม่ใช่การผ่าตัด ถ้าอย่างนั้นเราไปทำความรู้จักกับ กับโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่าค่ะ ว่าทำแล้วเอวจะสับหรือหน้าจะเป๊ะปังได้ขนาดไหน?

LIPO-V คืออะไร?

LIPO-V สลายไขมัน คือ โปรแกรมดูแลรูปร่าง สลายไขมัน ด้วย Lipo V ที่มีส่วนประกอบเป็นสารสกัดจากพืชสมุนไพรธรรมชาติไหนหลายชนิด ตรงเข้าสู่ไขมันที่จับตัวเป็นก้อนแน่น แล้วทำให้ก้อนไขมันนั้นสลายลงเป็นก้อนเล็กๆ ทำให้ร่างกายสามารถขับไขมันเหล่านี้ออกมากับระบบขับของเสียได้ง่ายมากขึ้น โดยที่ไขมันที่แตกตัวแล้วจะไม่กลับไปสะสมหรือรวมตัวอีก นอกจากนั้นยังช่วยกระตุ้นกระบวนการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวให้เพิ่มมากขึ้น ผิวจึงกระชับ เต่งตึง ผิวดูสุขภาพดี หน้าดูเด็กลง หลังจากไขมันสลายหายไปแล้ว 

ฉีด LIPO-V ดีอย่างไร?

เนื่องจากเป็นหัตถการที่ใช้การฉีดตัวยาเข้าสู่ชั้นไขมัน ไม่ใช่การผ่าตัดหรือดูดไขมัน จึงทำให้ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเหมือนการผ่าตัด จะมีเพียงรอยเข็มเล็กๆ ซึ่งจะหายไปได้เอง 2 – 3 วันหลังทำ นอกจากนั้นหลังฉีด LIPO-V จึงไม่ทำให้ผิวเหี่ยว ผิวไม่หย่อนคล้อย เหมือนการดูดไขมัน จึงไม่เสี่ยงกับการเกิดแผลเป็น ผิวบวมช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น ฉีดแล้วสามารถกลับไปทำงานหรือใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

 • ช่วยลดและป้องกันการสลายตัวของคอลลาเจน
 • ช่วยสลายไขมันที่สะสมตามจุดต่างๆ ของร่างกาย และขับออกมากับระบบขับถ่าย
 • ลดและป้องกันการสะสมของไขมันส่วนเกิน
 • ต้านอนุมูลอิสระ ทำลายเชื้อแบคทีเรียและต้านอาการอักเสบ
 • กระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้เส้นใยคอลลาเจนแน่นขึ้น ผิวจึงกระชับไม่ย้วยหลังไขมันสลายไป
 • เห็นผลไว ไม่แสบ ไม่บวม ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น
 • ผิวสุขภาพดี ผิวสดใสขึ้น ใบหน้าดูเด็กลง

LIPO-V กี่วันเห็นผล? ผลลัพธ์อยู่ได้นานกี่เดือน?

หลังฉีดสลายไขมันจะสามารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นภายใน 5 – 10 วัน ในรายที่บริเวณนั้นมีไขมันน้อยสามารถที่จะเห็นผลลัพธ์ได้ภายใน 1 – 2 วันหลังฉีด โดยระยะเวลาของผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังทำของคนไข้ ไม่ว่าจะควบคุมอาหารหรือออกกำลังกายร่วมด้วย เพราะตัวยาเมื่อฉีดเข้าไปแล้วจะสลายไปพร้อมกับไขมันที่ถูกกำจัดออกไปค่ะ

LIPO-V ฉีดบริเวณไหนได้บ้าง?

การฉีดLIPO-V นั้น สามารถฉีดได้หลากหลายส่วนของร่างกาย โดยแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลักๆ ที่ได้รับความนิยมในการฉีดสลายไขมัน นั่นก็คือ 

 • บริเวณใบหน้า (Lipo V) ในส่วนของบริเวณใบหน้านั้นหากฉีดLIPO-V ก็จะสามารถช่วย ปรับหน้าเรียว สร้าง V – Shape ลดเหนียง ลดแก้ม เก็บกรอบหน้า เป็นการเสริมโปรแกรมการปรับรูปหน้าที่ดีอีกตัวหนึ่ง เพราะไขมันบางส่วนบนใบหน้าเป็นอะไรที่ลดยาก การฉีดLIPO-Vจึงสามารถเข้าไปจัดการในส่วนนี้ได้อย่าตรงจุดและตอบโจทย์
 • บริเวณตัว (Lipo S) การฉีดLIPO-Vนั้นสามารถทำได้เกือบทุกส่วนของร่างกายไม่ว่าจะเป็น บริเวณหน้าท้อง สามารถช่วยลดพุง สร้างเอวสับ เอวเอส หุ่นเพรียวมากขึ้น บริเวณต้นแขนที่ดูใหญ่ ใส่เสื้อผ้าก็ไม่มั่นใจเพราะรัดแขนติ้วเหลือเกิน ฉีดLIPO-Vก็จะมาช่วยแก้ไขปัญหาในส่วนนี้ได้เช่นกัน และอีกจุดที่มักสร้างความกังวลใจและเรียกได้ว่าเป็นอีกจุดที่ลดยากนั่นก็คือ บริเวณต้นขา LIPO-Vสลายไขมัน ก็สามารถเข้ามาช่วยในจุดนี้ได้ด้วยค่ะ 

LIPO-V เหมาะกับใคร?

คนที่มีปัญหาของการลดไขมันส่วนเกินตามส่วนต่างๆ ไม่ได้ ไม่อยากผ่าตัด กลัวการดูดไขมัน กลัวเจ็บ ต้องการเห็นผลไว พร้อมทั้งช่วยดูแลผิวให้ดีขึ้น ยกกระชับหลังไขมันสลายตัวไปแล้ว เพราะไม่ใช่แค่การสลายไขมันเท่านั้น แต่การฉีดLIPO-Vยังสามารถช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้เพิ่มมากขึ้นได้อีกด้วย

ฉีด LIPO-V กี่ครั้งถึงจะเห็นผล?

สามารถเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ประมาณ 5 – 10 วันหลังทำ แต่หากต้องการให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้นไปอีก แนะนำให้ฉีดติดต่อกัน อาจจะฉีด 3 สัปดาห์ หรือ 1 เดือน ต่อครั้ง ขึ้นอยู่กับแพทย์เป็นผู้วินิจฉัยเป็นรายบุคคลไป เพราะร่างกายแต่ละคนมีความแตกต่างกัน

LIPO-V แตกต่างกับ Meso Fat อย่างไร?

 • Meso Fat ถึงจะช่วยสลายไขมันได้ แต่ไม่เหมือนกัน เพราะหลังฉีดจะเกิดอาการบวมหลายวัน บางรายเกิดอาการอักเสบ การรักษาต้องฉีดหลายครั้งติดต่อกันถึงจะเริ่มเห็นผล นอกจ่ากนั้นผิวมีโอกาสเหี่ยว หย่อนคล้อย ไม่กระชับได้ นอกจากนั้นยังอาจเกิดการจับตัวเป็นก้อนแข็งเป็นไตขึ้นมา ทำให้เสียความมั่นใจ
 • LIPO-V หลังฉีดแล้วแทบไม่มีผลข้างเคียงหรืออาการบวมเกิดขึ้นเลย อาจจะมีบ้างเล็กน้อยแต่ก็จะหายไปได้เองใน 1 วัน นอกจากนั้นยังสามารถเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด ทั้งยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ผิวจึงกระชับ เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย ช่วยเพิ่มความแข็งแรงลดการเสื่อมสภาพของของผิว ผิวจึงดูสุขภาพดีขึ้น

หลังการฉีด LIPO-V ต้องดูแลตัวเองอย่างไร?

หลังฉีดLIPO-Vไปแล้ว อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัว หรือปล่อยไปตามใจมากเกินไปนะคะ เพราะอาจจะทำให้ร่างกายกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ เพื่อเป็นการช่วยให้ร่างกายฟื้นฟูและสามารถขับไขมันที่สลายตัวออกไปได้ไวขึ้น ทั้งยังไม่ทำให้ไขมันกลับมาสะสมได้อีก ช่วยคงผลลัพธ์หน้าเรียวเข้ารูป หุ่นดีเอวสับให้คงอยู่นานๆ ต้องไม่ลืมที่จะปฏิบัติตัวตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

 • ดื่มน้ำเปล่าอย่างน้อย 2 ลิตร ต่อวัน จะช่วยให้ระบบขับของเสียในร่างกายทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ไขมันที่ถูกตัวยาสลายไว้ ก็จะถูกขับออกมาได้ง่ายและไวขึ้น
 • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และการสูบบุหรี่ในช่วง 2 – 3 วันแรก เพื่อไม่ให้ร่างกายเกิดภาวะขาดน้ำและป้องกันไม่ให้เกิดอาการบวม
 • ดูแลร่างกายด้วยการควบคุมอาหาร เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย จะช่วยให้ลดการสะสมของไขมันใหม่ที่จะเข้าไปแทนที่ของเดิมที่ถูกฉีดสลายออกไป ทั้งยังช่วยเพิ่มความเฟิร์มให้กับร่างกายได้อีกด้วย ผลลัพธ์ก็จะยิ่งอยู่ได้นานมากขึ้นด้วยค่ะ
รวมรีวิวคนไข้จริงกับผลลัพธ์หลังทำ LIPO-V รีวิว

ในส่วนนี้เราได้รวบรวมส่วนหนึ่งของรีวิวผลลัพธ์หลังทำ LIPO-V ของคนไข้จริง เอามาไว้ให้ทุกคนได้เห็นภาพชัดเจนมากขึ้น โดยจะสังเกตได้ว่าบริเวณที่ได้รับการฉีดLIPO-Vไปแล้วนั้นเล็กลงกว่าตอนก่อนทำอย่างเห็นได้ชัด ในส่วนที่ฉีดบริเวณใบหน้าก็จะเห็นความเรียว กระชับ เข้ารูปมายิ่งขึ้น

อ่านบทความมาถึงตรงนี้ หลายคนคงยังมีข้อสงสัยผุดขึ้นมาในหัวเพิ่มเติมแล้วใช่ไหมคะ ในส่วนนี้เราจึงได้นำเอาส่วนหนึ่งของคำถามที่พบบ่อยมารวบรวมไว้เพื่อช่วยไขข้อข้องใจเกี่ยวกับการทำ LIPO-V ให้กระจ่างมากขึ้น หรือถ้าหากใครมีข้อสงสัยนอกเหนือจากนี้สามารถทักเข้ามาถามกับแอดมินเพื่มเติมได้เลยนะคะ

บอกเลยค่ะว่าไม่เจ็บ เหมือนกับการฉีดสลายไขมันตัวอื่นๆ ทั้งยังไม่แสบ ไม่บวม ในบางรายอาจจะมีบวมได้บ้างเพียงเล็กน้อยและจะหายไปได้เองใน 1 วัน หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ระยะเวลาการฉีดแฟตบอมนั้นขึ้นอยู่กับบริเวณที่ฉีดและปริมาณที่ใช้ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่ประมาณ 15 – 30 นาที แต่ก่อนนั้นจะต้องทายาชาทิ้งไว้ประมาณ 30 – 45 นาที ด้วยค่ะ

การทำเลเซอร์ผิวสามารถทำได้ค่ะ อาจจะเลือกเป็นทำก่อนหรือทำหลังฉีดแฟตบอมซัก1 – 2 สัปดาห์ โดยแนะนำให้ปรึกษาคุรหมอเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถุกต้อง โดยคุณหมอจะวินิจฉัยตามสภาพผิว ปัญหา และกายวิภาคของคนไข้ที่มีความแตกต่างกันออกไป เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และปลอดภัย

แนะนำให้รอเห็นผลลัพธ์ของการฉีดแฟตบอมลดแก้มก่อนค่ะ เพื่อให้เห็นว่าใบหน้านั้นไขมันสลายไปมากน้อยแค่ไหน ต้องเติมในส่วนไหนเพิ่มเพื่อให้ใบหน้าเข้าที่มากขึ้น โดยต้องให้คุณหมอเป็นผู้ออกแบบและวางลำดับแผนการรักษาให้ค่ะ เพื่อจะได้ผลลัพธ์ที่ดีและเหมาะกับใบหน้าของเรามากที่สุด

สามารถทำได้ค่ะ เพราะจะเป็นการช่วยเสริมผลลัพธ์การปรับรูปหน้าแบบเต็มประสิทธิภาพ โดยแฟตบอมเข้าไปจัดการสลายไขมัน โบท็อกซ์เข้าไปจัดการเรื่องของกล้ามเนื้อ หน้าก็จะยิ่งสวยเป๊ะ หน้าปัง เรียวสวยเข้ารูปมากขึ้นไปอีก

สำหรับโปรแกรมดูแลผิวพรรณ หรือปรับรูปหน้าต่างๆ สามารถทำได้ค่ะ เพียงแต่ต้องปรึกษากับคุณหมอทุกครั้งเพื่อแจ้งความต้องการให้ชัดเจน คุณหมอจะวางแผนการรักษาได้ถูกต้อง เพราะคุณหมอจะต้องวิเคราะห์ทั้ง สภาพผิว ปัญหาที่คนไข้มี ความต้องการของคนไข้ เพื่อนำข้อมูลมาเลือกหัตถการให้ตอบโจทย์ เหมาะสมกับใบหน้าของคนไข้มากที่สุด ผลลัพธ์จึงจะออกมาดี และปลอดภัย 

LIPO-V คือ อีกหนึ่งวิธีสลายไขมันที่ได้ผลไว ใช้เวลาทำไม่นาน สามารถฉีดได้ทั้งบริเวณหน้าและบริเวณอื่นๆ ของร่างกาย สลายไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องดูดไขมัน หลังฉีดไม่แสบ ไม่บวม ไม่ต้องพักฟื้น กลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ ใครอยากหุ่นเพรียวสวย เอวสับ ใบหน้าเรียวเข้ารูปมากขึ้น การฉีดLIPO-Vสลายไขมัน ถือว่าตอบโจทย์มากเลยค่ะ เพราะสามารถเห็นผลได้ไว ทั้งยังไม่เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ตามมาด้วยค่ะ สามารถทักเข้ามาสอบถามรายละเอียดหรือปรึกษาเรื่องของการดูแลปรับรูปหน้าได้ที่ The Phu Bangkok Clinic ได้เลยนะคะ เพราะเราใช้แต่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้ ตรวจสอบได้ทุกรายการ จึงมั่นใจในผลลัพธ์ที่ออกมาดี เหมาะกับใบหน้าของคุณ และปลอดภัย