Meso Chanel สุดยอดอาหารผิว กับส่วนประกอบสุดปัง ผิวสวยสุขภาพดี

MESO Chanel สุดยอดอาหารผิว

Meso Chanel สุดยอดอาหารผิว สกินบูสเตอร์ ตัวดัง ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ตัวช่วยฟื้นฟูและจัดการผิวพรรณให้กลับคืนความอ่อนเยาว์และสุขภาพดี โดยคนส่วนใหญ่ก็ยังไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วนั้น เมโสชาแนล ดีเพราะอะไร? ส่วนประกอบของตัวยามีอะไรบ้าง? เพื่อให้เราเข้าใจมากขึ้นว่าเมโสชาแนลช่วยให้ ผิวฉ่ำวาว สุขภาพดี กระจ่างใส เหมือนสาวเกาหลีได้อย่างไร จะได้ไม่ถูกหมอเถื่อนหลอกขายน้ำเกลือหรือยาปลอมฉีดเข้าผิว ถ้าอย่างนั้นเราไปทำความรู้จักกับส่วนผสมของเมโสชาแนลกันดีกว่าว่ามีตัวไหนบ้างที่ดี ตัวไหนบ้างที่น่าสนใจ

ทำไมฉีด Meso Chanel ถึงดีต่อผิว?

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นผิวของเราจะเริ่มเสื่อมสภาพลงไปเรื่อยๆ ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมา โดยผิวที่ถูกทำร้ายจนเกิดความเสียหาย ส่วนหนึ่งมีสาเหตุมาจากการใช้ชีวิตประจำวันที่ต้องเผชิญแสงแดดและมลภาวะอยู่ทุกวัน การบำรุงผิวด้วยการทาครีมก็อาจจะไม่เพียงพอ การเติมอาหารผิวด้วยการการฉีดเมโสชาแนลจะเข้าไปช่วยเร่งประสิทธิภาพการฟื้นฟูผิวจากภายในให้เร็วขึ้น กระตุนการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน รวมถึงเป็นการช่วยเติมสารอาหาร วิตามิน แร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิว ผิวจึงแข็งแรง ยืดหยุ่น ผิวเต่งตึง กระจ่างใสมากขึ้น ช่วยบูสต์ผิวให้กลับมาสุขภาพดี ฉ่ำวาว โดยเราได้หยิบรายละเอียดของส่วนประกอบบางส่วนที่ผสมอยู่ในเมโสชาแนลที่มีความน่าสนใจ ดังนี้

  • วิตามิน ที่มีประโยชน์กับผิวจะถูกรวมเอาไว้ในตัวยา จะเข้าไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว ซ่อมแซม และฟื้นฟู เช่น วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี และวิตามินอี เป็นต้น โดยมีมากกว่า 12 ชนิดเลยทีเดียว
  • Hyaluronic Acid ที่มีคุณสมบัติอุมน้ำได้ดี จึงเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ดีในการเติมน้ำให้ผิว กักเก็บความชุ่มชื้นให้คงอยู่ในเซลล์ผิวได้นานขึ้น ผิวจึงฉ่ำวาว มีความยืดหยุ่น ผิวสุขภาพดี แข็งแรงมากขึ้น
  • โคเอ็นไซม์ ส่วนสำคัญในการช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวและช่วยต้านอนุมูลอิสระ
  • Amino Acids ในส่วนผสมนั้นมีกรดอะมิโนที่เปนประโยชน์มากกว่า 20 ชนิด ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่สามารถช่วยสร้างโปรตีนและคอลลาเจน นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้น ชะลอความเสื่อมและการเสื่อมสภาพของผิวหนัง ต้นเหตุของริ้วรอยต่างๆ 
  • แร่ธาตุต่างๆ อีกหนึ่งส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิว กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นในผิวได้อีกด้วย

ฉีด MesoChanel เจ็บไหม? ต้องฉีดกี่ครั้งถึงจะเห็นผล?

การฉีดเมโสชาแนลไม่เจ็บค่ะ หากใครผิวไวต่อความรู้สึกอาจจะรู้สึกเจ็บจี๊ดได้เล็กน้อยเวลาที่เข็มสัมผัสกับผิว แต่ตัวยาที่ฉีดไม่ทำให้แสบหรือเจ็บใต้ชั้นผิวหนัง ระหว่างฉีดจึงรู้สึกผ่อนคลาย โดยปกติในช่วง 3 ครั้งแรก จะแนะนำให้ฉีดติดต่อกันทุกๆ 2 – 3 สัปดาห์หรือเดือนละหนึ่งครั้ง หลังจากนั้นสามารถฉีดได้ทุกๆ 3 – 5 เดือน ก็จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี คงผิวสวยให้อยู่ได้นานมากขึ้น โดยเฉลี่ยก็จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและร่างกายของแต่ละรายบุคคลด้วยเช่นกันค่ะ

เมโสชาแนล เหมาะกับใคร?

Meso Chanel นั้นสามารถช่วยเรื่องดูแลปัญหาผิวพรรณ ใครที่มีความต้องการอยากฟื้นฟูผิวจากปัญหาต่างๆ ทั้งความหมองคล้ำ ผิวแห้ง หน้าไม่สดใส หรือต้องการคงสภาพผิวสุขภาพดี ผิวสวยฉ่ำวาว กระจ่างใส ให้อยู่กับเราไปนานๆ รวมถึงสามารถเสริมการบำรุงผิวนอกเหนือจากการทาครีมได้อีกด้วย การฉีดเมโสชาแนลคือหนึ่งในคำตอบที่ช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

ผิวของเรานั้นต้องการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างมาก เพราะเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นกระบวนการซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวทำได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ผิวจึงเกิดปัญหาต่างๆ ตามมา จะอาศัยเพียงการทาครีมบำรุงอย่างเดียวก็อาจจะไม่พอ การฉีด Meso Chanel สุดยอดอาหารผิว จึงสามารถเข้าไปช่วยแก้ไขและฟื้นฟูผิวพัง ผิวแห้งขาดน้ำ ให้กลับมาสุขภาพดี กระจ่างใส ผิวฉ่ำวาว อิ่มน้ำ สไตล์สาวเกาหลีได้เป็นอย่างดี อยากผิวสวย หน้าใส สามารถทักเข้ามาที่ The Phu Bangkok Clinic ได้เลยนะคะ เพราะที่นี่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้ มีส่วนผสมที่เป็นสูตรเฉพาะของคลินิกเพื่อช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และปลอดภัย