Meso Chanel ทำคู่กับอะไรถึงจะดี!! ผิวสวยมีออร่า สุขภาพดี

Meso Chanel ทำคู่กับอะไรถึงจะดี

Meso Chanel เทรนด์ดูแลผิวสุดปัง ที่ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมถึงระดับเซลล์ผิว เผยผิวฉ่ำวาว อิ่มฟูเต่งตึงมากขึ้น ผิวกระจ่างใส มีออร่า โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ แล้ว Meso Chanel ทำคู่กับอะไรถึงจะดี? โดยหากเลือกทำเมโสชาแนลควบคู่ไปกับโปรแกรมดูแลผิวพรรณอื่นๆ ร่วมด้วย จะยิ่งทำให้ได้ผลลัพธ์ผิวสวยแบบทวีคูณไปเลยค่ะ ถ้าหากยังไม่รู้ว่าฉีดเมโสชาแนลคู่กับโปรแกรมไหนดี? ตามไปอ่านรายละเอียดความปังด้วยกันได้เลยในบทความนี้ค่ะ

อยากผิวสวยต้องฉีด Meso Chanel คู่กับโปรแกรมอะไรได้บ้าง?

Meso Chanel ทำคู่กับอะไรถึงจะดี สามารทำร่วมกันได้ไหม อย่างที่ทราบกันดีว่าส่วนประกอบของ Meso Chanel มีคุณสมบัติที่ให้ประโยชน์กับผิวมาก แค่ตัวของเมโสชาแนลเองก็เพียงพอกับการดูแลผิวพรรณแล้ว แต่การจับคู่กับโปรแกรมดูแลผิวอื่นๆ เข้าไปด้วย จะยิ่งเพิ่มพูนผลลัพธ์ให้ดีมากยิ่งขึ้นไปอีก บอกเลยว่าสวยครบ จบทุกปัญหาผิว แต่ทังนี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะทำควบคู่กับโปรแกรมใดๆ ก็ตาม ต้องอยู่ภายใต้การวินิจฉัยของแพทย์เป็นผู้ออกแบบการรักษาให้เหมาะกับแต่ละรายบุคคล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ออกมาดี ตอบโจทย์ความต้องการหรือแก้ไขปัญหาผิวได้ตรงจุด และปลอดภัย

ทำ MesoChanel คู่กับ เลเซอร์หน้าใส

เป็นอีกหนึ่งคู่หู คู่ปัง ที่บอกเลยว่าทำคู่กันคือผิวสวยมีออร่ามากๆ เลยค่ะ เนื่องจากเมโสชาแนลจะเข้าไปช่วยฟื้นฟูและจัดการปัญหาผิวจากภายใน ในส่วนของเลเซอร์ผิว จะสามารถช่วยเร่งการลดเลือนจุดด่างดำ เร่งกระบวนกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้ไวขึ้น ผสานคุณสมบัติทั้งสองอย่างให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ผิวกระจ่างใสกว่าที่เคย 

ทำ MesoChanel คู่กับ ฟิลเลอร์งานผิว

ฟิลเลอร์ไม่ใช่เพียงแค่เติมเต็มชั้นผิวที่ขาดหายไป ช่วยให้ใบหน้าอิ่มฟูเต็มขึ้น ใบหน้ามีมิติมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นฟูผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินได้อีกด้วย ฟิลเลอร์หลายยี่ห้อจึงพัฒนาออกผลิตภัณฑ์ที่เน้นช่วยเก็บเรื่องงานผิวมากขึ้น เมโสชาแนลเข้าสู่เซลล์ผิว ส่วนฟิลเลอร์งานผิวเข้าไปเติมเต็มใต้ชั้นผิวหนัง เมื่อทำควบคู่กันผิวของเราจะเหมือนได้ถูกเติมเต็มแบบครบองค์ประกอบ

ทำ Meso Chanel คู่กับ Vitamin IV 

การดริปวิตามินผิว Vitamin IV ไม่ใช่เพียงช่วยให้ผิวดี ผิวกระจ่างใส หรือเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงเท่านั้น แต่ยังสามารถเข้าไปกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้นไปด้วย หลังฉีดจะรู้สึกสดชื่น ฟืนฟูจากอาการเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย โดยแพทย์จะเป็นผู้วินิจฉัยเพื่อออกแบบการรักษาให้เหมาะสม โดยที่ไม่เกิดผลข้างเคียง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี และปลอดภัย

ฉีดเมโสชาแนล ต้องเลือกทำที่ไหน?

เพื่อหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ ไม่เสี่ยงเจอของปลอม ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีหลังทำ และปลอดภัยที่สุด โดยก่อนที่เราจะเลือกฉีด Meso Chanel ที่ไหนดี? จึงต้องคำนึงถึงสิ่งสำคัญ 5 อย่างนี้  ซึ่งเราได้รวบรวมมาไว้ให้ ดังนี้

  • เลือกจากแพทย์ผู้มีประสบการณ์ ที่จะช่วยวิเคราะห์ ออกแบบ และวางโปรแกรมการรักษาได้เหมาะกับแต่ละคนมากที่สุด
  • เลือกจากคลินิกที่ไดมาตรฐาน มีคุณภาพ สถานที่สะอาด เปิดให้บริการอย่างถูกต้อง สามารถตรวจสอบได้
  • ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ต้องเป็นของแท้ สามารถขอดูรายละเอียดและตรวจเช็กความถูกต้องได้
  • พนักงานให้บริการอย่างมืออาชีพ คอยดูแลอย่างใกล้ชิด ให้คำแนะนำได้อย่างครบถ้วน 
  • มีรีวิวจากคนไข้จริง เพื่อให้มองเห็นาพผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนก่อนเลือกทำ เพราะคุณหมอแต่ละท่านก็จะมีความถนัดที่ไม่เหมือนกัน โดยสามารถดูจากภาพรีวิวนำมาใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ

อยากสวยอย่าหยุดดูแลตัวเอง จัดเต็มไปเลยค่ะสาวๆ ยิ่งดูแลตัวเองได้เร็ว ผลลัพธ์ผิวสวย หน้าเด็ก ก็จะยิ่งคงอยู่ได้นานขึ้น โดยการเลือกฉีด Meso Chanel ร่วมกับทำโปรแกรมอื่นๆ ควบคู่กันไปด้วย บอกเลยว่าจะยิ่งส่งเสริมให้ผิวได้รับประโยชน์มากที่สุด โดยที่ The Phu Bangkok Clinic เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้ และมีบริการให้เลือกทำหลากหลายโปรแกรม สามารถที่จะเลือกทำคู่กับการฉีดเมโสชาแนลได้ตามต้องการ เพื่อเสริมประสิทธิภาพกระตุ้นการฟื้นฟูผิวและซ่อมแซมผิวได้ถึงในระดับเซลล์ หากยังมีข้อสงสัยอยากสอบถามรายละเอียดหรือปรึกษาเรื่องของผิวพรรณเพิ่มเติม สามารถทักเข้ามาที่ The Phu Bangkok Clinic ได้เลยนะคะ