Polar Cool เผยผิวใส กระชับรูขุมขน วิตามินสู่ผิว เคลียร์จบทุกปัญหาผิว

polar cool clear skin เผยผิวใส กระชับรูขุมขน

Polar Cool เคลียร์จบทุกปัญหาผิว ดูแลผิวพรรณไม่ใช่เรื่องยาก ยิ่งเริ่มเร็วผิวยิ่งคงความสวยและอ่อนเยาว์ไปได้นานขึ้น โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ทั้งยังสามารถฟื้นฟู ซ่อมแซม และผลักวิตามินเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก นั่นคือโปรแกรม โพลาร์คูล ทรีตเมนต์ ที่สามารถดูแลได้ลึกถึงระดับเซลล์ผิวเป็นการผสานสุดยอดนวัตกรรมเพื่อความงามเข้าไว้ด้วยกัน ได้แก่ นวัตกรรมพลังงานความเย็น นวัตกรรมการปล่อยประจุไฟฟ้าไอออนบวกและลบ รวมถึงการใช้แสง LED เข้ามาช่วยบำบัดผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่า ลดการอักเสบของผิว และช่วยดูแลผิวได้อย่างครบถ้วน

Polar Cool ผสาน 3 นวัตกรรมเพื่อผิวสวยไว้ในหนึ่งเดียว

นวัตกรรมดูแลผิวพรรณที่ผสานเอา 3 ที่สุดแห่งเทคโนโลยีเพื่อผิวพรรณเข้าไว้ด้วยกันในหนึ่งโปรแกรม ซึ่งสามารถทำได้ทั้งฟื้นฟูผิว ซ่อมแซมเซลล์ ปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยนและล้ำลึก จัดการครบทุกปัญหาผิว โดยมีเทคโนโลยีดูแลผิวที่นำมาใช้ร่วมกันดังนี้ 

เทคโนโลยีพลังงานประจุไฟฟ้า เป็นขั้นตอนของการเปิดผิวให้พร้อมรับการบำรุงด้วยประจุไฟฟ้าไอออนบวกและไอออนลบ ที่ส่งพลังงานเข้าไปสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลลัพธ์การบำรุงได้ดียิ่งขึ้น

เทคโนโลยีพลังงานความเย็น ขั้นตอนของการผลักสารบำรุง วิตามิน อาหารผิว และแร่ธาตุต่างๆ เข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น โดยเทคโนโลยีพลังงานความเย็นนี้จะให้ผลดีมากๆ กับผิวของเรา ไม่ทำให้ผิวบาง ช่วยลดอาการระคายเคือง ไม่ทำลายสมดุลของค่า PH บนผิว เหมือนกับการใช้ความร้อน 

บำบัดผิวด้วยแสง LED ที่สามารถช่วยจัดการปัญหาผิวได้หลากหลาย ซึ่งมีคุณสมบัติความยาวคลื่นที่แตกต่างกัน ประกอบด้วย

 • Red Light แสงสีแดงที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก กระชับรูขุมขน ทั้งยังช่วยลดปัญหาอาการอักเสบของผิวได้อีกด้วย
 • Blue Light แสงสีน้ำเงินที่มีคุณสมบัติในเรื่องของการฆ่าเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของสิว ทั้งยังช่วยให้สิวแห้งและยุบตัวได้ไวขึ้น ลดอาการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดี
 • Yellow Light แสงสีเหลืองเป็นอีกหนึ่งแสงที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยฟื้นฟูความหมองคล้ำ กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น

โพลาร์คูล เหมาะกับใคร? 

นี่คือโปรแกรมดูแลผิวพรรณที่สามารถทำได้กับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย เพราะเป็นนวัตกรรมที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้ในระยะยาว ยิ่งดูแลได้ไว ยิ่งช่วยคงความสดใสอ่อนเยาว์ของผิวได้นานยิ่งขึ้น นอกจากนั้นหากใครที่มีปัญหาผิวในเรื่องอื่นๆ ก็สามารถแก้ไขได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น

 • คนที่ต้องการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับสิว 
 • คนที่ต้องการแก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำ 
 • คนที่ต้องการแก้ไขปัญหาฝ้า จุดด่างดำ
 • คนที่ต้องการแก้ไขปัญหาผิวแห้งกร้าน 
 • คนที่ต้องการแก้ไขปัญหาผิวไม่แข็งแรง ขาดความยืดหยุ่น

ทำไมต้องทำ Polar Cool?

โพลาร์คูล เป็นการใช้เทคโนโลยีหลายอย่างผสานรวมกันเพื่อนำมาช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างครบวงจรมากสุด จากคุณสมบัติของเทคโนโลยีที่ผสานเข้าด้วยกันเอาไว้ในเครื่องเดียวนี้เอง จึงทำให้เป็นโปรแกรมดูแลผิวพรรณที่ครอบคลุมปัญหาในหลายมิติ ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบถ้วน โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีการใช้เข็ม เพราะเป็นการใช้คลื่นพลังงานปล่อยลงสู่ผิว จึงรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย ผิวสดชื่น ไม่เจ็บ ไม่เกิดอาการผิวช้ำหรือหน้าบวม สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจน เมื่อทำอย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำของแพทย์ จะยิ่งช่วยเพิ่มผลลัพธ์ที่ดี คงผิวสวยสุขภาพดี หน้าเด็กไปได้ตลอด

Polar Cool ช่วยเรื่องอะไร?

ด้วยคุณสมบัติเด่นของ โพลาร์คูล ที่ครอบคลุมทุกปัญหาผิวตั้งแต่ฟื้นฟู บำรุง ไปจนถึงบำบัดผิว จึงทำให้ผิวได้รับประโยชน์อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก เพราะเป็นการเสริมคุณสมบัติเด่นของทั้ง 3 เทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกันในหนึ่งเดียว นำไปสู่ผลลัพธ์สุดปัง ดังนี้

 • ช่วยให้สิวแห้งและยุบไว ทั้งยังช่วยให้รอยดำจากสิวจางลงได้อีกด้วย
 • ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส 
 • ช่วยปรับสีผิวสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า ให้จางลง
 • ช่วยเติมน้ำให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวเต่งตึง
 • กระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้เส้นใยแน่นมากขึ้น
 • ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียนมากขึ้น
 • ลดอาการอักเสบที่เกิดจากสิว

โพลาร์คูล เหมาะกับใคร?

โปรแกรมโพลาร์คูลเหมาะกับทุกคนที่อยากดูแลผิวพรรณให้สุขภาพดีอยู่ตลอด แต่ก็ยังกลุ่มคนที่ต้องรีบฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน จะมีกลุ่มไหนบ้างนั้นไปเช็กลิสต์พร้อมกันเลยค่ะ ว่าตัวเราเข้าเกณฑ์ผิวพังหรือยัง

 • คนที่ผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น
 • คนที่เป็นสิว และมีรอยดำจากสิว
 • คนที่ผิวเสื่อมสภาพ ผิวเหี่ยวย่น หน้าโทรม
 • คนที่ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส สีผิวไม่สม่ำเสมอ
 • คนที่รูขุมขนกว้าง
 • คนที่มีริ้วรอย มีจุดด่างดำต่างๆ
ทำ Polar Cool กี่ครั้งถึงจะเห็นผล?

การดูแลผิวพรรณด้วยโปรแกรมนี้สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นประมาณ 3 – 4 สัปดาห์แรกหลังทำ (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคล) ซึ่งผลลัพธ์จะดียิ่งขึ้นและอยู่ได้นานหากทำอย่างต่อเนื่อง โดยสามารถที่จะเว้นระยะห่างการทำประมาณ 3 สัปดาห์ ถึง 1 เดือน ต่อการทำหนึ่งครั้ง โดยต้องอยู่ภายใต้การดูแลและคำแนะนำของแพทย์อย่างใกล้ชิด

เลือกทำ โพลาร์คูล ที่ไหนดี?

การจะเลือกทำโปรแกรมดูแลผิวพรรณแต่ละทีต้องศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนเสมอ เพื่อป้องกันการเกิดผลลัพธ์ที่ไม่พึงประสงค์ จึงต้องเลือกจากปัจจัยเหล่านี้

แพทย์ผู้ทำการรักษา ต้องมีประสบการณ์สูงและเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน จึงจะสามารถเข้าใจความต้องการ ปัญหา สภาพผิว โครงสร้างใบหน้า ซึ่งมีความแตกต่างกันออกไปแต่ละคน เพื่อทำการออกแบบการรักษาเฉพาะรายบุคคล

คลินิกได้มาตรฐาน สถานที่สะอาด ห้องทำหัตถการเป็นสัดส่วน อุปกรณ์ที่ใช้ถูกสุขอนามัย 

ใช้ของแท้ ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมที่ใช้เป็นของแท้ สามารถตรวจสอบได้ มีการรับรองมาตรฐานอย่างถูกต้อง

พนักงานมืออาชีพ สามารถให้คำปรึกษาได้อย่างครบถ้วน ดูแลติดตามผลอย่างใกล้ชิด

มีรีวิวผลลัพธ์จากคนไข้จริง เพื่อให้เห็นผลลัพธ์หลังทำ นำมาประกอบการตัดสินใจ

Polar Cool ราคาเท่าไหร่?

ในส่วนของราคานั้นขึ้นอยู่กับโปรโมชันในแต่ละช่วง รวมถึงการวางแผนการรักษาในแต่ละรายบุคคล โดยแพทย์เป็นผู้คำนวนออกแบบให้เหมาะสมกับแต่ละเคส โดยสามารถทักเข้ามาสอบถามรายละเอียดเฉพาะบุคคลกับแอดมินได้เลยนะคะ เพื่อให้ได้รายละเอียดที่ลึกและเจาะจงมากขึ้นค่ะ

ขั้นตอนเตรียมตัวก่อนทำและการดูแลหลังทำ Polar Cool

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ปลอดภัย ไม่เกิดผลข้างเคียงตามมาหลังทำ สิ่งสำคัญที่ต้องทำเลยคือต้องมีการเตรียมตัวก่อนที่จะเข้ารับบริการและต้องดูแลตัวเองหลังทำโปรแกรม โพลาร์คูล ตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด เพื่อไม่ให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ ช่วยคงผลลัพธ์ให้อยู่นานขึ้นไปอีก

เตรียมตัวก่อนทำ
 • งดทำทรีตเมนต์ที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเครื่อง เช่น การสครับผิว ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ AHA หรือทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิว เป็นต้น เพราะจะทำให้ผิวบอบบาง อ่อนแอ ไวต่อสิ่งกระตุ้น
 • งดดื่มแอลกอฮออล์ก่อนเข้ารับบริการ เพื่อป้องกันการไหลเวียนของเลือดที่มากกว่าปกติ อาจส่งผลให้เกิดอาการผิวบวมแดงได้ง่าย
 • งดการทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องโดนแดดจัดๆ ก่อนเข้ารับบริการ
 • ดื่มน้ำเยอะๆ ให้เพียงพอ 1 – 2 ลิตร หรือ  6 – 8 แก้วต่อวัน 
ดูแลตัวเองหลังทำ
 • งดออกแดดในช่วงแรกหลังทำ เพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงและฟื้นฟูอย่างเต็มที่ ควรทาครีมกันแดดเป็นประจำเพื่อการปกป้องผิวขั้นสุด
 • งดใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์ เพราะจะทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง
 • ทามอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นประจำ เพื่อคงผิวสุขภาพดี ยืดหยุ่น และแข็งแรงไว้ได้นานยิ่งขึ้น
 • ดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวัน 1 – 2 ลิตรต่อวัน
 • หลีกเลี่ยงกิจกรรมหรือการออกกำลังกายหนักๆ หรือกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องโดนแดดนานๆ 
 • งดให้ผิวปะทะกับความร้อนสูง เช่น อาบแดด เข้าเซาว์น่า เป็นต้น
รีวิวจากคนไข้จริง

อีกหนึ่งข้อมูลประกอบการตัดสินใจนั่นก็คือ รีวิวผลลัพธ์จากคนไข้จริงหลังทำ โพลาร์คูล เพื่อให้ได้เห็นภาพรวมที่ชัดเจนมากขึ้น โดยจะเห็นได้ว่าผิวก่อนทำจะมีความหมองคล้ำ ผิวจุดด่างดำ ผิวแห้งกร้าน แต่หลังทำไปได้ประมาณ 1 เดือน จะสังเกตได้ว่าผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ผิวละเอียดสวย หน้าสดใส ดูเด็กลง

จากข้อมูลรายละเอียดเบื้องต้นที่ได้กล่าวมานั้น น่าจะพอช่วยให้เข้าใจ โพลาร์คูล ได้ดียิ่งขึ้น ไม่มากก็น้อย แต่หากใครที่ยังมีข้อสงสัยเพิ่มเติม เราได้รวบรวมเอาคำถามที่พบได้บ่อยมาไว้ในบทความนี้แล้วค่ะ หากใครที่มีคำถามเพ่มเติมทักแอดมินได้เลยนะคะ ไปดูกันเลย

ไม่เจ็บค่ะ เพราะเป็นหัตถการที่ไม่ใช้เข็ม เป็นการใช้คลื่นพลังงานประจุไอออนบวกลบ ความเย็น และแสง LED กระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูผิว แต่ในรายที่ผิวบอบบางหรือผิวเซนซิทีฟอาจจะทำให้รู้สึกว่ามีอะไรมากระทบผิวได้บ้างเล็กน้อย

สามารถทำได้ค่ะ แต่จะต้องให้คุณหมอเป็นผู้วินิจฉัยและเลือกวางลำดับก่อนหรือหลังให้เหมาะสมกับแต่ละคนนะคะ โดยคุณหมออาจจะเลือกให้ทำ Polar Cool ก่อน และเว้นระยะให้เหมาะสมแล้วจึงกลับมา ฉีดฟิลเลอร์อีกครั้ง ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของคุณหมอ

ทำได้ค่ะ เพราะไม่ใช่การผ่าตัด ไม่ใช่การใช้เข็ม ผิวจึงไม่เกิดแผล ไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ โดยหากต้องการทำหัตถการอื่นๆ ร่วมด้วย สามารถแจ้งความต้องการกับคุณหมอได้เลยค่ะ จะได้วางแผนออกแบบการรักษาให้เหมาะกับแต่ละรายบุคคลมากที่สุด

หลังทำหน้าไม่เป็นแผลค่ะ เพราะเป็นการปล่อยประจุไฟฟ้าไอออน ใช้คลื่นพลังงานความเย็น และใช้แสง LED ปล่อยลงสู่ผิว โดยที่ไม่ใช้เข็ม ไม่ใช่การผ่าตัด หน้าจึงไม่เกิดแผล ไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

เพื่อผิวพรรณที่สวยกระจ่างใส ผิวแข็งแรง สุขภาพดี หน้าดูเด็กลง การดูแลตั้งแต่เนิ่นๆ จะช่วยให้สามารถคงปัญหาไม่ลุกลามเพิ่มขึ้น ทั้งยังเป็นการบำรุงฟื้นฟูผิวให้คงความสดใส หน้าเด็ก อยู่กับเราไปได้นานยิ่งขึ้น โดยต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านและมีประสบการณ์สูง ใช้นวัตกรรมที่เป็นของแท้ สามารถเห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงดีขึ้นและปลอดภัย หากต้องการผิวสวย หน้าใส ดูเด็กลง สามารถทักเข้ามาปรึกษาหรือขอรายละเอียดเพิ่มเติมกับ เดอะภู แบงค็อก คลินิก (The Phu Bangkok Clinic) ได้เลยนะคะ พร้อมอวดหน้าเป๊ะ ผิวปัง ได้อย่างมั่นใจ