Polar Cool ฟื้นฟูผิวสวยใส ด้วยแสง LED

Polar Cool ฟื้นฟูผิวสวยใส ด้วย แสง LED

Polar Cool ฟื้นฟูผิวสวยใส ด้วยแสง LED : เพื่อคงความอ่อนเยาว์ให้อยู่กับเราไปนานๆ การดูแลผิวพรรณและรักษาปัญหาที่เกิดขึ้นกับผิว จึงเป็นเรื่องที่จำเป็นต้องทำอันดับต้นๆ ของการดูแลผิว เนื่องจากความต้องการเหล่านี้เพิ่มมากขึ้นทำให้เกิดการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อความงามมากมาย มีทั้งการใช้พลังงานประจุไฟฟ้าไอออนบวและลบ พลังงานความเย็น รวมไปถึงการใช้ LED ในการฟื้นฟูผิว ซึ่งถูกรวมเอาไว้ในหนึ่งนวัตกรรมอย่าง Polar Cool ซึ่งวันนี้เราจะมาเจาะลึกในเรื่องของประโยชน์จากการใช้แสง LED ที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไปในแต่ละสี แต่ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักกับปัญหาของผิวที่มักจะพบได้บ่อยกันก่อนดีกว่าค่ะ

ปัญหาผิวที่พบได้บ่อย

ผิวพรรณของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกันออกไปขึ้นกับเชื้อชาติ กรรมพันธุ์ สภาพผิว มลภาวะที่ต้องพบเจอ รวมถึงการดูแลตัวเองที่ไม่เหมือนกัน ทำให้การดูแลก็มีความแตกต่างกันออกไปด้วย หากปล่อยทิ้งไว้จะทำให้ปัญหาลุกลามมากขึ้น จะยิ่งรักษาให้กลับคืนความอ่อนเยาว์ได้ยาก โดยปัญหาผิวที่มักพบได้บ่อย ได้แก่

  • ผลัดเซลล์ผิวได้น้อยลง ทำให้ผิวรับการบำรุงได้ไม่เต็มที่ 
  • ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ
  • ผิวหยาบ รูขุมขนกว้าง
  • ปัญหาสิว อาการอักเสบ รอยสิว
  • ผิวเหี่ยวย่น ขาดความยืดหยุ่น

ต้นเหตุของการเกิดปัญหาผิวพัง

ผิวพังไม่ใช่เรื่องเล่น จะนั่งอยู่เฉยๆ ปล่อยให้ผิวเสื่อมโทรมลงไปทุกวันก็ไม่เป็นเรื่องดีแน่ๆ ดังนั้นมาทำความรู้จักกับต้นเหตุที่ส่งผลเสียกับผิวของเรา เพื่อที่จะตรียมรับมือได้อย่างถูกวิธีกันค่ะ

ปัจจัยจากอายุ ตัวแปรสำคัญที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นจะมีผลกระทบต่อฮอร์โมน กระบวนการทำงานของเซลล์ และระบบต่างๆ ในร่างกาย จะเริ่มทำงานได้ไม่เต็มที่ ส่งผลกระทบไปถึงมวลรวมของร่างกายที่เริ่มเสื่อมโทรมลง โดยเฉพาะผิวพรรณ จะเกิดความอ่อนแอ ไวต่อสิ่งกระทบมากขึ้น เห็นปัญหาได้ชัดเจนมากกว่าแต่ก่อน

พฤติกรรมการใช้ชีวิต ดูแลตัวเองไม่เหียงพอ ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสมกับสภาพผิว รวมไปถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเต็มที่กับทุกอย่างจนลืมดูแลตัวเอง สิ่งเหล่านี้สามารถส่งผลกระทบไม่ใช่เพียงแค่ร่างกายแต่สามารถสร้างปัญหาให้กับผิวพรรณได้อีกด้วย

แสงแดดและมลภาวะ รังสี UVA และ UVB ในแสงแดดทำร้ายผิวได้ลึก เกิดปัญหาผิวเหี่ยว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ หากไม่หลีกเลี่ยงหรือดูแลให้ดีสามารถลุกลามจนเกิดมะเร็งผิวหนังได้เลยค่ะ

Polar Cool ฟื้นฟูผิวสวยใส บำบัดผิวด้วยแสง LED ช่วยเรื่องอะไร?

แสง นอกจากจะเอาไว้ใช้เพื่อความสว่างแล้ว ยังมีประโยชน์ที่ช่วยเรื่องของผิวได้อีกด้วย โดยเฉพาะแสง LED ที่ถูกนำมาใช้ในวงการความงามมาอย่างยาวนาน ประยุกต์ใช้กับเครื่องมือต่างๆ มากมาย ซึ่งแต่ละสีก็มีคุณสมบัติที่ดีต่อผิวแตกต่างกันออกไป โดยแสง LED 3 สี ที่ถูกใช้ในนวัตกรรม Polar Cool มีข้อดีดังนี้

แสงสีแดง (Red Light) ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้เพิ่มขึ้น กระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ลดอาการอักเสบของผิว และยังช่วยกระชับรูขุมขนได้อีกด้วย

แสงสีน้ำเงิน (Blue Light) เด่นในเรื่องของการฆ่าเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว ลดอาการอักเสบของสิวและช่วยให้สิวยุบตัวไวขึ้น 

แสงสีเหลือง (Yellow Light) ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยฟื้นฟูผิวจากความหมองคล้ำ ผิวกระจ่างใสขึ้น

จะเห็นได้ว่าแสง LED นั้นให้ประโยชน์กับผิวพรรณมาก ซึ่งมีอยู่ในนวัตกรรม Polar Cool เคลียร์จบทุกปัญหาผิวที่ผสานเอาที่สุดแห่ง 3 เทคโนโลยีดูแลผิว โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม ไม่ต้องพักฟื้น ผ่านการปล่อยพลังงานประจุไฟฟ้าไอออนบวกไอออนลบและการใช้พลังงานความเย็นเข้ามาช่วยผลักวิตามินเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก รวมไปถึงการใช้แสง LED เข้ามาช่วยบำบัดฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากต้องการดูแลผิวพรรณให้กลับมาสดใสอ่อนเยาว์ ทักเข้ามาปรึกษาและขอรายละเอียดได้ที่ เดอะภู แบงค็อก คลินิก (The Phu Bangkok Clinic) ดูแลทุกเคสโดยแพทย์มากประสบการณ์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ใช้เครื่องที่เป็นของแท้ จึงมั่นใจในผลลัพธ์ที่ดีหลังทำและปลอดภัย อย่าปล่อยให้ปัญหาผิวลุกลามจนแก้ไขได้ยาก อยากหน้าสวย กระจ่างใส ผิวกระชับ เรียบเนียน ทักเข้ามาได้เลยนะคะ