Ultraformer III MMFU เห็นผลจริง! ยกกระชับปรับรูปหน้า ด้วยเทคโนโลยี

Ultraformer III MMFU ยกกระชับปรับรูปหน้า

Ultraformer III MMFU เห็นผลจริง! ยกกระชับปรับรูปหน้า ด้วยเทคโนโลยี นอกจากการดูแลผิวพรรณให้สุขภาพดี เรื่องของรูปหน้าก็เป็นอีกส่วนสำคัญที่ช่วยให้ใบหน้าองค์รวมดูดีขึ้นได้ ด้วยเทคโนโลยี MMFU หรือ Micro & Macro Focused Ultrasound จาก เครื่อง อัลตร้าฟอร์มเมอร์ 3 ยกกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย สลายไขมันใต้ชั้นผิว เป็นการนำเอาเทคโนโลยีคลื่นพลังงานอัลตร้าซาวด์เข้ามาใช้ช่วยจัดการปัญต่างๆ ของใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าให้เจ็บตัว ไม่ต้องเสียเวลารักษาแผลนานๆ ไม่ต้องเสี่ยงที่จะเกิดแผลเป็น หลังทำหน้าไม่มีแผล สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ เทคโนโลยี MMFU จะปังแค่ไหน แล้วจะช่วยเรื่องของใบหน้าได้อย่างไร บทความนี้มีคำตอบค่ะ

Ultraformer III เทคโนโลยี MMFU คืออะไร?

MMFU หรือ Micro & Macro Focused Ultrasound เป็นคลื่นเสียงความถี่สูง คลื่นพลังงานมีความเข้มข้น และตรงเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างเฉพาะเจาะจง ปล่อยพลังงานลงลึกตรงเข้าสู่ชั้น SMAS เกิดเป็นพลังงานความร้อนกระตุ้นให้เนื้อเยื่อเกิดการหดตัว จัดการปัญหาผิวหย่อนคล้อย ช่วยยกกระชับใบหน้าได้ โดยสามารถกำหนดความลึกของชั้นผิวที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ จึงช่วยลดริ้วรอย สลายไขมันใต้ชั้นผิว ปรับรูปหน้า โดยไม่ทำร้ายเซลล์ข้างเคียง ผิวเต่งตึงได้โดยไม่ต้องผ่าตัด สามารถกลับไปใช้ชีวิตหรือแต่งหน้าได้ตามปกติ 

เทคโนโลยี MMFU ถูกพัฒนาจนพลังงานมีความเสถียร สามารถปล่อยพลังงานในรูปแบบ High Peak ได้ด้วยเทคโนโลยี Dual Engine โดยพลังงานที่ปล่อยในแต่ละจุดมีความสม่ำเสมอ ลงลึกสู่ชั้นผิวได้ตามที่ต้องการ มีความแม่นยำสูง รู้สึกเจ็บน้อยกว่าเทคโนโลยีอื่นๆ ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัยในระดับสากล จากทั้ง European CE,  Australian TGA, Taiwan FDA, Japan FDA, Korea FDA และ อย. ไทย

ส่งพลังงานลงสู่ชั้นผิวได้ถึง 2 รูปแบบ

เทคโนโลยี MMFU สามารถปล่อยคลื่นพลังงานได้ 2 รูปแบบ คือแบบ Micro Focused Ultrasound และ Macro Focused Ultrasound ซึ่งสามารถช่วยในเรื่องต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น

Micro Focused Ultrasound (ไมโครโฟกัสอัลตร้าซาวด์) เป็นคลื่นพลังงานที่เหมาะกับการยกกระชับผิว แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย โดยสามารถกำหนดความลึกของพลังงานที่จะปล่อยได้ในระดับ 1.5 mm., 3 mm., และ 4.5 mm เมื่อพลังงานถูกปล่อยเข้าสู่ผิวจะเกิดเป็นพลังงานความร้อนเปนจุดเล็กๆ เพียง 0.5 mm เท่านั้น ตรงเข้ากระตุ้นผิวในชั้น SMAS ส่งผลให้เนื้อเยื่อบริเวณนั้นเกิดการหดตัว ใบหน้าจึงกระชับ เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย โดยไม่ทำร้ายเซลล์ผิวข้างเคียง นอกจากนั้นยังสามารถช่วยกระตุ้นกระบวนการผลิตคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้เพิ่มมากขึ้น ผิวจึงเรียบเนียน ผิวสวยเป็นธรรมชาติ

Macro Focused Ultrasound (แมคโครโฟกัสอัลตร้าซาวด์) คลื่นพลังงานที่สูงกว่าแบบ Micro Focused Ultrasound ถึง 8 เท่า โดยมีขนาดของจุดพลังงานอยู่ที่ 1 mm สามารถปรับระดับความลึกได้ตั้งแต่ 2 mm, 6 mm, 9 mm และ 13 mm. มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการช่วยสลายไขมัน ลดริ้วรอย กระชับสัดส่วน ทั้งยังช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้อีกด้วย

เทคโนโลยี MMFU ช่วยเรื่องอะไร?

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีดูแลผิวพรรณและใบหน้าที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะทำแล้วไม่เกิดแผล หน้าไม่ช้ำ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น กลับไปแต่งหน้าหรือทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติ โดยเทคโนโลยี MMFU ตัวนี้สามารถจัดการปัญหาผิวและใบหน้าได้หลายอย่าง ได้แก่

  • จัดการปัญหาผิวหย่อนคล้อย ยกกระชับใบหน้า
  • ลดริ้วรอยบริเวณหน้าผากและใต้ตา
  • ช่วยยกคิ้วและหางตาที่ดูตกให้กลับมาเข้าที่ หน้าดูสดใสขึ้น
  • แก้ปัญหาร่องแก้มลึกให้ตื้นขึ้น ช่วยยกมุมปาก
  • ฟื้นฟูผิวให้กลับมาเรียบเนียน เต่งตึง กระชับรูขุมขน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว
  • ช่วยปรับรูปหน้าเรียวสวย สร้าง V – Shape 
  • ยกกระชับผิวบริเวณลำคอ
  • สลายไขมัน เก็บเหนียง เก็บกรอบหน้า 
  • ช่วยแก้ปัญหาคนแก้มเยอะให้ใบหน้าเข้าที่มากขึ้น

เทคโนโลยี MMFU จาก Ultraformer III ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความปังของนวัตกรรมดูแลผิวพรรณและใบหน้า ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการรวมถึงแก้ไขปัญหาได้หลากหลายมาก ผิวเต่งตึงได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ใบหน้าได้รูปมากขึ้น ผิวสดใส หน้าดูเด็กลง 

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ต้องการปรึกษาปัญหาผิวพรรณหรือการปรับรูปหน้า ทักเข้ามาที่ The Phu Bangkok Clinic ได้เลยนะคะ เพราะดูแลโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านผู้มีประสบการณ์สูงในแวดวงความงาม นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์และเครื่องมือต่างๆ ที่ใช้เป็นของแท้ จึงมั่นใจในคุณภาพ ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นชัดเจนหลังทำ และปลอดภัย