Ultraformer III ดูแลผิวพรรณ และใบหน้าอย่างล้ำลึกด้วย

Ultraformer III ดูแลผิวพรรณ และใบหน้าอย่างล้ำลึกด้วย

Ultraformer III ดูแลผิวพรรณ และใบหน้าอย่างล้ำลึกด้วย คงปฏิเสธไม่ได้ว่า เรื่องของผิวพรรณและใบหน้านั้นคือสิ่งที่คนให้ความสำคัญ เพราะสามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจได้เป็นอย่างมาก เมื่อต้องเข้าสังคม พบปะพูดคุย ติดต่องาน หลายคนจึงมองหานวัตกรรมที่จะข้ามาช่วยดูแลในส่วนนี้ นั่นคือ Ultraformer III (อัลตร้าฟอร์มเมอร์) นวัตกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะสามารถช่วยจัดปัญหาผิวได้หลากหลาย ยกกระชับปรับรูปหน้าก็ทำได้ ทั้งยังช่วยสลายไขมันใต้ชั้นผิวได้ดีอีกด้วย ไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สามารถทำส่วนไหนในร่างกายได้บ้าง? ทำแล้วช่วยเรื่องอะไร? และใครที่ควรทำ อัลตร้าฟอร์มเมอร์ 3

Ultraformer III ทำบริเวณไหนได้บ้าง?

ถ้าพูดถึงเรื่องการใช้นวัตกรรมยกกระชับใบหน้า หลายคนก็คงจะนึกถึงภาพรวมกว้างๆ ว่าคงทำได้แค่ยกหน้าตึง ดึงหน้าเรียว เท่านั้น แต่จริงๆ แล้ว อัลตร้าฟอร์มเมอร์ 3 สามารถทำได้มากกว่านั้น ทั้งยังมีคุณสมบัติเด่นที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาสุขภาพดีได้อีกด้วย บอกเลยว่าหัตถการนี้ให้ผลลัพธ์ที่ดีหลายอย่าง ทั้งยังทำได้หลายจุดด้วย ไปดูกันค่ะว่าสามารถทำกับส่วนไหนได้บ้าง

บริเวณริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยคลื่นพลังงานที่ปล่อยลงสู่ชั้นผิวสามารถเข้าไปช่วยกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูใต้ชั้นผิวทำให้ริ้วรอยลดเลือน ผิวตึง เรียบเนียนมากขึ้น 

บริเวณรอบดวงตา บริเวณนี้สามารถนับรวมไปถึงทั้งริ้วรอยใต้ตา คิ้วตก และหางตาตก โดยเครื่องตัวนี้จะเข้าไปช่วยยกผิวบริเวณนั้นให้เต่งตึง ฟื้นฟูผิวจากภายใน หน้าจึงดูสดใส หางตายก คิ้วยก หน้าไม่ดูแก่

บริเวณเหนียง ช่วยสลายไขมันใต้ชั้นผิว เก็บเหนียงให้หายไป ผิวกระชับ มั่นใจมากขึ้น

บริเวณผิวหน้าที่หย่อนคล้อย ช่วยยกกระชับผิวหน้าให้เข้ารูปมากขึ้น ใบหน้าดูสดใสมากยิ่งขึ้น

บริเวณแก้ม สำหรับคนที่มีแก้มและไขมันสะสมเยอะ หัตถการนี้สามารถช่วยสลายไขมัน ลดแก้มให้เล็กลง เก็บผิวหน้าให้กระชับเข้ารูปมาก ใบหน้าจึงไม่ดูกลม หน้าไม่บวมใหญ่

บริเวณกรอบหน้า จุดนี้คือส่วนที่ช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น โดยเครื่องจะเขาไปช่วยเพิ่มความเฟิร์มของผิวบริเวณกรอบหน้า จึงทำให้เห็นโครงหน้าที่ชัดมากขึ้น หน้าเรียวสวย มี V-Shape หน้ามีมิติ หันมุมไหนก็มั่นใจ

บริเวณหน้าผาก คลื่นพลังงานจะตรงเข้าสู่ชั้นผิวและช่วยกระชับทำให้ผิวเรียบเนียน ลดรอยพับ รอยยับ ให้จางลง 

บริเวณลำคอ คอเป็นชั้น มีรอยพับ คอเหี่ยว ยิ่งทำให้องค์รวมของใบหน้าดูแก่ มีอายุมากขึ้น โดยตัวเครื่องสามารถเข้าไปช่วยยกกระชับ สลายไขมัน ให้ผิวคอเรียบเนียนมากขึ้น ลดเลือนรอยพับ รอยยับให้จางลงได้

ฟื้นฟูผิวสุขภาพดี เนื่องจากคลื่นพลังงานที่ถูกปล่อยลงสู่ชั้นผิว สามารถเข้าไปกระตุ้นกระบวนการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น จึงทำให้ผิวอิ่มฟู เต่งตึงขึ้น ริ้วรอยจึงจางลง ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส หน้าดูเด็กลง

UltraformerIII เหมาะกับใคร?

นวัตกรรมนี้เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย หากเรายิ่งดูแลตั้งแต่เนิ่นๆ ก็จะยิ่งคงผิวสุขภาพดี หน้าดูเด็กไว้ได้นานเท่านั้น โดยกลุ่มที่ต้องรีบดูแลจัดการปัญหาผิวและใบหน้าอย่างเร่งด่วนเลย มีดังนี้

  • กลุ่มคนที่ต้องการ ปรับรูปหน้า สร้าง V-Shape ปรับหน้าเรียว โดยไม่ต้องผ่าตัด
  • กลุ่มคนที่ต้องการยกกระชับหน้า กระชับรูขุมขน ปรับผิวเรียบเนียน
  • กลุ่มคนที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย
  • กลุ่มคนที่มีปัญหาผิวลำคอไม่เรียบเนียน ผิวคอเหี่ยว
  • กลุ่มคนที่มีปัญหาริ้วรอย รอยตีนกา
  • กลุ่มคนที่มีปัญหาคิ้วตก หางตาตก
  • กลุ่มคนที่มีปัญหา ร่องแก้มลึก มุมปากตก
  • กลุ่มคนที่มีแก้มเยอะ หน้ากลม ไม่ได้รูป
  • กลุ่มคนที่มีเหนียง มีไขมันสะสมเยอะ

อยากรูปหน้าปัง ผิวหน้าสวยเป๊ะ ใบหน้ามีมิติมากขึ้น หันมุมไหนก็มั่นใจ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ต้องเลือก Ultraformer III ดูแลผิวพรรณ ที่เป็นเครื่องแท้เท่านั้น และให้บริการโดยคลินิกที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ดูแลโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ จะช่วยให้มั่นใจในผลลัพธ์หลังทำที่ดีขึ้นจริง เห็นผลชัดเจน และปลอดภัย สามารถทักเข้ามาปรึกษาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ The Phu Bangkok Clinic ได้เลยนะคะ