Vitamin Drip กับส่วนประกอบสำคัญ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สุขภาพดี

Vitamin Drip IV ดริปวิตามิน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

Vitamin Drip หลายคนคงรู้จักการดริปวิตามินผิว หรือ Vitamin IV กันบ้างแล้ว ว่ามีคุณสมบัติเด่นในการช่วยเรื่องของผิวสวยกระจ่างใส สุขภาพดี โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลเร็ว แต่รู้ไหมคะว่าส่วนประกอบในตัววิตามินที่ฉีดผิวออร่ามีอะไรบ้าง? โดยปกติจะมีส่วนผสมหลักที่คล้ายกัน ซึ่งในแต่ละคลินิกก็จะมีการเพิ่มเติมหรือพัฒนาสูตรวิตามินเฉพาะเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะด้านมากขึ้น เราจึงได้รวบรวมข้อมูลของส่วนประกอบบางส่วนที่น่าสนใจ เพื่อให้ทราบข้อมูลเบื้องต้นถึงได้ประโยชน์จากส่วนผสมที่จะเข้ามาในร่างกายว่ามีอะไรบ้าง ไปอ่านกันได้เลยในบทความนี้ค่ะ

ทำไม Aura Bright Booster ดริปวิตามิน ถึงดีต่อผิว?

สิ่งที่ทำให้การฉีดผิวออร่า VitaminDrip IV วิตามินบริสุทธิ์ สูตรเฉพาะของ The Phu Bangkok Clinic ที่มีความเข้มข้น โดยมีคุณสมบัติเด่นที่ส่งผลดีต่อผิวพรรณและระบบการทำงานภายในของร่างกายมากๆ ก็เพราะมีส่วนประกอบที่สำคัญซึ่งจำเป็นที่ร่างกายสามารถจะดึงเอาไปใช้ในกระบวนการฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ดูดซึมได้มากถึง 100 เปอร์เซ็นต์ ร่างกายสามารถดึงไปใช้งานได้ทันที เพราะไม่ผ่านระบบย่อยอาหาร และระบบดูดซึมตามอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย โดยเราได้รวบรวมข้อมูลของส่วนประกอบหลักบางส่วนมาไว้ให้อ่านเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจค่ะ

  • Vitamin C วิตามินพื้นฐานอย่างแรกๆ ที่หลายคนต้องนึกถึงหากจะเริ่มกินวิตามิน โดยการเติม Vitamin C เข้าสู่ร่างกาย จะช่วยเข้าไปกระตุ้นให้ผิวกระจ่างใส ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น เติมความแข็งแรง ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดี สู้แสงแดดได้ดีขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงต้านหวัดได้ดี ซ่อมแซมกระดูกและฟัน เพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายมากขึ้น
  • วิตามินบีรวม มีส่วนช่วยในการควบคุมระบบประสาทให้ทำงานได้อย่างเป็นปกติ ควบคุมระดับไขมันในร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดอาการระคายเคืองที่เกิดขึ้นกับผิว ควบคุมระบบพลังงาน บรรเทาอาการวิตกกังวลช่วยให้อารมณ์ดีขึ้น
  • วิตามินบี 12 ช่วยลดความเครียด เสริมสร้างสุขภาพผิวและผมให้ดีขึ้น ช่วยให้ระบบทางเดินอาหาร ระบบประสาท ทำงานได้ดีมากขึ้น
  • NAC (N-Acetylcysteine) ช่วยกำจัดสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย และมีฤทธิ์ช่วยต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย  
  • Collagen ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น เติมความชุ่มชื้น ผิวเนียนนุ่ม อิ่มฟูมากขึ้น ริ้วรอยจางลง ชะลอความเสื่อมสภาพของมวลกระดูก

ทำไม Vitamin Drip IV ต้องที่ The Phu Bangkok Clinic?

หากจะเลือกดริปวิตามินผิว ต้องที่ The Phu Bangkok Clinic เพราะมีจุดเด่นดังนี้

  • ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นของแท้ มีสูตรเฉพาะของคลินิก
  • ให้บริการโดยทีมแพทย์ ทีมพยาบาล และบุคคลากรมืออาชีพ ผู้มีประสบการณ์ เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
  • คลินิกได้มาตรฐาน สะอาด แบ่งสัดส่วนห้องทำหัตถการชัดเจนมีความเป็นส่วนตัว
  • อุปกรณ์ เครื่องมือ ที่ใช้ ได้รับการดูแลตามมาตรฐาน ถูกสุขลักษณะ

ดริปวิตามิน Vitamin Drip IV ต้องทำบ่อยไหม?

หลังทำจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นใน 2-3 สัปดาห์ แนะนำว่าหากทำครั้งแรกให้ทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ติดต่อกันเป็นเวลา 4 สัปดาห์ และปรับเปลี่ยนเป็นเดือนละ 1 ครั้ง เพื่อให้ผลลัพธ์คงอยู่ได้นานขึ้น โดยผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน โดยคุณหมอจะเป็นผู้วินิจฉัยความเหมาะสมของปริมาณและความถี่ที่แตกต่างกันไปในแต่ละรายบุคคล

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับผิวสวย สุขภาพดี โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น นอกจากเรื่องของผิวสวยฉ่ำ กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ทั้งยังช่วยฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาสดชื่น บรรเทาอาการหนื่อยล้าจากความเครียดได้อีกด้วย ดังนั้น การเลือกทำ Vitamin IV ดริปวิตามิน Aura Bright Booster จึงกลายเป็นทางเลือกดูแลผิวพรรณที่ดีสำหรับคนไม่มีเวลา ต้องการเห็นผลไว และมีความปลอดภัย สามารถทำได้เรื่อยๆ เพื่อคงผลลัพธ์เอาไว้ให้อยู่กับผิวเราไปนานๆ โดยหากต้องการปรึกษาหรือขอข้อมูลเพิ่มเติม สามารถทักเข้ามาที่ The Phu Bangkok Clinic ได้เลยนะคะ เรื่องของผิวละเลยไม่ได้ ถ้าพังแล้วอาจจะไม่สามารถฟื้นฟูกลับมาให้เป็นร้อยเปอร์เซ็นต์ได้นะคะ