Vitamin Drip IV ทำไมต้องทำ ดริปวิตามิน Aura Bright

ทำไมต้องทำ Vitamin IV Drip ดริปวิตามิน

Vitamin Drip IV นอกจากอาหารและน้ำ สิ่งที่ร่างกายต้องการคือวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารที่มีประโยชน์ ซึ่งเป็นอีกส่วนสำคัญที่ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซม และกระตุ้นการทำงานของเซลล์ต่างๆ ในร่างกายให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยการทำ ดริปวิตามิน Vitamin IV เป็นอีกหนึ่งวิธีการดูแลตัวเองที่นอกจากจะได้เรื่องของผิวกระจ่างใส ยังได้เรื่องของสุขภาพอีกด้วย แต่หลายคนคงสงสัยใช่ไหมคะว่า ทุกวันนี้เรากินผัก กินผลไม้ เลือกทานแต่ของมีประโยชน์เป็นประจำอยู่แล้ว บางคนกินอาหารเสริม กินวิตามินเม้ด ทั้งยังทาครีมบำรุงอย่างสม่ำเสมอ การทำ Vitamin IV ฉีดวิตามินผิว Aura Bright จำเป็นด้วยหรือ? บอกเลยว่าจำเป็นค่ะ แต่จะเพราะสาเหตุอะไรนั้น สามารถอ่านได้จากบทความนี้เลยค่ะ

ดริปวิตามิน ฉีดผิว Aura Bright ด้วย Vitamin Drip IV จำเป็นไหม?

ร่างกายของเรานั้นสามารถดูดซึมวิตามินจากการกินอาหาร อาหารเสริม หรือวิตามินเม็ดได้อยู่แล้ว โดยผ่านระบบย่อยอาหาร และร่างกายจะเริ่มดูดซึมวิตามินนำส่งเข้าสู่กระบวนการต่างๆ ภายในร่างกาย จึงทำให้แต่ละคนมีข้อจำกัดของการดูดซึมวิตามินได้ไม่เท่ากัน ยกตัวอย่าง เช่น ในปริมาณและประเภทของอาหารแบบเดียวกัน เมื่อเข้าสู่ร่างกาย บางคนสามารถดูดซึมวิตามินได้มากกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ แต่อีกคนอาจจะดูดซึมได้เพียง 30 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น เป็นสาเหตุให้สารอาหารที่มีประโยช์ต่อร่างกายและวิตามินที่จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวได้รับไม่เต็มที่ นอกจากนั้นวิตามินบางชนิดเมื่อเข้าสู่กระเพาะอาหารจะทำให้เกิดอาหารปวดท้อง เกิดแก๊ส ทำให้รู้สึกไม่สบายตัวขึ้นได้ นอกจากนั้นการทาครีมบำรุงผิวเป็นสิ่งที่ต้องทำอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งผิวหนังของแต่ละคนนั้นก็สามารถดูดซึมได้ไม่เท่ากัน ทำให้ครีมชนิดเดียวกันแต่คนที่ทานั้นได้ผลลัพธ์ไม่เท่ากัน

 วิธีการเสริมวิตามินด้วยการทำ Vitamin IV ดริปวิตามิน Aura Bright ที่สามารถส่งวิตามินเข้าสู่เส้นเลือดได้โดยตรง จึงสามารถช่วยให้ผิวและร่างกายได้รับประโยชน์สูงสุด ใช้ระยะเวลาไม่นาน เห็นผลไว และไม่ตกค้างในร่างกาย เพราะสามารถขับออกมาทางระบบขับถ่ายของร่างกายได้ตามปกติ

ดริปวิตามิน Aura Bright Booster ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

การฉีดวิตามินผิว Vitamin IV บอกเลยว่าประโยชน์มากเกินกว่าแค่เรื่องของผิว โดยสามารถส่งผลดีกับสุขภาพในหลายด้าน ช่วยบรรเทาอาการต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากความเครียด การใช้ชีวิต การทำงาน ได้อย่างมากมาย โดยจะมีอะไรบ้าง เราเช็กลิสต์ไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  • ดริปวิตามินสามารถช่วยให้ร่างกายดูดซึมวิตามินได้มากถึง 100 เปอร์เซ็นต์  เพราะไม่ผ่านระบบย่อยอาหาร วิตามินเข้าสู่เส้นเลือดโดยตรง
  • วิตามินที่ฉีดเข้าไปแล้ว ร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว จึงสามารถนำไปใช้ได้ทันที
  • สามารถช่วยฟื้นฟู กระตุ้นการซ่อมแซม ของอาการบาดเจ็บตามเซลล์ต่างๆและกล้ามเนื้อได้ดี
  • ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย ลดอาการเหนื่อยล้าที่เกิดขึ้นจากการทำงาน ความเครียด การใช้ชีวิต  หลังฉีดจึงรู้สึกสดชื่นมากขึ้น 
  • ช่วยเรื่องอาการนอนไม่หลับ
  • ช่วยเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ผิวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี

ฉีดวิตามินผิว กี่ครั้งเห็นผล? ผลลัพธ์อยู่ได้นานไหม?

ในช่วงแรกของการฉีดวิตามินผิว อาจจะแนะนำให้ทำดริปวิตามินผิวสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เมื่อผิวเริ่มกลับมาสุขภาพดีแล้ว จึงเปลี่ยนมาเป็นฉีดผิวเดือนละ 1 ครั้ง เพื่อคงผลลัพธ์ผิวสวยให้อยู่ได้นานยิ่งขึ้น โดยผลลัพธ์หลังฉีดในแต่ละครั้งสามารถคงอยู่ได้นานประมาณ 3 – 4 สัปดาห์ และจะดีขึ้นชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ แต่หากฉีดสม่ำเสมอก็จะสามารถช่วยคงผิวสุขภาพดีอยู่ได้นานมากขึ้น

การทำ ดริปวิตามิน Aura Bright Booster คืออีกหนึ่งวิธีการที่ดีในการดูแลผิวพรรณและเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรงไปพร้อมกันจากภายใน ยิ่งเราอยู่ในสังคมการทำงานที่มีแต่ความเครียด การใช้ชีวิตนอนดึกตื่นเช้า รวมถึงต้องเผชิญกับมลภาวะและสิ่งแวดล้อมที่ทำร้ายผิวอยู่ตลอดเวลา การเติมวิตามินเข้าสู่ผิวโดยตรงจึงเป็นวิธีที่รวดเร็ว เห็นผลได้ไว โดยที่ The Phu Bangkok Clinic เราใช้ผลิตัณฑ์ที่เป็นของแท้ มีสูตรเฉพาะที่เลือกเฟ้นมาเพื่อให้คนไข้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเสมอ หากต้องการสอบถามหรือปรึกษาเพิ่มเติมสามารถทักเข้ามาได้เลยนะคะ อย่าปล่อยให้ผิวพัง สุขภาพทรุดโทรม โดยไม่ดูแลนะคะ เพราะถ้าอาการหนักจะฟื้นฟูกลับมาได้ยาก