Carbon Peel Laser ทำไมต้องทำ? ดีต่อผิวอย่างไร?

Carbon Peel Laser ทำไมต้องทำ ดีต่อผิวอย่างไร

Carbon Peel Laser ทำไมต้องทำ ในวงการความงามนั้นมีการพัฒนานวัตกรรม เทคนิค และเทคโนโลยีมากมาย ที่จะเข้ามาดูแล ฟื้นฟู และซ่อมแซมผิวให้กลับมาผิวสวยใส หน้าเด็กอยู่กับเราไปนานๆ โดยหนึ่งในนั้นคือการใช้ Carbon บริสุทธิ์ ร่วมกับเลเซอร์ผิวใสควบคู่กัน นั่นก็คือ Carbon Peel Laser ที่สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลผิวให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น เป็นวิธีผลัดเซลล์ผิวที่ให้ผลลัพธ์ดี ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ซึ่งในบทความนี้เราจะพาไปรู้จักกับประโยชน์ของการนำคาร์บอนมาช่วยจัดการเรื่องของปัญหาผิว ว่าสามารถช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง? และทำไมคาร์บอนจึงถูกนิยมนำมาใช้เกี่ยวกับเรื่องของความงาม 

คาร์บอนพีลเลเซอร์ (Carbon Peel Laser) ทำไมต้องทำ มีประโยชน์อะไรบ้าง?

หลายคนคงจะสงสัยว่า เอ๊ะ! เจ้าคาร์บอนเนี่ยสามารถช่วยเรื่องผิวพรรณได้จริงหรือ เพราะมักจะถูกมองว่าเป็นของที่ไม่มีประโยชน์ เป็นของเสียที่ไม่มีใครต้องการ แต่จริงๆ แล้วมีประโยชน์มากและถูกนำมาใช้กับเรื่องของความงามมานานแล้วโดยบางครั้งเราก็ไม่ทันสังเกต เช่น พวกมาส์กหน้าชาโคล ผงถ่านพอกหน้า เป็นต้น โดย Carbon ที่ถูกนำมาใช้ในวงการความงามนั้นเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี สามารถสัมผัสกับผิวได้ มีความปลอดภัยต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง 

ดูแลรูขุมขน เนื่องจากในรูขุมขนมีสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ คาร์บอนมีคุณสมบัติที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก สารพิษ และสิ่งต่างๆ ออกจากรูขุมขน จึงทำให้รูขุมขนเล็กลง กระชับมากขึ้น ผิวเรียบเนียน 

ดูดซับความมันส่วนเกิน จากคุณสมบัติการดูดซับของคาร์บอน ทำให้ช่วยจัดการปัญหาความมันส่วนเกินบนใบหน้า

จัดการต้นตอการเกิดสิว เพราะสามารถช่วยดูดซับความมันและสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว จึงสามารถช่วยลดการเกิดสิวให้น้อยลงได้

ทำไมคนถึงนิยมใช้ มาส์กหน้าคาร์บอน

Carbon Mask คืออีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเลือกใช้กันมากในท้องตลาด ถูกพัฒนาต่อยอด ใส่ส่วนผสมอื่นๆ เข้ามาเพื่อให้เป็นสูตรเฉพาะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคมากขึ้น ถึงปม้จะมีสูตรหลากหลาย แต่ส่วนประกอบหลักก็ยังคงเป็น คาร์บอน ยืนพื้นไว้ค่ะ เพราะด้วยคุณสมบัติของการดูดซับสารพิษ ดูดสิ่งสกปรก และช่วยดีท็อกซ์รูขุมขน เรียกว่าเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมก่อนรับการบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม เพราะเมื่อเซลล์ผิวเก่าหลุดออก รวมถึงรูขุมขนสะอาดไม่มีสิ่งตกค้าง จะทำให้สารบำรุงลงเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

Carbon Peel Laser ช่วยเรื่องอะไร?

ด้วยประโยชน์ต่างๆ ของคาร์บอนที่ได้กล่าวมาข้างต้นนี้ จึงทำให้ถูกนำมาใช้ร่วมกับเลเซอร์เพื่อช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการปัญหาผิวได้มากขึ้น และตรงจุดมากยิ่งขึ้น เป็นอีกวิธีที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดีกว่าวิธีอื่นๆ เพราะไม่เกิดการระคายเคืองผิวเหมือนการใช้สารเคมี

  • แก้ปัญหาสิวให้ลดลง
  • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก
  • ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ
  • ผิวเรียบเนียนมากขึ้น
  • ลดเลือนรอยแผลเป็นที่เกิดขึ้นจากสิวให้ตื้นขึ้น
  • สามารถทำได้ทุกสีผิว
  • เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน
  • ไม่ระคายเคืองผิว ไม่มีสะเก็ด ไม่เจ็บ ผิวไม่บวมช้ำ สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

Carbon Peel laser คือ อีกหนึ่งนวัตกรรมปรับผิวใส หน้าเนียนสวย ด้วยพลังงานเลเซอร์และผงคาร์บอนบริสุทธิ์ โดยจะดูดซับความร้อนจากพลังงานเลเซอร์เอาไว้เมื่อถึงในระดับหนึ่งคาร์บอนจะแตกตัวเป็นอนุภาคเล็กๆ ช่วยให้เซลล์ผิวเก่าหลุดออกไปได้ง่ายมากขึ้น เป็นการผลัดเซลลืผิวโดยที่ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองเหมือนการใช้สารเคมีหรือการสครับหน้าแบบทั่วไป ผิวจึงกระจ่างใส หน้าเนียนสวย รูขุมขนกระชับ หน้าละเอียดขึ้น ผิวพร้อมรับการบำรุงได้เต็มประสิทธิภาพ แต่งหน้าติดทนมากขึ้น หากต้องการดูแลผิวหน้าให้เนียนใส ดูเด็กลง สามารถทักเข้ามาปรึกษาหรือขอรายละเอียดเพิ่มเติมกับ เดอะภู แบงค็อก คลินิก (The Phu Bangkok Clinic) ได้เลยนะคะ ดูแลทุกเคสโดยทีมแพทย์มากประสบการณ์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ใช้เครื่องเลเซอร์และผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นของแท้ มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน คัดสรรสูตรเฉพาะเพื่อคนไข้ของเดอะภูเท่านั้น  ทำให้มั่นใจทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการว่าจะได้รับผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีที่สุด ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ตามมา เรื่องของผิวต้องรีบดูแล อย่าปล่อยให้ปัญหาลุกลามจนสายเกินแก้นะคะ