Face slim natural ⋮ วิธีช่วยปรับหน้าเรียว เห็นผลเร็ว เป็นธรรมชาติ

Face slim natural วิธี ช่วยปรับหน้าเรียว

กรอบหน้าชัด ปรับรูปหน้า 

Face slim natural ⋮ วิธีช่วยปรับหน้าเรียว การมีใบหน้าเรียว กรอบหน้าชัด ใบหน้ามีมิติได้รูป สามารถช่วยเสริมภาพรวมให้ดูดีขึ้นได้ ใบหน้าโดดเด่นมากขึ้น มั่นใจกว่าที่เคย โดยรูปหน้าที่เหมาะสมของผู้ชายและผู้หญิงก็มีความแตกต่างกันออกไปเพราะโครงสร้างใบหน้าของแต่ละคนไม่เหมือนกัน จึงต้องออกแบบใบหน้าเฉพาะรายบุคคล จึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ซึ่งจะต้องเลือกใช้วิธีไหนนั้น ไปทำความรู้จักกันได้ในบทความนี้เลยค่ะ

Face slim natural วิธี ช่วยปรับหน้าเรียว

ลักษณะของ กรอบหน้าเรียว กรอบหน้าชัด เป็นอย่างไร ?  

กรอบหน้าชัด สามารถดูได้ที่บริเวณของแนวกระดูกกรามซึ่งเป็นเหมือนเส้นแบ่งใบหน้าด้านบนกับเหนียง หากใบหน้าหย่อนคล้อย แก้มห้อย แก้มเยอะ หรือมีเหนียง มีคางสองชั้น จะทำให้เส้นกรอบหน้าเบลอเห็นไม่ชัด หน้าจึงดูกลม ไม่เรียว ไม่มีมิติ ใบหน้าไม่ได้รูป 

กรอบหน้าแบบไหน เหมาะกับโหงวเฮ้งคนไทย?

กรอบหน้าชัด ไม่เพียงแต่ทำให้ใบหน้าดูดีแล้ว แต่ยังเกี่ยวเนื่องไปถึงลักษณะของความเชื่อหรือโหงวเฮ้งได้ด้วย สามารถสังเกตได้ง่ายๆ คือ คนที่บุคลิกดี ใบหน้าดูดี มีออร่า เวลาไปพบปะพุดคุยงานก็จะได้รับความสนใจ ใครก็อยากที่จะเข้ามาพูดคุย มีแต่คนรัก มีผู้ใหญ่เอ็นดู การปรับรูปหน้าก็สามารถช่วยเสริมเสน่ห์ให้ดูโดดเด่นมากขึ้นได้ โดยลักษณะใบหน้าของผู้ชายและผู้หญิงนั้นก็มีความแตกต่างกันออกไป นอกจากนั้นโครงสร้างใบหน้าของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน แพทย์จึงต้องออกแบบการรักษาเฉพาะรายบุคคลให้ตรงกับใบหน้าของแต่ละคนมากที่สุด

กรอบหน้าผู้หญิงที่ดี ใบหน้าที่เรียวสวย หน้าเล็ก มีลักษณะใบหน้าที่เป็นรูปไข่ กรามชัดไม่มีเหนียงแต่ไม่ถึงขนาดที่ทำให้หน้าคมเหมือนผู้ชายเพียงแค่เห็นเส้นกรอบหน้าที่ชัดเจนเท่านั้น มีปลายคางมน องค์รวมใบหน้าดูละมุน ใบหน้าไม่ดูแก่กว่าวัย แสดงถึงชีวิตที่สุขสบาย มีวาสนาดี 

กรอบหน้าผู้ชายที่ดี ในส่วนของใบหน้าผู้ชายจะเน้นไปที่กรามชัด หน้าคมเข้ม ดูแข็งแรง ใบหน้าดูดี มีความเป็นผู้นำ เสริมอำนาจและบารมี เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน วาสนาดี มีโชคลาภเข้ามาในชีวิต ดึงดูดให้คนเข้าหา มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู 

กรอบหน้าไม่ชัด เกิดจากสาเหตุใด ?

ใบหน้ากลม กรอบหน้าไม่ชัด รูปหน้าไม่เรียว ซึ่งในแต่ละรายบุคคลก็มีความแตกต่างกันออกไปทั้งความต้องการ สภาพโครงหน้า สภาพผิว ความหนัก-เบาของปัญหา สามารถแก้ไขได้โดยนวัตกรรมทางการแพทย์เพื่อความงาม โดยปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัยมีทั้งที่ควบคุมได้และควบคุมไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น…

ปัจจัยจากอายุ เป็นสิ่งที่ควบคุมไม่ได้ ซึ่งร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ทำให้เกิดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวลง ผิวจึงเริ่มหย่อนคล้อย ไขมันสะสมมากขึ้น หน้ากลม มีเหนียงห้อย จึงไม่เห็นกรอบหน้า 

ปัจจัยจากโครงสร้างกระดูก มีทั้งส่วนที่มาจากพันธุกรรมที่ส่งต่อกันมาในครอบครัว เช่นกระดูกกรามใหญ่ กรูดูกโหนกแก้มใหญ่ หน้าสั้น เป็นต้น รวมถึงจากการทรุดหรือกร่อนของกระดูก ที่ส่งผลให้รูปหน้าเกิดการเปลี่ยนแปลงได้อีกด้วย

ปัจจัยจากกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นส่วนที่ช่วยในการขยับ การเคี้ยวอาหาร แสดงสีหน้าอารมณ์ เป็นต้น ซึ่งหากมีการใช้งานมากๆ จะทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงและโตขึ้น หากเป็นบริเวณกรามก็จะทำให้หน้าดูเหลี่ยม หน้าใหญ่ 

ปัจจัยจากไขมันส่วนเกิน เมื่อเกิดการสะสมไขมันขึ้นใต้ชั้นผิวหนังในจำนวนที่มาก จะทำให้รูปหน้าเกิดการเปลี่ยนแปลงได้ เหนียงมา กรอบหน้าหาย แก้มมีแฟตเยอะ หน้ากลม

ปัจจัยจากต่อมน้ำลายโต ลักษณะใบหน้าที่ดูกลม หน้าอูม กรอบหน้าไม่มี หากให้แพทย์ตรวจวินิจฉัยอย่างละเอียดอาจจะพบว่าเกิดจากภาวะต่อมน้ำลายหน้าหูโต (Parotid Gland Enlargement) ไม่ได้เกิดจากไขมันสะสมหรือกล้ามเนื้อแต่อย่างใด

กรอบหน้าชัด ดีอย่างไร ?

ประโยชน์ของการมีกรอบหน้าชัด สามารถช่วยได้หลายอย่าง ได้แก่

 • ช่วยปรับรูปหน้า ใบหน้ามีมิติ ถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจ
 • กรอบหน้าชัดขึ้นสามารถช่วยเสริมให้ช่วงคอดูยาว ได้
 • หน้าเรียวมี V-Shape ใบหน้าดูเล็กลง
 • ยกกระชับใบหน้า ผิวเรียบเนียน หน้าดูเด็กลง
 • เสริมบุคลิก ปรับรูปหน้าองค์รวมให้ดูดีขึ้น
วิธีไหนช่วยปรับ กรอบหน้าชัด ได้บ้าง?

สำหรับการปรับรูปหน้า ปรับหน้าเรียว (Face slim) กรอบหน้าชัด สามารถทำได้ด้วยกันหลายวิธี โดยแพทย์จะเป็นผู้วินิจฉัยและออกแบบการรักษาเฉพาะรายบุคคล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเหมาะกับใบหน้าของแต่ละคน ตอบโจทย์ความต้องการและแก้ไขปัญหาให้ตรงจุดที่สุด

Ultraformer III ยกกระชับ ปรับรูปหน้า

นวัตกรรมปรับรูปหน้า ที่สามารถช่วยให้ใบหน้าเรียวเล็ก ลดเหนียง สลายไขมันใต้ชั้นผิว เป็นการใช้คลื่นเสียงความถี่สูง Micro & Macro Focused Ultrasound ที่สามารถปล่อยพลังงานลงลึกได้ในทุกระดับชั้นผิว รวมถึงชั้นผิว SMAS ที่สามารถช่วยเรื่องของการยกกระชับใบหน้าได้อย่างเห็นผล สามารถจัดการปัญหาได้อย่างตรงจุด แม่นยำ และปลอดภัย

ฉีดโบท็อกซ์ ลิฟกรอบหน้า

เป็นการใช้ โบทูลินัม ท็อกซิน เอ (Botulinum Toxin A) หรือ โบท็อกซ์ ฉีดเข้าสู่ตำแหน่งที่ต้องการปรับรูปหน้า โดยตัวยาจะออกฤทธิ์กับระบบประสาทที่ควบคุมกล้ามเนื้อทำให้คลายตัวและขยับไม่ได้ชั่วคราว กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดจึงเล็กลง หน้าจึงดูเรียวสวย ผิวเรียบตึงกระชับ หากต้องการเก็บกรอบหน้าชัด สามารถฉีดโบท็อกลดกรามเพื่อคลายกล้ามเนื้อบริเวณนั้นลง ควบคู่ไปกับการฉีดโบท็อกลิฟกรอบหน้า จะยิ่งช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

ร้อยไหม หน้าเรียว

อีกหนึ่งหัตถการเกี่ยวกับการปรับรูปหน้าที่สามารถช่วยให้ใบหน้าได้รูปมากขึ้น ช่วยยกกระชับ แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย ช่วยยกแก้มที่ห้อยย้อยมากๆ ให้ตึงขึ้น จึงเห็นกรอบหน้าชัดมากขึ้น แนะนำให้ทำคู่กับหัตถการอื่นๆ ร่วมด้วย เพราะการร้อยไหมเพียงอย่างเดียวไม่สามารถแก้ปัญหาในส่วนของไขมันใต้ชั้นผิวหรือกล้ามเนื้อโตได้ ถึงแม้จะร้อยไหมยกกระชับหน้าไปแล้วกรอบหน้าก็จะยังเห็นได้ไม่ชัดเจนเท่าที่ควร

ฉีดฟิลเลอร์ กรอบหน้าชัด

เป็นการฉีดสารเติมเต็ม HA Filler เพื่อสร้างเส้นกรอบหน้าบริเวณกราม (Jaw Line) ให้ชัดขึ้น สร้างเส้นนำสายตาช่วยทำให้หน้าดูมีวีเชพ หน้าเรียวขึ้น กรอบหน้าชัด ใบหน้ามีมิติ ปรับให้กรามทั้งสองข้างมีความเท่ากันมากขึ้น

Thermage FLX ยกกระชับหน้า

นวัตกรรมเครื่องยกกระชับ ปรับรูปหน้า เก็บกรอบหน้าชัด ด้วยการใช้ Monopolar RF หรือคลื่นวิทยุความถี่สูง ส่งพลังงานลงสู่ตำแหน่งชั้นผิวที่ต้องการแก้ปัญหา ด้วยพลังงานความร้อนที่ปล่อยออกมา จึงสามารถช่วยสลายไขมันใต้ชั้นผิว ลดเหนียง แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย กระตุ้นคอลลาเจน ลดริ้วรอยได้อีกด้วย ผิวจึงเรียบเนียน เต่งตึง กรอบหน้าชัดขึ้น

เลือกทำ Ultraformer III หน้าเรียว เก็บกรอบหน้าชัด ดีกว่าอย่างไร?

เนื่องจากมีวิธีการปรับรูปหน้าที่หลากหลาย การเลือกวิธีการที่เหมาะสมกับใบหน้าและปัญหาของแต่ละคนที่มีความแตกต่างกันจึงเป็นส่วนสำคัญ โดยแพทย์จะเป็นผู้วินิจฉัยเพื่อออกแบบการรักษาให้เหมาะสมมากที่สุด ขอแนะนำ Ultraformer III เครื่องยกกระชับ ปรับหน้าเรียว (Face slim) ที่สามารถช่วยเก็บกรอบหน้าชัดได้จริง เห็นผลชัดเจน ไม่ใช้เข็ม ไม่ใช่การผ่าตัด หน้าไม่ช้ำ หน้าไม่บวม จึงไม่ต้องพักฟื้น

Ultraformer III คืออะไร?

Ultraformer III คือ เครื่องยกกระชับผิว High Intensity Focus Ultrasound ที่ปล่อยพลังงานอย่างสม่ำเสมอ ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้ เป็นการปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ลงสู่ใต้ชั้นผิวลึกได้ถึงชั้น SMAS หรือ ชั้นกล้ามเนื้อ ปล่อยคลื่นเสียงความถี่สูงเกิดเป็นพลังงานความร้อนที่ส่งผลทำให้เนื้อเยื่อเกิดการหดตัวทำให้เกิดความยกกระชับ ด้วยเทคโนโลยี Micro & Macro Focused Ultrasound หรือ MMFU 

เทคโนโลยี MMFU คืออะไร? ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง?

เทคโนโลยี Micro & Macro Focused Ultrasound หรือ MMFU คลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ความถี่สูง สามารถปล่อยพลังงานตรงเข้าสู่ผิวชั้นได้อย่างตรงจุด ลงลึกได้ถึงชั้น SMAS กลายเป็นพลังงานความร้อนที่เข้าไปช่วยสลายไขมันและกระตุ้นเนื้อเยื่อให้เกิดการหดตัว ผิวชั้นบนจึงเต่งตึง เรียบเนียนขึ้น ช่วยแก้ไขปัญหาผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมายกกระชับได้ รูปหน้าจึงเกิดการเปลี่ยนแปลง หน้าเรียวเล็ก โดยที่ไม่ทำร้ายเซลล์ผิวรอบข้าง ไม่เกิดปัญหาผิวเบิร์น บวมช้ำ จึงไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ โดยเทคโนโลยี MMFU สามารถปล่อยพลังงานในรูปแบบ High Peak ด้วย Dual Engine เทคโนโลยี ที่มีความเสถียรในการปล่อยพลังงานลงสู่ชั้นผิวได้อย่างสม่ำเสมอ แม่นยำสูง โดยแบ่งพลังงานออกเป็น 2 แบบ ดังนี้

Micro Focused Ultrasound (ไมโครโฟกัส อัลตร้าซาวด์) การปล่อยพลังงานออกมาเป็นความร้อนขนาดจุดเล็กๆ ขนาดเพียง 0.5 mm. เท่านั้น จึงไม่ทำร้ายเซลล์ผิวโดยรอบที่ไม่ต้องการ สามารถกำหนดความลึกของพลังงานที่ปล่อยลงสู่ชั้นผิวได้หลายระดับ ได้แก่ ความลึกระดับ 1.5 mm., ความลึกระดับ 3 mm. และ ความลึกระดับ 4.5 mm. ตรงเข้าสู่ชั้น SMAS ยกกระชับ ปรับรูปหน้าเรียวได้อย่างเห็นผล 

Macro Focused Ultrasound (แมคโครโฟกัส อัลตร้าซาวด์) เป็นคลื่นพลังงานที่สูงกว่า Micro Focused Ultrasound มากถึง 8 เท่า ด้วยขนาดจุดพลังงาน Macro Thermal Focused ที่ใช้เป็น 1 mm. ปรับความลึกของการส่งพลังงานได้หลายระดับ ได้แก่ ความบึกระดับ 2 mm., ความลึกระดับ 6 mm., ความลึกระดับ 9 mm. และความลึกระดับ 13 mm. สามารถช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ผิวจึงเต่งตึง เรียบเนียน รวมถึงช่วยสลายไขมันใต้ชั้นผิวลดเหนียง เก็บกรอบหน้า

Ultraformer III ช่วยเรื่องอะไร?

นวัตกรรมดูแลรูปหน้า ลดเหนียง กรอบหน้าชัด ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะทำแล้วเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นจริง หลังทำไม่เกิดปัญหาผิวที่ไม่พึงประสงค์ตามมา จึงไม่เกิดแผล หน้าไม่ช้ำ กลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

 • ช่วยยกกระชับหน้า แก้ปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย
 • ปรับหน้าเรียว ลดแฟตแก้ม แก้ปัญหาแก้มห้อย
 • กระตุ้นคอลลาเจน ลดริ้วรอยหน้าผากและบริเวณใต้ตา
 • ผิวเรียบเนียน เต่งตึง ร่องลึกต่างๆ จางลง รูขุมขนกระชับ
 • ยกคิ้ว ยกหางตา ยกมุมปาก ใบหน้าดูสดใสขึ้น
 • สร้าง V-shape ปรับหน้าเรียว
 • เก็บเหนียง สลายไขมัน กรอบหน้าชัด

Ultraformer III เหมาะกับใคร?

นวัตกรรมเครื่องยกกระชับ Ultraformer III สามารถทำได้กับทุกคน ยิ่งทำเร็วยิ่งช่วยคงใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ให้อยู่กับเราไปได้นานมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับรูปหน้าและผิวพรรณ ได้แก่

 • คนที่มีปัญหาแฟตเยอะ หน้ากลม
 • คนที่อยากปรับรูปหน้า ปรับหน้าเรียว
 • คนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย แก้มห้อย
 • คนที่มีปัญหาริ้วรอย ผิวเหี่ยวย่น
 • คนที่มีปัญหาคิ้วตก หนังตาหย่อน หางตาตก มุมปากตก
 • คนที่มีปัญหาร่องลึกต่างๆ
 • คนที่มีปัญหาเหนียง มีคางสองชั้น

ทำ Ultraformer III คู่กับอะไรได้บ้าง?

การทำ อัลตร้าฟอร์มเมอร์ ทรี ควบคู่ไปกับหัตถการอื่นๆ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ใบหน้าดูดีในทุกมิติ โดยสามารถทำควบคู่ได้กับหลายหัตถการ แต่ต้องอยู่ภายใต้การดูแลและออกแบบการรักษาเฉพาะรายบุคคลของแพทย์มากประสบการณ์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน จึงจะทำให้ผลลัพธ์ออกมาดีรับกับใบหน้าของแต่ละคนมากที่สุดและมีความปลอดภัย

ทำ Ultraformer III คู่กับ ฟิลเลอร์ เนื่องจากอัลตร้าฟอร์มเมอร์ ทรี ช่วยยกกระชับและสลายไขมัน จึงทำให้ใบหน้าเล็กลงบางส่วนยุบหายไป ฟิลเลอร์จึงสามารถเข้ามาช่วยเติมเต็มให้ผิวในส่วนที่หายไปอิ่มฟูเต็มขึ้น ทั้งยังช่วยจัดการปัญหาความหมองคล้ำบริเวณใต้ตาได้ดี ด้วยการที่อัลตร้าฟอร์มเมอร์ ทรี เป็นการปล่อยคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ทำให้เกิดความร้อนขึ้น จึงควรทำก่อนที่จะเข้ารับบริการฟิลเลอร์ เพื่อไม่ให้ความร้อนไปทำให้ฟิลเลอร์สลายตัวไว ฟิลเลอร์ไม่เท่ากัน นอกจากนั้นยังทำให้แพทย์สามารถวินิจฉัยได้แม่นยำมากขึ้นว่าส่วนไหนที่ต้องเติมฟิลเลอร์หลังทำอัลตร้าฟอร์มเมอร์ ทรี อย่างไรก็ตามการออกแบบการรักษาต้องขึ้นอยู่กับการวินิจฉัยของแพทย์ว่าจะวางลำดับการรักษาอย่างไรให้เหมาะสม

ทำ Ultraformer III คู่กับ ฉีดโบท็อก เพื่อผลลัพธ์การปรับรูปหน้าที่ดียิ่งขึ้น อาจจะฉีดโบท็อกซ์ก่อนแล้วเว้นระยะไว้ 2 – 4 สัปดาห์ เพื่อให้โบท็อกออกฤทธิ์ได้เต็มที่แล้วจึงกลับมาทำ ฮัลตร้าฟอร์มเมอร์ ทรี หรือโบท้อกซ์ทีหลังก็ได้เช่นกัน ต้องปรึกษาและแจ้งความต้องการให้แพทย์ทราบก่อนทำหัตถการทุกครั้ง เพื่อให้แพทย์วางแผนการรักษาได้อย่างถูกต้อง แม่นยำมากที่สุด

ทำ Ultraformer III คู่กับ ร้อยไหม อีกหนึ่งคู่หัตถการหน้าเป๊ะ ที่สามารถทำคู่กันได้ โดยแนะนำให้ปรึกษาแพทย์เพื่อทำการวิเคราะห์วางแผนการรักษา จัดลำดับการทำหัตถการให้เหมาะสมมากที่สุด โดยในรายที่มีริ้วรอย ร่องลึก แก้มก้อย หย่อนคล้อยมากๆ อาจจะต้องทำร้อยไหมคู่ไปได้ แต่ถ้าไม่ได้มีปัญหามากขนาดนั้น เพียงทำ Ultraformer III ก็เพียงพอ

Ultraformer III ทำกี่ครั้งเห็นผล? เห็นผลหลังทำทันที?

สำหรับการทำอัลตร้าฟอร์มเมอร์ ทรี สามารถทำได้ปีละ 2 – 3 ครั้ง เพื่อให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานมากขึ้น  โดยจะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่หลังการทำครั้งแรก ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 4 – 6 เดือน เห็นผลลัพธ์หลังทำทันทีประมาณ 20 – 30 เปอร์เซ็นต์ (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคคล) ผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อยๆ ในอีก 1 – 2 สัปดาห์ และจะเห็นผลเต็มที่ประมาณ 1 เดือนหลังทำ

Ultraformer III เจ็บไหม? ใช้เวลาทำนานหรือเปล่า?

เนื่องจากเป็นยิงพลังงานเข้าสู่ชั้นผิวลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ SMAS ที่มีผลโดยตรงกับการยกกระชับ จึงทำให้ในระหว่างทำอาจจะรู้สึกปวดตึงๆ เจ็บจี๊ดได้บ้างเล็กน้อย เป็นความเจ็บที่พอทนได้ แต่ไม่ใช่อาการแสบร้อนที่ผิว ซึ่งอาการปวดตึงๆ เหล่านี้ แสดงให้เห็นว่าคลื่นพลังงานลงสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ แต่อย่างไรก็ดีก่อนทำอัลตร้าฟอร์มเมอร์ ทรี จะมีการทายาชาก่อนเสมอ จึงช่วยผ่อนคลายความกังวลลงไปได้

ก่อนทำ Ultraformer III ต้องรู้อะไรบ้าง?

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกทำอัลตร้าฟอร์มเมอร์ ทรี ที่ไหนดี? มีสิ่งที่ควรรู้และปฏิบัติตามเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ปลอดภัย ไม่เกิดผลข้างเคียงตามมา จึงต้องศึกษาข้อมูลให้ละเอียดก่อนตัดสินใจเลือกทำอัลตร้าฟอร์มเมอร์ ทรี ได้แก่

 • คลินิกต้องได้มาตรฐาน น่าเชื่อถือ สะอาด เปิดให้บริการอย่างถูกต้องตามกฏหมาย
 • แพทย์มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มีใบอนุญาตถูกต้อง
 • เครื่อง Ultraformer III ของแท้ สามารถตรวจสอบได้
 • พนักงานมืออาชีพ คอยดูแล ให้คำแนะนำ และติดตามผลอย่างใกล้ชิด
 • มีรีวิวผลลัพธ์จากคนไข้จริงให้ดู เพื่อให้เห็นผลลัพธ์หลังทำ ประกอบการตัดสินใจ
ดูแลตัวเองหลังทำ
 • หมั่นทาครีมกันแดดเป็นประจำ เพื่อเสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงสู้แดดได้ดี
 • งดกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องเจอแสงแดดแรงๆ ในช่วง 7 – 14 วันหลังทำ เพราะเป็นช่วงที่เซลล์ผิวกำลังซ่อมแซม ฟื้นฟู และกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนใต้ชั้นผิว
 • งดการนวด ถู หรือสัมผัสผิวหน้าแรงๆ เพราะจะทำให้เกิดอาการระคายเคืองกับผิวได้
 • งดการดื่มแอลกอฮอล์หรือสูบบุหรี่ ในช่วง 1 – 2 สัปดาห์แรกหลังทำ เพราะจะเข้าไปขัดขวางกระบวนการสร้างคอลลาเจนให้ลดน้อยลง
 • หมั่นทามอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ขาดน้ำ

Ultraformer III คือ วิธีการที่สามารถช่วยปรับหน้าเรียว ลดเหนียง ยกกระชับหน้า เก็บกรอบหน้าชัด กระตุ้นคอลลาเจน แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย แก้มห้อย ผิวเรียบเนียน เต่งตึง กระจ่างใส หน้าดูเด็กลง โดยไม่ต้องใช้เข็ม ไม่ต้องผ่าตัด หน้าจึงไม่มีแผล ผิวไม่บวมช้ำ หน้าไม่เบิร์น สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ หลังทำสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันที 20 – 30 เปอร์เซ็นต์ (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคคล) เป็นหัตถการที่ทำแล้วเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นจริง ไม่ต้องรอให้ปัญหาลุกลามหนักจนแก้ไขได้ยาก แต่เราสามารถดูแลตัวเองได้ตั้งแต่เนิ่นๆ ยิ่งดูแลเร็วยิ่งช่วยคงผลลัพธ์หน้าเด็กให้อยู่กับเราไปได้นานขึ้น หากต้องการดูแลผิวพรรณและการปรับรูปหน้าสามารถทักเข้ามาปรึกษาหรือขอรายละเอียดเพิ่มเติมกับ The Phu Bangkok Clinic (เดอะภู แบงค็อก คลินิก) ได้เลยนะคะ