Vitamin Drip Aura Bright ผิวสวยสุขภาพดี

Vitamin Drip ผิวสวย Aura Bright

Vitamin Drip ผิวสวย Aura Bright สุขภาพดี เรื่องของผิวพรรณเป็นเรื่องที่สำคัญ ไม่ควรดูแลแค่ผิวเผิน ต้องเริ่มดูแลตั้งแต่เนิ่นๆ และดูแลแบบล้ำลึกจากภายใน เพราะหากปล่อยให้ผิวพัง เกิดปัญหาความเสื่อมโทรมขึ้นกับใบหน้าแล้ว การกู้คืนผิวสวยให้กลับมาดีแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ก็จะทำได้ยาก แต่เราสามารถป้องกันและฟื้นฟูผิวได้ง่ายๆ ด้วยการ ดริปวิตามิน Vitamin IV เพื่อผิว Aura Bright เป็นอีกหัตถการหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการดูแลผิวพรรณที่ใช้เวลาไม่นาน เห็นผลไว เสริมความแข็งแรงทั้งของผิวและร่างกายได้อีกด้วย โดยวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับวิธีการดูแลผิวแบบเร่งด่วนกันให้มากขึ้นไปอีกค่ะ

ดริปวิตามินสูตร Aura Bright Booster คืออะไร?

โปรแกรมดูแลผิวพรรณฉีดวิตามินผิว Vitamin Drip IV คือ การส่งวิตามินที่เป็นสูตรเฉพาะ มีการคัดสรรวิตามินแต่ละชนิดที่มีประโยชน์ต่อผิวและร่างกายผ่านทางเส้นเลือดโดยตรง ร่างกายจึงสามารถดูดซึมวิตามินไปใช้ได้ทันที 100 เปอร์เซ็นต์ สามารถกระตุ้นการทำงานและฟื้นฟูเซลล์ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น เมื่อเทียบกับการกินอาหาร ผัก ผลไม้ และอาหารเสริม ที่ต้องผ่านระบบย่อยอาหาร และกระบวนการดูดซึมต่างๆ ของร่างกาย ทำให้สามารถดูดซึมได้น้อยมาก ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน บางดูดซึมได้มาก บางคนดูดซึมได้น้อย แต่ไม่มีใครที่สามารถดูดซึมได้มากถึง 100 เปอร์เซ็นต์ค่ะ การฉีดวิตามินผิวจึงเป็นทางเลือกที่ดีอีกวิธีหนึ่งค่ะ

การดริปวิตามินสูตร Aura Bright Booster เหมาะกับใคร?

เนื่องจากวิธีการนี้เป็นการส่งวิตามินเข้าสู่ร่างกายตรงเข้าสู่เลือดโดยตรง สามารถทำได้ทุกคน โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาหรือความต้องการดังต่อไปนี้ 

 • ร่างกายเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย ไม่สดชื่น ที่เกิดจากความเครียด การทำงาน หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ
 • คนที่ต้องการดูแลตัวเองจากภายใน ล้ำลึกตั้งแต่เซลล์ผิว 
 • คนที่อยากได้ผลลัพธ์ผิวดีแบบเร่งรัด เห็นผลไว ใช้เวลาทำไม่นาน
 • คนที่มีเวลาดูแลตัวเองน้อย ทาครีมบำรุงผิวแต่ก็ไม่ค่อยเห็นผล และต้องการความรวดเร็วในการฟื้นฟูผิวพรรณ 
 • คนที่ต้องการหาวิธีเสริมประสิทธิภาพของผลลัพธ์หลังการทำหัตถการดูแลผิวพรรณต่างๆ ให้เห็นผลมากขึ้น
 • คนที่ต้องการกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงมากขึ้น

Aura Bright Booster ไม่เหมาะกับใคร?

ถึงแม้การฉีดวิตามินผิวจะมีประโยชน์ก็จริง แต่ในกลุ่มของผู้ที่มีเงื่อนไขด้านสุขภาพบางอย่าง การฉีดวิตามินผิวอาจส่งผลกระทบทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ไม่พึงประสงค์ขึ้นได้ค่ะ หากมีโรคประจำตัวหรือมีภาวะอาการใดๆ ให้แจ้งคุณหมอก่อนทำการฉีดวิตามินผิวทุกครั้งนะคะ เพื่อป้องกันปัญหาที่เกิดขึ้นตามมา โดยมีบางกลุ่มโรคที่ควรหลีกเลี่ยงการฉีดวิตามินผิว ดังนี้

 • หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ หรือกำลังอยู่ในช่วงให้นมบุตร
 • กลุ่มคนที่มีโรคเกี่ยวกับภูมิคุ้มกัน
 • กลุ่มผู้ป่วยโรคตับ โรคไต
 • กลุ่มผู้ที่เป็นโรคความดันโลหิตสูง หรือเป็นโรคที่เกี่ยวกับการไหลเวียนของเลือด
 • กลุ่มคนที่เป็นโรคหัวใจ
 • กลุ่มคนที่เป็นโรคเบาหวาน
 • กลุ่มคนที่เป็นภาวะของแร่ธาตุและวิตามินเกิน

วิตามินหลักของ Aura Bright Booster มีอะไรบ้าง?

ถ้าพูดถึงแค่เรื่องของข้อดีกับการฉีดวิตามินผิวนั้น ทุกคนก็คงพอจะทราบคร่าวๆ กันแล้วว่ามีประโยชน์อย่างไรกับผิวบ้าง แต่ก็ยังไม่รู้ว่าภายในหนึ่งกระปุกที่เรารับเข้าไปในร่างกายมีส่วนประกอบอะไรอยู่บ้าง ซึ่งจะช่วยทำให้เราเข้าใจถึงประโยชน์ที่จะได้รับมากขึ้นไปด้วย แต่ละส่วนประกอบนั้นมีประโยชน์กับทั้งผิวพรรณและร่างกายของเรามากๆ เลยค่ะ โดยเราได้เอาข้อมูลของส่วนประกอบหลักสำคัญมาไว้ในนี้แล้วค่ะ

 • Vitamin C พื้นฐานของวิตามินที่ร่างกายต้องการ คุณประโยชน์ของวิตามินซีนั้นมีมากมายหลายเลยค่ะ เทียบได้กับเป็นสารตั้งต้นของสุขภาพที่ดี โดยวิตามินซีเมื่อร่างกายได้รับเข้าไปแล้วจะเข้าไปกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน มีความยืดหยุ่น บำรุงกระดูและฟัน รวมถึงช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ผิวแข็งแรงมากขึ้น ทั้งยังช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันได้อีกด้วย ร่างกายจึงสู้หวัดได้ดีขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยยังช่วยให้รู้สึกสดชื่น บรรเทาอาการเหนื่อยล้า
 • Vitamin B รวม ส่วนช่วยสำคัญของระบบประสารทเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานได้ดีมากขึ้น ช่วยบรรเทาอาการวิตก ปรับสมดุลของอารมณ์ให้ดีขึ้น เสริมถูมิคุ้มกัน ควบคุมไขมันให้อยู่ในระดับสมดุล ช่วยลดอาการระคายเคือง ควบคุมระบบพลังงานในร่างกาย 
 • NAC หรือ N-Acetylcysteine อีกหนึ่งส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยดูแลระบบขจัดของเสีย ขับสารพิษที่ค้างในร่างกายให้ออกไป ทั้งยังสามารถช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระที่ส่งผลเสียต่อผิวได้
 • Vitamin B12 ตัวช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผิวพรรณและเส้นผม ช่วยดูแลระบบทางเดินอาหาร ช่วยควบคุมระบบประสาทให้ทำงานได้ดีขึ้นจึงส่งผลในแง่ของการช่วยลดความเครียดได้อีกด้วย
 • Glutathione อีกหนึ่งส่วนประกอบที่ช่วยในเรื่องของการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์ผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย ทั้งยังมีคุณสมบัติในเรื่องของการช่วยขับสารพิษออกจากตับและกระตุ้นภูมิคุ้มกัน นอกจากนั้นยังช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน ผิวจึงไม่หมองคล้ำ กระจ่างใสมากขึ้น

Collagen เป็นสารที่ร่างกายสามารถผลิตได้เองตามธรรมชาติ แต่ด้วยปัจจัยหลายอย่างไม่ว่าจะทั้งอายุที่เพิ่มขึ้น มลภาวะที่ต้องเผชิญ รวมถึงการใช้ชีวิต ก็สามารถทำให้คอลลาเจนเสื่อสภาพและลดลงไปได้ ซึ่งหากเติมคอลลาเจนเข้าสู่ผิวได้มากเพียงพอจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวสามารถกักเก็บน้ำได้ดีขึ้น ผิวอิ่มฟู ช่วยเติมความแข็งแรงเพิ่มความยืดหยุ่น ผิวจึงเรียบเนียนเต่งตึง ชะลอผิวแก่ก่อนวัย หน้าดูเด็กลง

ประโยชน์ของการดริปวิตามิน Aura Bright Booster?

ประโยชน์ของการดริปวิตามินผิวนั้น มีหลายอย่าง ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการดูแลผิวพรรณได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีของแถวในเรื่องของสุขภาพดีที่ขึ้นอีกด้วยค่ะ

 • ฉีดวิตามินผิวร่างกายสามารถดูดซึมเอาวิตามินนั้นไปใช้ได้ทันที และสามารถดูดซึมได้มากถึง 100 เปอร์เซ็นต์ แตกต่างจากการกินวิตามินเม็ด อาหารเสริม หรือการกินอาหาร ที่ดูดซึมได้เพียงเล็กน้อย
 • ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรงขึ้น 
 • มีคุณสมบัติช่วยลดความเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย ที่เกิดจากทั้งความเครียด การทำงานหนัก หรือการพักผ่อนไม่เพียงพอ
 • ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส Vitamin Drip ผิวสวย Aura Bright สุขภาพดี ผิวเต่งตึง มีน้ำมีนวล ผิวชุ่มชื้นอิ่มฟูมากขึ้น จากภายใน

การดริปวิตามินต้องทำบ่อยแค่ไหน? ผลลัพธ์อยู่ได้นานไหม?

สำหรับความถี่ของการฉีดวิตามินผิวนั้น แพทย์จะเป็นผู้วินิจฉัยให้เหมาะสมกับแต่ละคน โดยเฉลี่ยแล้วสามารถฉีดผิวได้เป็นประจำทุกสัปดาห์ ซึ่งสามารถเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำค่ะ โดยเมื่อฉีดติดต่อกันเป็นระยะเวลาประมาณ 4 สัปดาห์แล้ว สามารถที่จะเว้นระยะห่างเป็น เดือนละ 1 ครั้งได้เลยค่ะ

การเตรียมตัวก่อนทำการดริปวิตามิน

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการและดูแลตัวเองหลังฉีดวิตามินผิว จึงเป็นอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญ ที่จะช่วยให้ร่างกายสามารถทำงานและดูดซึมวิตามันได้เต็มที่ ไม่เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ ทั้งยังช่วยให้ผลลัพธ์คงอยู่ได้นานมากยิ่งขึ้น ควรปฏิบัติตามข้อต่อไปนี้

 • หากมียาที่ต้องทานเป็นประจำ หรือมีโรคประจำตัว ต้องแจ้งแพทย์ก่อนรับบริการทุกครั้ง เพื่อให้แพทย์วินิจฉัยว่าวิตามินที่ใช้มีผลกระทบกับยาหรือโรคประจำตัวหรือไม่ เพื่อหลีกเลี่ยงผลลัพธ์ที่ไม่พึงประสงค์
 • ดิ่มน้ำเปล่าให้เพียงพอ เพื่อให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ลดความหนืดของเลือด ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • เลือกสูตรวิตามินที่ตรงตามความต้องการของคนไข้มากที่สุด เพื่อให้ผลลัพธ์ตอบโจทย์ในสิ่งที่อยากได้

การดูแลตัวเองหลังดริปวิตามิน Aura Bright Booster

 • หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดจัดๆ และทาครีมกันแดดเป็นประจำ
 • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะจะเข้าไปขัดขวางการดูดซึมของวิตามิน และอาจส่งผลทำลายวิตามินได้อีกด้วย ผลลัพธ์จึงได้ไม่นานเท่าที่ควร
 • หมั่นทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำเพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ซ่อมแซมและเสริมความแข็งแรงของผิวจากภายนอก
รวมรีวิวจากคนไข้จริงกับผลลัพธ์หลังทำ ดริปวิตามิน Vitamin IV

เพื่อให้เห็นภาพของผลลัพธ์หลังทำที่ชัดมากขึ้น เราจึงได้รวบรวมเอาส่วนหนึ่งของรีวิวคนไข้จริงมาไว้ในบืความนี้แล้วค่ะ จะเห็นได้ชัดว่าหลังฉีดวิตามินผิวไปแล้ว ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ความหมองคล้ำลดลง ผิวชุ่มชื้น ผิวดูสุขภาพดี มากกว่าก่อนทำ

นอกจากข้อมูลเบื้องต้นที่เราได้รวบรวมมาให้ในบทความนี้แล้ว เรายังนำเอาบางส่วนของคำถามที่ถูกถามเข้ามาเยอะมาก นำมาลิสต์เป็นข้อๆ ไว้ช่วยไขข้อข้องใจแล้วค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ เพราะว่าถูกพัฒนาและเลือกสรรแต่สิ่งที่ดีและมีประโยชน์ต่อร่างกายและผิวพรรณ เป็นสิ่งที่ร่างกายสามารถดูดซึมและขับออกไปกับระบบกำจัดของเสียในร่างกายได้ตามปกติ แต่ในบางรายที่มีเงื่อนไขทางสุขภาพหรือมีภาวะที่ไม่พึงประสงค์ต่างๆ ต้องปรึกษาและแจ้งกับคุณหมอก่อนรับบริการทุกครั้ง เพื่อให้คุณหมอช่วยวินิจฉัยให้ว่าเหมาะสมที่จะทำหรือไม่ค่ะ

สามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 18 ปีขึ้นไปค่ะ การฉีดวิตามินผิวจะเข้าไปช่วยเสริมในส่วนของวิตามินที่ร่างกายขาดหายหรือได้รับไม่เพียงพอค่ะ

ประโยคนี้อาจจะไม่ถูกเสียทั้งหมด ถ้าใช้คำว่าผิวขาวอาจจะฟังดูเกินจริงไปหน่อย แต่การฉีดวิตามินผิวนั้นจะเข้าไปช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น ผิวสุขภาพดี ลดความหมองคล้ำของผิว ผิวจึงแลดูขาวขึ้นค่ะ หลายคนจึงอาจใช้คำว่าผิวขาวขึ้น ทำให้เข้าใจกันว่าหลังทำผิวจะขาวขึ้นเหมือนกระดาษขาว แต่จริงๆ แล้วนั้น ผิวของเรากระจ่างใสขึ้นต่างหากค่ะ

หลังจากที่หยุดดริปวิตามิน ผิวจะกลับคืนเป็นเหมือนตามกรรมพันธุ์ดั้งเดิมของเราค่ะ โดยผลลัพธ์หลังฉีดจะคงอยู่ได้นานแค่ไหนนั้น ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิว ร่างกาย การดูแลตัวเอง และการใช้ชีวิตหลังทำของแต่ละรายบุคคล แนะนำว่าให้ฉีดวิตามินผิวอย่างต่อเนื่องนะคะ เพื่อผลลัพธ์ผิวสวย สุขภาพดี จะได้คงอยู่กับเราไปนานๆ

สามารถทำได้ค่ะ จะยิ่งช่วยเสริมให้ผลลัพธ์ผิวพรรณดีขึ้นอย่างทวีคูณ ผิวสวยมีออร่ามากขึ้น ซึ่งเราสามารถแจ้งคุรหมอได้เลยค่ะว่าอยากจะทำอะไรเพิ่มเติม เพื่อที่คุรหมอจะได้ออกแบบการรักษาได้เหมาะสมกับวามต้องการและปัญหาของคนไข้มากที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยค่ะ

เรื่องของการ ดริปวิตามิน Vitamin IV เป็นอีกหนึ่งวิธีดูแลตัวเองที่ได้รับความนิยมมาก เพราะทำแล้วเห็นผลไว ใช้เวลาทำไม่นาน ทำง่ายไม่ต้องเจ็บตัว ไม่มีแผลให้กังวลใจ ได้ทั้งเรื่องของผิวพรรณและสุขภาพ โดยหากทำต่อเนื่องเป็นประจำ ผิวสวยมีออร่าก็จะคงอยู่กับเราไปอีกนานเลยค่ะ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถทักเข้ามาได้ที่ The Phu Bangkok Clinic ได้เลยนะคะ เพราะที่นี่เราใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้ สูตรเฉพาะของคลินิก จึงมั่นใจในเรื่องของผลลัพธ์ที่ดีหลังทำ และความปลอดภัย