Filler Restylane ต้องฉีดรุ่นไหน? ฟิลเลอร์แท้ดูอย่างไร?

Filler Restylane ต้องฉีดรุ่นไหน ฟิลเลอร์แท้ดูอย่างไร

Filler Restylane ต้องฉีดรุ่นไหน?

Filler Restylane อีกหนึ่งสารเติมเต็มยอดนิยมที่แพทย์ทั่วโลกเลือกใช้ นั่นก็คือ ฟิลเลอร์ Restylane เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและมีคุณสมบัติที่หลากหลายสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม หลายคนคงปวดหัวใช่ไหมคะ ไม่รู้ว่าจะเลือกฉีดฟิลเลอร์รุ่นไหนของ Restylane ดี เพราะมีเยอะมาก ถ้าอย่างนั้นเราไปดูรายละเอียดของฟิลเลอร์แต่ละรุ่นกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าตัวไหนช่วยเรื่องอะไร? ตัวไหนมีคุณสมบัติเด่นไปในด้านไหนบ้าง?

Filler  Restylane คืออะไร?

ฟิลเลอร์แท้ คุณภาพสูง จากประเทศสวีเดน เป็นสารเติมเต็มประเภท Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นอีกยี่ห้อที่มีมาอย่างยาวนานและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจากแพทย์ทั่วโลก โดย HA Filler เมื่อฉีดเข้าไปใต้ชั้นผิว จะสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน รวมถึงอีลาสติน ให้เพิ่มมากขึ้น ผิวจึงสุขภาพดี เต่งตึง ผิวอิ่มฟู กระจ่างใสขึ้น นำเข้าอย่างถูกต้องโดยบริษัท Galderma และเพื่อเป็นการพัฒนาต่อยอดให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการ รวมถึงปัญหาที่มีหลากหลาย Restylane จึงใช้เทคโนโลยีการผลิตลิขสิทธิ์เฉพาะถึง 2 แบบ เพื่อให้ได้คุณสมบัติที่แตกต่างกันไปตามแต่ละรุ่น สามารถเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม ดังนี้

NASHA Technology 

เป็นเทคโนโลยีการผลิตที่ช่วยให้ฟิลเลอร์มีความคงตัวได้ดี มีขนาดโมเลกุลหลากหลาย ทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม มีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดี เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ผลลัพธ์คงอยู่ได้นานมากขึ้น

OBT Technology

มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของความคงตัวได้ดี เนื้อเจลมีความยืดหยุ่น สามารถปรับทรงได้ง่ายทำได้หลากหลายรูปแบบ คุณหมอสามารถเลือกใช้งานให้ตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันออกได้อย่างเหมาะสม

Restylane มีกี่รุ่น? อะไรบ้าง?

ในปัจจุบันความต้องการที่จะดูแลเรื่องของผิวพรรณและใบหน้ามีมากขึ้น โดยปัญหาของแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป ทำให้วงการความงามต้องพัฒนาต่อยอดนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ออกมาให้ตรงกับความต้องการที่หลากหลายและมีเพิ่มมากขึ้น โดยมีฟิลเลอร์รุ่นต่างๆ ดังนี้

ฟิลเลอร์RestylanePerlane Lyft

ฟิลเลอร์ Restylane รุ่น Perlane Lyft

ฟิลเลอร์มีคุณสมบัติขึ้นรูปจัดทรงได้ดีมาก มีความคงตัวค่อนข้างสูง เนื้อไม่ฟูมาก สามารถฉีดได้ทั้งบริเวณใต้ตา ฉีดบริเวณคาง รวมถึงสามารถฉีดเพื่อทำฟิลเลอร์แก้มส้มได้อีกด้วย หลังฉีดจะช่วยเพิ่มโวลลุมให้ผิว เต่งตึง เรียบเนียน ฉีดยกกระชับปรับรูปหน้าบริเวณแก้ม และสามารถฉีดฟิลเลอร์มือได้อีกด้วย

ฟิลเลอร์Restylaneรุ่น Defyne

ฟิลเลอร์ Restylane รุ่น Defyne

ในปัจจุบันความต้องการที่จะดูแลเรื่องของผิวพรรณและใบหน้ามีมากขึ้น โดยปัญหาของแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป ทำให้วงการความงามต้องพัฒนาต่อยอดนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ออกมาให้ตรงกับความต้องการที่หลากหลายและมีเพิ่มมากขึ้น โดยมีฟิลเลอร์รุ่นต่างๆ ดังนี้

ฟิลเลอร์Restylaneรุ่นVital Light

ฟิลเลอร์ Restylane รุ่น Vital Light

เป็นรุ่นที่มีโมเลกุลเล็ก เนื้อเจลละเอียด มีความเบา ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ฟื้นฟูผิวพรรณให้กลับมากระจ่างใส เหมาะกับการฉีดบริเวณผิวชั้นตื้น เช่น ใต้ตา ริมฝีปาก เป็นต้น ถือเป็นอีกหนึ่งสกินบูสเตอร์ที่ได้ผลดี

ฟิลเลอร์ Restylane รุ่น Vital

ฟิลเลอร์ Restylane รุ่น Vital

สารเติมเต็มที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการเป็นสกินบูสเตอร์ มีเนื้อเจลละเอียด ฉีดแล้วสามารถเกลี่ยง่าย ผิวเรียบเนียน ช่วยฟื้นฟูและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี สามารถฉีดบริเวณหน้าผาก ใต้ตา เก็บบริเวณริ้วรอยร่องลึกระดับตื้น ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ

ฟิลเลอร์ Restylane รุ่น Volyme

ฟิลเลอร์ Restylane รุ่น Volyme

เนื้อฟิลเลอร์มีความนิ่ม สามารถช่วยเติมเต็มชั้นผิวให้กลับมาอิ่มฟู ฉีดได้ทั้งริมฝีปาก ฉีดมุมปาก ฉีดร่องแก้ม รวมถึงบริเวณแก้มตอบ เป็นต้น

ฟิลเลอร์ Restylane รุ่น Refyne

ฟิลเลอร์ Restylane รุ่น Refyne

เนื้อเจลมีความยืดหยุ่นสูง เนื้อเจลนิ่ม สามารถกลืนเข้ากับผิวได้ดี เหมาะกับฉีดบริเวณที่ต้องขยับบ่อยๆ ฉีดบริเวณผิวชั้นตื้น หลังฉีดไม่เกิดอาการเป็นก้อน เน้นในเรื่องของการเก็บริ้วรอยเล็กๆ สามารถฉีดได้ทั้งบริเวณริมฝีปาก ร่องแก้ม มุมปาก ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย

ฟิลเลอร์ Restylane รุ่น Classic

ฟิลเลอร์ Restylane รุ่น Classic

เป็นสารเติมเต็มที่มีโมเลกุลขนาดใหญ่ เนื้อเจลค่อนข้างแข็ง เหมาะกับการฉีดในผิวชั้นลึก สามารถฉีดเติมเต็มบริเวณใต้ตา ริ้วรอยร่องแก้ม บริเวณปาก เป็นต้น

ฟิลเลอร์ Restylane รุ่น Kysse

ฟิลเลอร์ Restylane รุ่น Kysse

HA Filler ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเฉพาะไว้สำหรับฉีดบริเวณริมฝีปาก เนื้อเจลมีความละเอียด มีความคงตัวได้ดี สามารถเติมความชุ่มชื้นและเพิ่มความอวบอิ่มให้กับริมฝีปากได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยปรับความหมองคล้ำบริเวณริมฝีปากให้ดูกระจ่างใสอมชมพู นอกจากนั้นยังฉีดเพื่อสร้างขอบปากให้มีความชัดขึ้นได้อีกด้วย

Restylane ของแท้ดูอย่างไร?

เนื่องจากการฉีดฟิลเลอร์เป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน จึงทำให้เกิดปัญหาฟิลเลอร์ปลอมและหมอกระเป๋าระบาดหนัก ดังนั้นนอกจากเราจะเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน เลือกคุณหมอผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์สูงแล้ว ตัวฟิลเลอร์ที่เราจะเลือกฉีดก็ต้องทำการตรวจสอบให้ถูกต้องด้วยเช่นกัน

Restylane ของแท้ดูอย่างไร
  • กล่องของผลิตภัณฑ์มีรอยปรุ
  • ระบุเลขทะเบียน อย. ชัดเจน และมีเอกสารภาษาไทยกำกับ
  • บริเวณกล่องมีสติ๊กเกอร์โมโนแกรม คำว่า VOID ติดอยู่
  • มีเลข Lot. ชัดเจน ตรงกันทั้ง 3 จุด ได้แก่ บริเวณกล่อง สติ๊กเกอร์ และบริเวณหลอด
  • สามารถสแกน QR Code เพื่อตรวจสอบผลิตภัณฑ์ของแท้ ด้วยแอปพลิเคชัน eZtracke
  • สามารถนำเลข Lot. เอาไปเช็กกับบริษัท Galderma Thailand ได้โดยตรง

ฟิลเลอร์ Restylane คืออีกหนึ่งตัวเลือกในการช่วยฟื้นฟูผิวพรรณและปรับรูปหน้าที่ให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ทั้งยังได้รับการยอมรับจากแพทย์ทั่วโลก ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายจึงทำให้แพทย์สามารถออกแบบการรักษาและเลือกใช้ฟิลเลอร์ให้ตอบโจทย์ความต้องการและปัญหาของแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไปได้อย่างเหมาะสม ปลอดภัย ไม่เกิดผลข้างเคียง