Polar Cool ผลักวิตามินเข้าสู่ผิว ได้อย่างล้ำลึก ผิวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ

Polar Cool ผลักวิตามินเข้าสู่ผิว ผิวใส ไร้จุดด่างดำ

Polar Cool ผลักวิตามินเข้าสู่ผิว ได้อย่างล้ำลึก ดูแลผิวไม่ใช่แค่เพียงการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเท่านั้น แต่วิตามินก็เป็นสิ่งสำคัญที่ให้ประโยชน์อย่างมากกับผิวเช่นกัน ซึ่งการให้วิตามินกับผิวนั้นมีด้วยกันหลายวิธีและมีประสิทธิภาพที่ต่างกันออกไปซึ่งในบทความนี้เราจะพูดถึงการ ผลักวิตามินเข้าสู่ผิว ด้วยนวัตกรรม โพลาร์คูลทรีตเมนต์ ซึ่งกำลังมาแรงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวสุขภาพดี โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม ไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ ถ้าพร้อมแล้วไปทำความเข้าใจประโยชน์ของวิตามินที่มีต่อผิวและวิธีการผลักวิตามินเข้าสู่ผิวด้วย Polar Cool กันค่ะ

วิตามินและสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว

ผิวของเรานั้นต้องการวิตามินและสารอาหารเป็นอย่างมาก หากขาดไปจะส่งผลให้ผิวเกิดปัญหาต่างๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็น ผิวเหี่ยวแห้งกร้าน เกิดผื่นคัน แผลอักเสบ แผลเปื่อย ผิวเหลือง โรคด่างขาว โรคสะเก็ดเงิน รวมถึงผิวแก่ก่อนวัย เป็นต้น โดยวิตามินหลักที่สำคัญต่อผิวพรรณ มีดังนี้

  1. Vitamin C ส่วนสำคัญที่ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนให้เส้นใยแน่นข้น ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น ต้านอนุมูลอิสระ และช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติได้อีกด้วย ผิวจึงกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ เพิ่มความยืดหยุ่น ผิวแข็งแรงสุขภาพดี
  2. Vitamin E ช่วยปกป้องและชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ ต้านอนุมูลอิสระ ผิวแก่ช้าลง ทั้งยังมีส่วนช่วยลดเลือนฝ้าให้จางลงได้อีกด้วย
  3. Vitamin B3 (Niacin) ช่วยเพิ่มเกราะป้องกันให้กับผิวแข็งแรง กระตุ้นกระบวนการสร้างโปรตีน ช่วยรักษาความชุ่มชื้นในผิวและช่วยลดการสูญเสียน้ำในผิวให้น้อยลง ป้องกันอาการผื่นคัน ลดการอักเสบของผิวให้น้อยลง ลดเลืนอริ้วรอย ลดเลือนจุดด่างดำ และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว
  4. Vitamin D ช่วยป้องกันการติดเชื้อ กระตุ้นภูมิคุ้มกัน ยั้ยั้งการสร้างเซลล์ผิวที่มากเกินไป ทำให้เมื่อผิวเกิดแผลข้นหรือมีโรคผิวหนัง ผิวบริเวณนั้นจึงไม่เกิดความหนาที่มากเกินไป ลดอาการอักเสบ แผลหายเร็ว ผิวแข็งแรงสู้แดดได้มากขึ้น ลดความรุนแรงของอาการผื่นคัน อาการแพ้ต่างๆ
  5. Coenzyme Q10 ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอย ชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวต้นเหตุของผิวแก่ก่อนวัย

 ผลักวิตามินเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยนวัตกรรม Polar Cool

หากจะทาครีมหรือซื้อวิตามินมาทาเองก็คงจะได้ผลไม่เพียงพอ ซึมลงผิวคงได้ไม่เต็มที่ ขอแนะนำโปรแกรม โพลาร์คูลทรีตเมนต์ ที่สามารถผลักวิตามินและสารอาหารเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทังยังช่วยเคลียร์ปัญหาผิวต่างๆได้อย่างครบถ้วนไปพร้อมกัน ด้วย 3 เทคโนโลยีสุดจี๊ดแห่งการดูแลผิว ดังนี้

เทคโนโลยี Electroporation ผลักวิตามินด้วยการปล่อยประจำไฟฟ้าไอออนบวกและไอออนลบ โดยพลังงานในส่วนนี้จะเข้าไปช่วยเปิดช่องของเนื้อเยื่อเซลล์ผิวให้วิตามินสามารถผ่านเข้าไปได้ดีกว่าและบำรุงได้ล้ำลึกกว่าการทาครีม ผิวจึงสุขภาพดี กระจ่างใสมากขึ้น ไม่ทำให้ผิวบาง

เทคโนโลยี Cool Mesoporation การปล่อยคลื่นพลังงานความเย็นเพื่อลดความรู้สึกในขณะที่ปล่อยประจุไฟฟ้าไอออนบวกและไอออนลบลงสู่ผิว จึงรู้สึกผ่อนคลาย ไม่เจ็บ ทั้งยังสามารถช่วยคงคุณภาพของวิตามินและตัวยาสูตรเฉพาะในระหว่างทำไม่ให้เสื่อมสภาพ นอกจากนั้นความเย็นยังไม่ทำลายสมดุลของค่า PH บนผิว เหมือนกับการใช้ความร้อน และไม่ทำให้ผิวบาง

เทคโนโลยี Light Therapy บำบัดผิวพรรณด้วยแสง LED ที่สามารถเคลียร์ทุกปัญหาผิวได้ในครั้งเดียว ทั้งเรื่องของความหมองคล้ำ จุดด่างดำ กระตุ้นคอลลาเจน กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ฆ่าเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว ลดอาการอักเสบและรอยสิวได้อีกด้วย

ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาผิวพังอีกต่อไป ทั้งยังไม่ต้องกลัวเจ็บ เพราะ Polar Cool นวัตดรรมดูแลผิว โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม หน้าไม่บวม ไม่ช้ำ สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ ดูแลได้อย่างครอบคลุม เคลียร์จบทุกปัญหาผิว หากต้องการฟื้นฟูและดูแลผิวพรรณให้กลับมากระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว กระตุ้นคอลลาเจน ผิวกระชับเต่งตึง สุขภาพดี ดูเด็กลง ทักเข้ามาปรึกษากับ เดอะภู แบงค็อก คลินิก (The Phu Bangkok Clinic) ได้เลยนะคะ เพราะที่นี่ใช้เครื่อง ผลิตัณฑ์วิตามินและตัวยาที่เป็นของแท้สูตรเฉพาะ ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านและมีประสบการณ์สูง สามารถวางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสมกับความต้องการ สภาพผิว และปัญหาที่มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละคน จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยกลับไปเสมอ