ทรงขนยอดฮิตบริเวณจุดซ่อนเร้น เลือกได้ตามความชอบ

ทรงขนยอดฮิตบริเวณจุดซ่อนเร้น เลือกได้ตามความชอบ

ทรงขนยอดฮิตบริเวณจุดซ่อนเร้น สาวๆ ที่กำลังปิดขาเหนียมอายไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำหรือกางเกงขาสั้น กลัวขนแพลมๆ ออกมาหว่างขาใช่มั้ย? ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะในปัจจุบันมีหัตถการที่ช่วยกำจัดขนน้องสาว และยังสามารถเลือกทรงขนได้อีกด้วย ซึ่งจะมีทรงอะไรบ้างนั้น เดี๋ยวจะแนะนำให้รู้จักกัน

การกำจัดขนจุดซ่อนเร้น ดีหรือไม่

การกำจัดขนน้องสาว ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะนอกจากจะได้ความมั่นใจ กล้าแต่งตัวได้มากขึ้นแล้วนั้น ยังได้ในเรื่องของสุขอนามัยด้วย ในบางครั้งที่ส่วนของน้องสาวจะมีความอับชื้นเวลาที่มีเหงื่อออกขณะออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมต่างๆ หรือในเวลาที่สาวๆ มีวันนั้นของเดือน ก็จะยิ่งมีความอับชื้น และสกปรกได้ง่าย ดังนั้น การกำจัดขนน้องสาว ก็จะมีข้อดีที่ช่วยตรงนี้ได้

ทรงขนน้องสาวที่อยากแนะนำ

หลายคนคงสงสัยว่า แค่ขนน้องสาวที่อยู่ใต้ร่มผ้า จำเป็นต้องมีทรงเหมือนกับการตัดผมด้วยเหรอ แน่นอนว่าไม่จำเป็นสักเท่าไหร่ สามารถโกนให้เกลี้ยงเกลาไร้ขนได้เหมือนกัน แต่การมีทรงขนน้องสาว จะเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ยังอยากมีขนอยู่บ้าง ซึ่งสามารถจัดแต่งทรงให้เป็นแฟชั่นได้

Bikini Line

ขนทรงสามเหลี่ยมคว่ำ ตามแนวรูปน้องสาวของตัวเรา ซึ่งเป็นทรงที่สาวๆ ฮิตกันมาก เพราะจะเป็นการแว็กบริเวณขอบแนวบิกินี่เท่านั้น เวลาที่ใส่ชุดว่ายน้ำก็จะไม่มีขนแพลมออกมาให้กังวล ถ้าหากใครที่สนใจที่อยากกำจัดขนน้องสาว แต่ยังไม่อยากโกนให้เกลี้ยง ก็สามารถเริ่มต้นที่ Bikini Line ได้

Brazilian

เป็นอีกทรงที่แอดวานซ์ขึ้นมาเล็กน้อย แต่ก็ยังได้รับความนิยมเหมือนกัน เป็นการกำจัดขนในรูปทรงแบบเกือบเกลี้ยงเกลา โดยจะเหลือขนบริเวณตรงกลางน้องสาวไว้ตรงกลางยาวลงมา และกำจัดขนตรงระหว่างขาไปจนถึงขนบริเวณก้นด้านหลังหมดจด พูดง่ายๆ คือเหลือขนไว้ตรงกลางเป็นติ่งน้อยๆ ประดับน้องกีไว้สวยๆจะได้ดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น แต่เมื่อเวลาใส่บิกินี่หรือจีสตริงก็จะไม่เห็นขนพอมแพลมออกมานั่นเอง

Hollywood

ถ้าใครชอบความโล่ง สบาย เกลี้ยงเกลา ไม่ต้องมาคอยกังวลเรื่องปัญหาขนแพลม ต้องมาทรงนี้เลย จะเรียกทรงก็ไม่เต็มปากเพราะว่าเป็นการกำจัดขนน้องสาวแบบเกลี้ยงเกลาไม่เหลือไว้บนน้องสักเส้น ซึ่งจะกำจัดเส้นขนทุกบริเวณทั้งส่วนหน้า ส่วนหลัง(ก้น) ด้านหลัง เรียกได้ว่าเก็บเกลี้ยงไม่ให้กวนใจ เหมือนได้ย้อนวัยน้องกีให้กลับไปเป็นกีเด็ก กีเบบี้กันเลยทีเดียว

กำจัดขนจุดซ่อนเร้น ควรทำทรงไหนดี

การกำจัดขนน้องสาวนั้นสามารถเลือกเป็นทรงได้หลายรูปแบบ ซึ่งที่ยกมาในบทความนี้จะเป็นเพียงแค่ 3 ทรงใหญ่ๆ เท่านั้นเพื่อให้เลือกทรงได้อย่างง่าย แต่ละสถานที่ที่เราไปทำนั้นก็จะมีบริการให้ทำหลายหลากรูปทรงแตกต่างกันออกไป ซึ่งจะมีมากกว่า 3 ทรงนี้ด้วย

อย่างที่รู้กันว่าที่สาวๆ ไม่ค่อยอยากจะยุ่งวุ่นวายกับบริเวณน้องสาวมากสักเท่าไหร่ นั้นเป็นเพราะว่าบริเวณน้องสาวนั้นมีความบอบบางและอ่อนไหวเป็นอย่างมาก ยิ่งกับการกำจัดขนแล้ว ไม่ว่าจะมีวิธีไหนก็มีแต่เจ็บกับเจ็บทั้งนั้น ดังนั้น ต้องตัดสินใจว่าเราอยากค่อยๆ ทำไปทีละนิด หรือเจ็บครั้งเดียวจบ

ถ้าหากกลัวเจ็บมากจริงๆ แนะนำให้ทำบิกินี่ไลน์ ที่เน้นเก็บขอบรอบกางเกงในเพื่อให้ใส่ชุดวับๆ แวมๆ ได้ก็พอ แต่หากอยากให้เกลี้ยงมากขึ้นแต่กลัวเจ็บเวลาไปยังจุดตรงกลางที่อ่อนไหว ก็ไปทำทรงบราซิเลี่ยนก็ได้ หรือสุดท้าย ถ้าหากชอบความโล่งสบายเกลี้ยงเกลาก็ลุยไปฮอลลีวูดเลยจ้า เจ็บแต่คุ้มแน่นอน

สรุป

การกำจัดขนน้องสาวสามารถทำได้หลากหลายทรงมาก และยังทำได้หลายวิธีด้วย ไม่ว่าจะเป็นวิธีโกน ถอน(อันนี้ไม่แนะนำนะเจ็บมาก) แว็กซ์ หรือเลเซอร์ ถ้าหากว่าเลือกไม่ถูกว่าจะเอาทรงไหนก็ให้คิดว่าเรามีไลฟ์สไตล์แบบไหน หรือกลัวเจ็บมากแค่ไหน ให้เหมาะกับความต้องการของตัวเอง แต่ที่สำคัญนั้นต้องเลือกวิธีกำจัดที่อ่อนโยนเข้าไว้อย่างการทำ Diode Laser เหมาะกับการกำจัดขนน้องสาวมาก เพราะว่าเป็นเลเซอร์ที่มีความอ่อนโยน และไม่ทำให้รู้สึกเจ็บมากเท่ากับเลเซอร์ตัวอื่นๆ ถ้าหากใครกลัวเจ็บต้องเลือกการกำจัดขนจุดซ่อนเร้นด้วย Diode Laser เลย