รวมแอปแต่งหน้าเรียว ยอดฮิต ทำแล้วเนียน ไม่โป๊ะ

รวมแอปแต่งหน้าเรียว ยอดฮิต ทำแล้วเนียน ไม่โป๊ะ

รวมแอปแต่งหน้าเรียว ในปัจจุบัน เทคโนโลยีนั้นมีการพัฒนาก้าวไกลไปมาก จึงได้มีการเทคโนโลยีเข้ามาปรับใช้ในชีวิตประจำวันมากขึ้น ในด้านของบิวตี้ ความสวยความงามก็เช่นเดียวกัน สามารถเปลี่ยนตัวเราให้กลายเป็นอีกคนได้ในพริบตา จึงอยากมาแนะนำแอปแต่งหน้าเรียวยอดฮิต มาให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกัน รับรองว่าคนไถฟีดเจอรูปเราไปต้องดุ้ง!!

ร้อยไหม

รวมแอปแต่งหน้าเรียว ยอดฮิต

Meitu

แอปนี้ไม่มีทางที่จะไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะเหมยตูนั้นขึ้นชื่อมากในเรื่องของการแต่งรูป ไม่ว่าจะต้องการบีบหน้าเรียว บีบหุ่นเอวเอส กระชับต้นขาต้นแขน ให้เพรียวเหมือนนางแบบ ก็สามารถทำได้หมดเลย อีกทั้งยังมีฟิลเตอร์น่ารักๆ ให้ลองเล่นอีกมากมาย เปลี่ยนมู้ดแอนด์โทนของภาพได้ตามใจชอบ หรือจะแปลงร่างกลายเป็นหมา แมว กระต่าย ก็ได้ทั้งนั้น ช่วยทำให้รูปภาพที่ดูธรรมดามีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น หรือใครรู้สึกว่าหน้ามีสิว ริ้วรอย เมคอัพแน่นไม่สะใจ ก็สามารถแต่งเพิ่มได้ตามความต้องการ จะลบสิว เติมเมคอัพก็ทำได้หมด ครบเครื่องขนาดนี้ ต้องโหลดแล้วนะ!

สามารถโหลดได้ทั้ง Apple และ Android 

Snow

แอป Snow ก็ถือว่าได้รับความนิยมไม่แพ้กันกับแอปแต่งรูปอื่นๆ ถ้ายังกระแสรูป AI ที่แปลงให้เราเป็นสาวเกาหลีเกาใจนั้นได้ก็มาจากแอปนี้เลยจ้า ซึ่งความดีงามของ Snow ไม่ได้อยู่แค่นี้ แต่ยังมีลูกเล่นต่างๆ มากมาย ซึ่งจุดเด่นเลยก็คือ การรีทัชรูปของเราให้สวยกิ๊งเหมือนไอดอลเกาหลี!! (ก็แอปมาจากเกาหลีอ่ะเนอะ) ปรับหน้าเรียว ปรับหุ่นเพรียว ตาโต ปากนิด จมูกหน่อย ลบสิว แต่งหน้า จัดมาครบจบในแอปเดียว รูปไหนที่ไม่มั่นใจ หรือหน้าสดแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวล แค่เอามาปรับนิดปรับหน่อย ก็ได้รูปสวยไว้ลงไอจีได้สบายๆ ยังไม่จบแค่นี้นะ ยังมีฟิลเตอร์ฟรุ้งฟริ้งน่ารักให้เล่นอีกเพียบ ไม่ชอบกล้องสดของโทรศัพท์ ก็มาถ่ายในแอปก็ได้เช่นเดียวกัน มาพร้อมสติ๊กเกอร์อีกมากมายเอาไว้แต่งรูปเพิ่มเติมให้เป็นสไตล์ของตัวเอง อย่ารอช้าจ้ะ รีบโหลดด่วน

สามารถโหลดได้ทั้ง Apple และ Android 

Slim & Skinny

เสกหน้าเรียวเป๊ะได้ในวิเดียวต้องแอปนี้เลย ใครที่เน้นเรื่องการปรับรูปหน้าให้สวยเป๊ะไม่มีเสริมเติมแต่งอื่นต้องลอง เพราะเขาออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายมาก ไม่ว่าอยากจะดึงเข้าดึงออกแบบไหนก็ทำได้ แล้วไม่ใช่แค่ปรับหน้าเรียวนะจ๊ะ ยังสามารถยกคิ้ว ปรับจมูก เหลาคางให้แหลมได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ที่สำคัญ ไม่ต้องเหนื่อยออกกำลังกายด้วยเพราะแอปนี้ก็สามารถปรับรูปร่างได้เช่นเดียวกัน พุงยื่นหรอ? อ่ะบีบเข้า ขาเล็กเกินไปไม่สมมาตรกับหุ่น ก็บีบออก ช่างภาพเลือกมุมไม่ถูกใจ ทำให้แขนขาใหญ่ ก็มายืดหดกันได้ ที่สำคัญดูไม่โป๊ะด้วยจ้า ไม่ต้องกลัวคนทักว่าบ้านเบี้ยว

สามารถโหลดได้แค่ Apple นะ

ร้อยไหม V Contour ทางเลือกใหม่ของคนที่ไม่อยากใช้แอป 

ถ้ารู้สึกว่าการมาคอยแต่งรูปตลอดแล้วมันเหนื่อย ให้ลองหาทางลัดปรับหน้าเรียวดูมั้ย อย่างเช่น การทำร้อยไหม V contour ด้วยการใช้ไหมละลายสอดเข้าไปใต้ชั้นผิว เงี่ยงบนไหมจะทำการยึดเกาะกับชั้นผิว จากนั้นก็จะทำการดึงไหมเพื่อยกกระชับขึ้น จึงทำให้ใบหน้าที่หย่อนคล้อยยกขึ้นได้ในทันที ในคนที่มีใบหน้าใหญ่ มีเหนียง มีแก้มเยอะ ก็จะดูลดลงทันที อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวดูสวย ใส ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

สรุป

แอปทั้ง 3 ตัวที่ได้แนะนำไปทั้งหมด เป็นแอปที่ได้มีการทดลองใช้งานจริงแล้วรู้สึกว่าใช้งานง่าย ใช้ฟรี มีลูกเล่นหลากหลายตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งรูป สามารถปรับรูปหน้าและรูปหน้าได้ด้วยปลายนิ้ว มาพร้อมฟิลเตอร์สวยๆ ให้เลือกใช้มากมาย สามารถเลือกปรับมู้ดแอนด์โทนของภาพได้ตามต้องการ แต่ถ้าอยากสวย หน้าเรียวแบบไม่ต้องพึ่งแอป แนะนำร้อยไหม V Contour หน้าเรียวเล็กแก้มไม่ห้อยคล้อย เห็นผลลัพธ์เร็วทันทีหลังร้อยไหม ไม่มีแผลขนาดใหญ่ทิ้งไว้ จึงไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ