Face Lift Hack วิธีลัดยกกระชับ ดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด

Face Lift Hack วิธีลัดยกกระชับ ดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด

Face Lift Hack วิธีลัดยกกระชับ นอกจากเรื่องของผิวพรรณแล้ว อีกส่วนหนึ่งที่คนส่วนใหญ่ถือเป็นเรื่องสำคัญ นั่นก็คือ ใบหน้าเรียวสวย ยกกระชับ ด้วยหลากหลายวิธีตามแต่เงื่อนไขของแต่ละคนที่จะสามารถหาทางทำได้ ซึ่งในบทความนี้เราจะรวบรวมเอาวิธีการที่ได้ความนิยมเลือกใช้ในการดูแลปรับรูปหน้ามาไว้ให้เป็นทางเลือกสำหรับใครที่อยากดูแลเรื่องของโครงหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัดดึงหน้า ไม่ต้องพักฟื้น และปลอดภัย เตรียมจดเคล็ดลับหน้าตึงกันได้เลยค่ะ

Face Lift Hack ทางลัดหน้าตึง หน้าเรียว ใบหน้ายกกระชับ

ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น และต้องเผชิญกับมลภาวะมากมาย ทำให้ผิวเริ่มหย่อนคล้อย ใบหน้าไม่ได้รูป ทำให้หน้าดูเหี่ยว แก่กว่าวัย โดยมีวิธีแก้เบื้องต้นได้ง่ายๆ ดังนี้

นวดหน้ายกกระชับ  วิธีการนี้คืออีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง โดยการนวดจะสามารถช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ระบบน้ำเหลือง ทำงานให้ดีขึ้น โดยใช้ปลายนิ้วเริ่มนวดคลึงเบาๆ ตั้งแต่บริเวณคางไล่ขึ้นไปเรื่อยๆ จนถึงบริเวณหน้าผาก ก็จะสามารถช่วยให้ผิวกระชับขึ้นได้บ้าง ซึ่งต้องทำเป็นประจำสม่ำเสมอ อาจจะช้าหน่อยแต่ก็พอช่วยได้ค่ะ

เครื่องนวดหน้า เรียกว่าขยับขึ้นมาอีกสเต็ปจากการนวดด้วยมือมาใช้เครื่องนวดที่สามารถส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังชั้นผิวหนังได้ ในบางรุ่นยังสามารถช่วยผลักครีมบำรุงเข้าผิวได้อีกด้วย ต้องทำเป็นประจำ สม่ำเสมอ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์หน้ายกกระชับ

ครีมยกกระชับ ด้วยส่วนประกอบที่มีประโยชน์ต่อผิว นอกจากจะได้เรื่องของผิวกระชับแล้ว เรายังได้เรื่องของการบำรุงผิวให้สุขภาพดีขึ้นอีกด้วย โดยต้องอาศัยระยะเวลาพอสมควรเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้น และต้องทำเป็นประจำ ในแต่ละคนก็อาจจะไม่เหมือนกันบางคนเห็นผลน้อย บางคนเห็นผลมาก หรือบางคนแทบจะไม่เห็นผลเลยก็มี แต่ด้วยเป็นการทาครีมอาจจะทำให้ให้ได้เพียงแค่เรื่องของผิวเฟิร์มกระชับ แต่อาจจะไม่สามารถยกโครงหน้าทั้งหมดให้ดูลิฟขึ้นมาได้

เทปดึงหน้าตึง อีกหนึ่งไอเทมฮิตที่หลายคนเลือกใช้ ด้วยการติดเทปดึงหน้าบริเวณ 2 ข้าง โดยเทคนิคการติดก็จะแตกต่างกันไปตามแต่ปัญหาของแต่ละคน มีทั้งบริเวณขมับช่วยดึงให้หางตายก คิ้วยก บริเวณจอนผมหน้าใบหูจะช่วยดึงแก้มให้ดูยกกระชับขึ้น บริเวณกรามก็จะช่วยดูให้กรอบหน้าชัดขึ้นได้ โดยใช้เมคอัพช่วยกลบทับอีกที แต่ก็ต้องระวังเรื่องของคราบเหงื่อ หรือเมคอัพที่หลุดร่อน จะทำให้โป๊ะได้ นอกจากนั้นเหงื่อก็จะทำให้เทปเลื่อนหลุด หน้าก็จะเกิดความไม่เท่ากัน

เมคอัพปรับรูปหน้า วิธีเบสิกที่ใครก็ใช้กันทั่วไป ด้วยการใช้เมคอัพเพื่อสร้างโครงหน้าขึ้นมาใหม่ ทั้งยังเป็นการหลอกตาด้วยการเพิ่มแสงและเงาให้กับใบหน้า ซึ่งต้องอาศัยความชำนาญ ความเช้าใจในมุมหน้าของตัวเอง แต่ก็ต้องระวังถ้าหนักมือเกินไปก็จะทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติ หรือถ้าหากเหงื่อออกเยอะก็เกิดปัญหาเมคอัพหลุด หน้าหยาได้เช่นกัน 

สำหรับวิธีการดูแลผิวหน้าให้เฟิร์ม ยกกระชับรูปหน้าให้เรียวสวย ไม่หย่อนคล้อย ด้วยวิธีการข้างต้น อาจจะต้องอาศัยวินัยในการทำอย่างสม่ำเสมอ และอาจจะต้องรอลุ้นผลลัพธ์ว่าจะเห็นผลเมื่อไหร่อีกด้วย ใช้ทั้งระยะเวลานาน ผลลัพธ์ยังไม่แน่นอนอีก อาจจะไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป ทั้งยังต้องใช้ความชำนาญในการทำอีกด้วย เพื่อตัดปัญหาความยุ่งยากเราขอแนะนำ Hifu นวัตกรรมยกกระชับ ปรับรูปหน้า ที่สามารถเห็นผลหลังทำทันที 20 – 30 เปอร์เซ็นต์ ด้วยคลื่นพลังงานที่สามารถตรงเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ส่งผลให้นอกจากได้หน้าเรียวสวย ยังได้เรื่องของผิวสุขภาพดี เต่งตึง ลดริ้วรอยได้อีกด้วย หากใครอยากหน้าสวยแบบที่ หน้าสดก็รอด ไม่ต้องง้อเมคอัพ สามารถทักเข้ามาปรึกษาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมในเรื่องของการดูแลผิวพรรณและการปรับรูปหน้าเฉพาะรายบุคคลได้ที่ The Phu Bangkok Clinic ได้เลยค่ะ เพราะที่นี่เราใช้เครื่อง Hifu ที่เป็นเครื่องแท้ ดูแลโดยทีมแพทย์มากประสบการณ์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน จึงมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ที่ดีหลังทำ และมีความปลอดภัย หน้าไม่ช้ำ หน้าไม่เบิร์น ไม่ต้องผ่าตัดดึงหน้า หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ