Super Bright Laser รักษาฝ้าได้ล้ำลึกกว่า ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส

Super Bright Laser รักษาฝ้าได้ล้ำลึกกว่า ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส

Super Bright Laser รักษาฝ้าได้ล้ำลึกกว่า ผิวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง คงเป็นคำพูดที่ไม่เกินจริงซักเท่าไหร่ เพราะโปรแกรม ซุปเปอร์ไบร์ทเลเซอร์ จะเข้าไปช่วยจัดการกับปัญหาผิวอย่าง ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับสีผิวสม่ำเสมอ สุขภาพดี กระจ่างใส เรียบเนียน ไม่มีจุดด่างดำ เสริมให้ใบหน้ามีเสน่ห์ ดึงดูดสายตาน่ามอง สร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นได้เป็นอย่างมาก โดยหากเกิดปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ขึ้นมาแล้วแต่ไม่รักษา จะยิ่งทำให้ปัญหาลุกลามเกิดการกระจายตัวเป็นวงกว้างหนักขึ้นไปอีก เราไปทำความรู้จักกับโปรแกรม ซุปเปอร์ไบร์ทเลเซอร์ ตัวช่วยจัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ กันเลยดีกว่าค่ะ

Super Bright Laser คืออะไร?

ซุปเปอร์ไบร์ทเเซอร์ คือ เลเซอร์รักษาฝ้า ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกหนึ่งนวัตกรรมดูแลผิวพรรณที่มีประสิทธิภาพ เป็นการรักษา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน ด้วยการใช้เครื่องเลเซอร์ปล่อยพลังงานลงเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก ตรงเข้าสลายเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติต้นเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้เม็ดสีแตกตัวและถูกร่างกายขับออกไปได้ง่ายขึ้น โดยไม่ทำร้ายเซลล์ผิวโดยรอบ 

ทำไมต้องทำ เลเซอร์ฝ้า ซุปเปอร์ไบร์ทเลเซอร์ ?

ปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยเพียงการทาครีมเพียงอย่างเดียว เพราะเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติสามารถสลายได้ดีด้วยพลังงานเลเซอร์ นอกจากนั้นเลเซอร์ยังสามารถช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้เพิ่มมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจนแน่นขึ้น ผิวจึงเรียบเนียน กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น สามารถเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคคล)  

ฝ้า กระ คืออะไร?

ฝ้า กระ คือ เม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ ทำให้สีผิวบริเวณนั้นเข้มขึ้นจนเห็นได้ชัด มีทั้งแบบตื้นและแบบลึก ซึ่งจะเห็นเป็นจุดสีเข้มๆ กระจายตัวอยู่ทั่วไปใบหน้าและจุดต่างๆ ของร่างกาย หากปล่อยไปจนปัญหาลุกลามจะเห็นเป็นปื้นๆ ขยายวงกว้างมากขึ้น โดยสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย ซึ่งหากมีทั้งปัจจัยที่หลีกเลี่ยงได้และหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่หากเราได้รู้ไว้ก่อนก็จะสามารถดูแลตัวเองได้มากขึ้น ป้องกันการเกิดปัญหาผิวพรรณหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอได้ด้วยค่ะ

ปัจจัยที่ทำให้เกิดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ
  • แสงแดด ถึงแม้จะมีประโยชน์กับร่างกายและการใช้ชีวิตก็จริง แต่ภายใต้แสงแดดนั้นมีรังสี UV ตัวการร้ายทำลายผิวได้อย่างรุนแรง 
  • แสงสีฟ้า นอกจากแสงแดดแล้ว แสงสีฟ้าก็เป็นอีกหนึ่งตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพลงได้ ซึ่งอยู่รอบตัวเรามีอยู่ใน จอมือถือ จอคอมพิวเตอร์ หลอดไฟ เป็นต้น 
  • พันธุกรรม ในครอบครัวที่มีพันธุกรรมของเซลล์ผิวที่ไวต่อการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติได้ง่ายกว่าคนทั่วไปรวมถึงความแข็งแรงของผิว ส่งผลต่อเรื่องของปัญหาผิวได้อย่างชัดเจน สามารถส่งต่อกันมาในครอบครัวได้ค่ะ
  • ฮอร์โมน เป็นอีกหนึ่งตัวกระตุ้นให้เม็ดสีทำงานมากกว่าปกติได้ เช่น ในคนที่กำลังตั้งครรภ์มีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนไม่คงที่ ก็จะพบปัญหา ฝ้า กระ ได้มากกว่าคนทั่วไป เป็นต้น
  • ยาบางชนิด การทานยาบางชนิดมีผลกับการกระตุ้นเม็ดสีให้ทำงานผิดปกติได้เช่นกัน เกิดเป็นปัญหาฝ้า กระ ขึ้นมาได้ แนะนำให้ปรึกษากับแพทย์ประจำตัวในเรื่องของผลข้างเคียง
  • เครื่องอำอางค์และผลิตภัณฑ์ทาผิว บางชนิดมีส่วนผสมของปรอท ตะกั่ว หรือสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวกระตุ้นการเกิดฝ้า โดยทั่วไปมักจะพบในผลิตภัณฑ์ประเภทครีมทาหน้าขาวที่ขายตามตลาดนัดหรือช่องทางออนไลน์ ซึ่งไม่ผ่าน อย. ก่อให้เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมาได้

การรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำ แค่ทาครีมก็คงไม่หาย แต่ถ้าอยากรักษาฝ้าให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้น เห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน สามารถเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ (ผลลัพธ์ข้นอยู่กับแต่ละรายบุคคล) ขอแนะนำ เลเซอร์รักษาฝ้า Super Bright Laser โปรแกรมดูแลผิวพรรณ ที่สามารถจัดการปัญหาได้อย่างล้ำลึก ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ปรับสีผิวสม่ำเสมอกระจ่างใส ผิวเรียบเนียน ถ้าอยากได้งานผิวเนียนใส ไร้ฝ้า สามารถทักเข้ามาที่ The Phu Bangkok Clinic ได้เลยนะคะ เพราะที่นี่ดูแลโดยทีมแพทย์มากประสบการณ์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ใช้เครื่องเลเซอร์ที่เป็นเครื่องแท้ผ่านการรับรองมาตรฐานและคุณภาพระดับสากล จึงมั่นใจในเรื่องของผลลัพธ์ที่ดีหลังทำ มีความปลอดภัย หมดกังวลเรื่องผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ ช่วยให้คุณเผยผิวสวยได้อย่างมั่นใจ