สีปัดแก้มโทนไหน ช่วยให้หน้าดูเด็กลง

สีปัดแก้มโทนไหน ช่วยให้หน้าดูเด็กลง

สีปัดแก้มโทนไหน ช่วยให้หน้าดูเด็กลง การเมคอัพเปรียบเสมือนเวทมนตร์ที่เปลี่ยนตัวเราจากอีกคนให้กลายเป็นอีกคนได้ จะสามารถทำให้ผู้ชายกลายเป็นผู้หญิง หรือลดอายุตัวเราไปได้อีกหลายปี ให้ตัวเราดูมีความสวยงามน่ามองมากยิ่งขึ้น ด้วยทริคปัดแก้มหน้าเด็ก จะช่วยทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์และน่ารักอย่างไม่น่าเชื่อ

สีปัดแก้มโทนไหนช่วยให้หน้าดูเด็กลง

ก่อนเลือกสีบลัช ต้องรู้ก่อนว่าตัวเองสีผิวแบบไหน

สีผิวของแต่ละคนนั้นมีหลากหลายโทนมาก ซึ่งบลัชในแต่ละสีก็จะเหมาะสมกับคนในแต่ละสีผิว ที่ต้องจำแนกไปเพราะว่าบลัชก็ไม่ได้เหมาะกับผิวทุกโทนผิว ไม่งั้นเวลาปัดบลัชออกมาจะดูโดด ประหลาด แทนที่ใบหน้าจะดูเด็ก แต่กลับดูแก่ขึ้น

ผิวขาว : เหมาะกับทุกบลัชทุกสี

ผิวขาวเหลือง : สีชมพูพีช สีส้มอ่อนๆ สีม่วงอมแดง

ผิวแทน : สีชมพูเข้ม สีส้มอิฐ สีแดงทอง

สีปัดแก้มสีหวาน บวกบัฟความน่ารัก 100%

ถ้าต้องการแต่งหน้าให้ใบหน้าดูเด็กลง อยากลดอายุตัวเองลงสักครึ่งหนึ่ง ต้องเลือกบลัชออนที่มีสีอ่อนเข้าไว้ เนื่องจากบลัชสีอ่อนจะช่วยขับให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ และทำให้ใบหน้าดูสว่างสดใส ให้เราดูอ่อนหวาน อ่อนโยนมากขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ตาม ต้องแต่งหน้าให้เหมาะสมกับลุคที่ต้องการออกมาด้วย ถ้าหากแต่งหน้าด้วยโทนสีเข้ม แล้วปัดบลัชออนสีอ่อน ก็อาจจะดูขัดกัน ไม่เข้ากัน

ผิวขาว : แม้ว่าคนที่มีผิวสีขาวจะสามารถปัดบลัชออนได้ทุกสี แต่ถ้าหากต้องการลุคที่ดูอ่อนหวาน จึงต้องเลือกปัดบลัชออนที่มีสีอ่อน อย่างพวกสีชมพูอ่อน สีชมพูนม หรือถ้าเป็นลุคแอบเปรี้ยวแซ่บแอบเซ็กซี่ก็สามารถปัดสีส้มหรือสีแดงก็ได้ แต่ต้องเป็นสีไม่แรง แบบส้มแดงแกล้งๆ นะ ไม่งั้นหน้าจะดูแก่เลย

ผิวขาวเหลือง : เป็นสีผิวที่ยังไม่ออกแทน แต่ก็ไม่ขาวไปซะทีเดียว จะเลือกปัดสีอ่อนจ๋าๆ สีสว่างเลยก็จะดูโดดตัดผิวจนเกินไป ดังนั้นควรเลือกสีที่เป็นสีกลางๆ เช่น สีชมพูตุ่นๆ สีส้มนัวๆ อาจจะเป็นสีชมพูกะปิ สีชมพูพีช สีม่วงอ่อนก็ได้เช่นเดียวกัน หรือถ้าอยากทาสีส้ม สีแดง ก็ต้องเลือกสีที่ไม่เข้มมากจนเกินไป หรือเลือกบลัชออนที่มีชิมเมอร์แวววาวเสริมลุคให้สวยปิ๊งได้เช่นกัน

ผิวแทน : เป็นสีผิวที่ปัดบลัชออนแล้วสวยน่ารักอย่างไม่น่าเชื่อ แม้หลายคนจะคิดว่าสาวผิวแทนจะต้องไปแต่งแซ่บจะเหมาะกับลุคมากกว่า แต่สาวผิวแทนก็น่ารักได้ โดยสีบลัชออนที่เหมาะก็คือ สีชมพูเข้ม สีชมพูตุ่น สีชมพูอมส้ม หรือไปสีแดงเข้มเลยก็จะช่วยให้แก้มดูน่ารักโดดเด่นได้ (โดยเลือกที่มีชิมเมอร์เล็กๆ ก็จะดรอปความเข้มของสีได้)

ตำแหน่งการปัดบลัชออน ก็สำคัญนะ

ถ้าเลือกสีปัดบลัชออนได้แล้ว ต้องมาดูที่ขั้นตอนในการปัดบลัชออน หลายคนคงสงสัยว่าแค่ปัดบลัชออนต้องมีวิธีเยอะแยะอะไรมากมาย แค่ปัดๆ ไปไม่ได้งั้นเหรอ อยากจะบอกว่ามันก็ได้แต่ว่าถ้าอยากให้ลุคดูเด็กและซอฟต์ลงมันมีเทคนิคเล็กๆ น้อยๆที่ช่วยได้ ที่สำคัญ ถ้าหากปัดแก้มแบบทิศทางที่ไม่เหมาะสม ก็จะทำให้หน้าดูแก่ขึ้นกว่าเดิมด้วย!

แก้มแดงเล็กๆ เป็นธรรมชาติ

ใช้แปรงแตะบลัชเล็กน้อยแล้วเริ่มปัดตั้งแต่บริเวณกลางใต้ตาขึ้นมาเกือบชิดโหนกแก้ม แล้วปัดลากออกไปจนถึงเกือบหางตา ไม่ต้องถึงขมับ ลุคนี้จะช่วยให้ดูแดงแบบธรรมชาติ เหมือนตื่นมาแล้วหน้าแดงแบบนี้เลย แต่เคล็ดลับคือต้องใช้สีไม่เข้มมากและปัดแบบฟุ้งๆ ไม่อย่างนั้นจะดูโป๊ะสุดๆ

สวยหวาน คาวาอิคาวาใจ

ลุคนี้จะทำให้เราดูเหมือนสาวน้อยตัวเล็กที่ขี้อาย โดยการเริ่มปัดบริเวณใต้ตาจนเกือบโหนกแก้ม แล้วปัดไปให้ฟุ้งเป็นวงกลมไม่ต้องใหญ่มาก จนถึงบริเวณช่วงหางตา แต่ต้องไม่อยู่ตรงกลางแก้ม จะช่วยให้ดูเหมือนเรากำลังเขินอยู่ แต่ต้องไม่ปัดจนเข้ม ไม่งั้นจากเขินจะกลายเป็นสาวขี้เมา

ลุคซัมเมอร์ หวานเปรี้ยวซ่า

ถ้าไปหวานไม่รอด อยากแอบแซ่บนิดหน่อย ต้องมาลุคซัมเมอร์นี้เลย ด้วยการปัดแก้มให้เรารู้สึกว่าผิวได้บ่มได้ โดยปัดตั้งแต่หน้าแก้มจากด้านซ้ายไปด้านขวาโดยลากผ่านจมูกไปได้เลย เหมาะสำหรับบลัชสีเข้มเล็กน้อย หรือสาวผิวแทนก็ทากันตายได้เลย

 สรุป

เห็นมั้ยคะว่าแค่การปัดบลัชออนลงแก้มก็มีทฤษฎีมากมายให้เลือกมากมายได้เลือกปัด แค่ลุคสาวหวานก็มีวิธีปัดแก้มมาก ที่ทำให้หน้าดูเด็กลง แต่ถ้าหากไม่อยากมาคอยปัดแก้มให้หน้าดูเด็ก แนะนำให้ลองทำ Hifu ยกหน้าตึงกระชับด้วยพลัง Ultrasound ทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่บริเวณเนื้อเยื่อ SMAS ให้แข็งแรง ส่งผลให้เกิดการยกตัวของผิวหนังบริเวณใบหน้า และกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ ช่วยปรับโครงสร้างของผิวให้กระชับขึ้น และทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์มากขึ้น